Thẩm Xương Mân dùng sức địa cắn răng, dùng hai cánh tay chống bản thân ngồi dậy, thì ra là đắp lên chăn mền trên người chảy xuống xuống, lộ ra mặc tố sắc hoa văn đích áo ngủ, cũng căn bản không phải tối ngày hôm qua hắn mặc quần áo.

Kỳ thực hắn sớm nên cảm giác được , thân thể đích sảng khoái thanh khiết, như vậy đã lâu đích cảm giác, bản thân cho là vĩnh viễn không thể nào có nữa, đã thành thói quen tạng ô dính nị mồ hôi dính đầy toàn thân đích trầm luân, liền giống hắn thói quen trước mắt đích cuộc sống giống nhau, thậm chí cho là, bản thân đích hạ nửa đời, cũng chính là cái bộ dáng này liễu……

Rất rõ ràng, bản thân đích toàn thân cũng bị Trịnh Duẫn Hạo cẩn thận địa rửa sạch qua, mỗi một lỗ chân lông cũng bắt đầu sung sướng địa hô hấp, da thượng chìm tích đích dơ bẩn bị dọn dẹp không còn, thậm chí có chút hơi đích đau đớn, vươn tay, liên móng tay vá lý đều là sạch sẽ , tóc đen ôn thuận địa che ở trên trán, tản ra tẩy phát tinh nhàn nhạt đích cây chanh mùi thơm.

“Mân Mân?” Trịnh Duẫn Hạo cẩn thận địa nhìn sắc mặt của hắn âm tình bất định, không xác định bản thân làm sẽ khiến cho cái dạng gì đích hậu quả, đành phải trước tự ta kiểm thảo:“Là ta không đúng, không có trưng cầu ngươi đích đồng ý trước hết giúp ngươi đổi y phục…… Bất quá, ngươi như vậy ngủ thái không thoải mái, ta chỉ muốn để cho ngươi hảo qua một chút…… Xin lỗi……”

Thẩm Xương Mân cắn môi dưới, một lát sau, mới mở miệng:“Không cần nói xin lỗi liễu, đây là ngươi đích gia, ngươi có quyền làm bất cứ chuyện gì…… Muốn trách, thì trách tự ta thái tin tưởng ngươi!” Nói xong, hắn vén chăn lên xuống giường, vịn tường miễn cưỡng dùng nhất điều chân đứng lại, Trịnh Duẫn Hạo vội vàng đi vòng qua giường đích bên kia đưa tay vịn hắn:“Muốn làm gì? Thượng phòng rửa tay sao? Ta đỡ ngươi.”

“Không cần!” Thẩm Xương Mân dùng sức địa đẩy ra hắn,“Quần áo của ta ni?”

“Y phục? Đều ở đây trong tủ treo quần áo a…… Ngươi muốn đi ra ngoài sao, Mân Mân? Ta đã cùng xã khu y liệu trung tâm đích bác sĩ liên lạc qua, bọn họ buổi chiều gặp qua để đổi thuốc, ngươi không cần lại đi bệnh viện a.”

Thẩm Xương Mân hung hăng địa liếc hắn một cái, tăng thêm giọng nói, từng chữ từng chữ hỏi:“Ta ngày hôm qua xuyên tới đích y phục ni?”

“Cái kia…… Ta rửa cho ngươi liễu.” Trịnh Duẫn Hạo vốn là muốn thật thoại thật thuyết ném, nhưng nhìn bộ dáng Thẩm Xương Mân nghe được đáp án này còn không biết hội khí thành hình dáng ra sao, đành phải hàm hồ địa nói,“Ta đều đã kiểm tra, trọng yếu đích đồ đều lấy ra liễu……”

“Phải không? Vậy cũng thật muốn cám ơn ngươi.” Thẩm Xương Mân dùng sức địa lắc đầu, giống muốn cho bản thân thanh tĩnh một chút,“Không cần gấp gáp, ta bây giờ đi lầu dưới thùng rác, còn có thể giản trở lại!”

Nói, hắn lại đem bị thương đích chân trái cũng thải đến trên đất, khập khễnh địa liền hướng ra phía ngoài đi.

“Mân Mân! Ngươi làm gì?! Chân của ngươi còn chưa khỏe ngươi tại sao có thể như vậy!” Trịnh Duẫn Hạo kinh hãi thất sắc, xông tới không nói lời gì địa một thanh đem hắn hoành bế lên,“Có lời gì hảo hảo nói, ngươi làm cái gì vậy nha!”

Bị hắn ôm vào trong ngực đích Thẩm Xương Mân toàn thân căng thẳng được giống như là thượng chặt đích cung huyền, thanh âm cũng là như mọi khi đích đạm mạc bình tĩnh:“Hảo hảo nói? Ta đảo thật muốn tìm một chỗ hảo hảo nói một chút ni. Ngày hôm qua khi ta tới mặc y phục, chẳng lẽ để cho ta hôm nay lúc đi thân thể trần truồng sao? Ngươi xử lý đồ của ta, đã hỏi ý kiến của ta sao?”

Trịnh Duẫn Hạo tay chân luống cuống địa đem hắn thả lại trên giường, bất đắc dĩ nói:“Mân Mân…… Ta xem qua, những thứ kia y phục, căn bản không cần phải liễu a, ngươi còn muốn mặc không? Nếu trở lại, y phục cái gì đích đều là có sẵn , nếu không ta cũng có thể mua cho ngươi mới đích a……”

“Ai nói không cần phải a?” Thẩm Xương Mân một trận cười lạnh,“Tương lai ta lưu lạc đầu đường đích thời điểm, có bộ kia được đầu, nói không chừng đáng thương người của ta hội nhiều một chút, còn có thể nhiều yếu điểm tiền ni……”

“Ngươi rốt cuộc đang nói cái gì a, Mân Mân! Ngươi làm sao sẽ lưu lạc đầu đường ni?!” Trịnh Duẫn Hạo đau lòng địa ôm bờ vai của hắn, nhẹ giọng nói,“Đây chính là nhà của ngươi a, ai hội đuổi ngươi đi…… Ngươi hảo hảo ở đất ở chỗ này dưỡng bệnh, có được hay không?”

“Đúng vậy, ta đúng là có bệnh, ta không đường có thể đi, cho nên chỉ có thể ở nơi này tiếp nhận ngươi đích thương hại hòa đồng tình! Cho nên ngươi có thể bày ra một bộ ân nhân đích bộ dáng tới muốn làm gì thì làm! Ngươi xem đúng ta không có cách nào có đúng hay không? Thay vì đi ra ngoài ai đói thụ đống, ta dĩ nhiên hội ngoan ngoãn sống ở chỗ này có đúng hay không?! Ngươi sai lầm rồi, Trịnh Duẫn Hạo!” Thẩm Xương Mân đích trong tròng mắt đen lửa giận chợt lóe lên,“Ta sẽ không nhậm ngươi định đoạt ! Muốn ta tiếp nhận ngươi đích những thứ này an bài, ta tình nguyện đi! Đi được xa xa ! Ta hối hận! Ngày hôm qua ta cũng không nên cùng ngươi trở lại!”

Trịnh Duẫn Hạo kinh ngạc địa ngay cả nói chuyện cũng bắt đầu kết ba:“Mân Mân…… Ngươi – ngươi tại nói những gì a? Ta không có cái kia ý tứ! Thật không có a! Ngươi tại sao có thể cho là ta là ở thương hại ngươi đồng tình còn ngươi?! Ngươi biết lòng của ta, ta là yêu ngươi đích a! Ta chiếu cố ngươi là bởi vì đây là ta nên làm, ta yêu ngươi a!”

Thẩm Xương Mân khinh thường địa quay đầu sang chỗ khác, lại khôi phục hờ hững đích vẻ mặt:“Đã như vậy, xin cho khai, ta muốn đi ra ngoài.”

Trịnh Duẫn Hạo vừa lúc ngăn ở hắn và phòng ngủ giữa cửa, nếu như hắn không để cho mở, Thẩm Xương Mân là không có pháp đi ra ngoài , hắn hành động bất tiện, càng không thể giành tại Trịnh Duẫn Hạo ngăn cản hắn trước bỏ chạy rụng.

“Mân Mân…… Ta sai lầm rồi, xin lỗi, lần này là ta thiếu suy tính, không hỏi qua ngươi, nhưng là…… Ngươi cũng biết, hỏi ngươi, ngươi cũng là nhất định sẽ không đồng ý…… Nhưng để cho ta nhìn ngươi chịu khổ, ta cũng làm không tới, ngươi liền tha thứ ta đây một lần, có được hay không? Sau này ta nhất định cái gì đều hỏi trước qua ngươi, ngươi đáp ứng mới kiền, Mân Mân?” Trịnh Duẫn Hạo thấp giọng hạ khí địa giải thích,“Lần này coi như xong, đừng đi, ân?”

Thẩm Xương Mân từ từ đem mặt vòng vo tới đây, nhìn hắn một cái, trong tròng mắt đen đích đau thương để cho Trịnh Duẫn Hạo thoáng chốc hơi bị tan nát cõi lòng, hắn lầm bầm nói:“Lần này? Có lần đầu tiên, thì có lần thứ hai………… Lần thứ ba………… Ngươi còn muốn ta tin tưởng ngươi sao, Trịnh Duẫn Hạo? Ta còn có thể tin tưởng ngươi sao?”

“Mân Mân……” Trịnh Duẫn Hạo khổ sở địa cúi đầu,“Ta biết, đều là ta đích sai…… Ngươi sẽ tới trước mắt cái bộ dáng này, đều là ta làm hại, cho nên ta mới muốn bồi bổ lại ngươi a…… Để cho ta chiếu cố ngươi đi, Mân Mân?”

Hắn cúi đầu, không có nhìn thấy Thẩm Xương Mân trong mắt đột nhiên mãn doanh đích nước mắt, nhưng chỉ có trong nháy mắt, ngay sau đó, hắn lại khôi phục lại liễu lạnh lùng đích bộ dáng, nhàn nhạt địa nói:“Đa tạ ngươi hảo tâm, nhưng ta, không cần, người đang vô sự khả làm thời điểm thường thường hội nghĩ thông suốt rất nhiều chuyện, tại tù lý ta liền muốn liễu rất nhiều, ta sẽ đến một bước này, oán không phải ngươi, oán không phải bất luận kẻ nào, là tự ta sai lầm rồi, ta cữu do tự lấy, tội có ứng được…… Cho nên, ngươi hoàn toàn không cần trách cứ bản thân, ngươi không nợ ta bất kỳ vật gì…… Ngươi chỉ bất quá…… Thực hiện liễu chức trách của mình, đây cũng là ngươi nên làm, ta không hận ngươi, thật, ta Thẩm Xương Mân, sẽ không nói láo.”

Hắn đưa ánh mắt đầu hướng ngoài cửa sổ, cách rèm cửa sổ vẫn còn có thể nhìn thấy phía ngoài bích lam đích vào đông trời quang, màu vàng kim đích ánh mặt trời, thật giống như liên người đích tâm cũng sẽ bị hòa tan thông thường đích ấm áp.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:31 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

71 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Trầm mặc một hồi nhi, Thẩm Xương Mân mở miệng lần nữa, châm chữ chước câu, nói xong rất chậm:“Ta…… Đã không có gì cả liễu…… Sáu năm trước đích cái kia Thẩm Xương Mân, đã chết, bây giờ sống sót , chẳng qua là cùng danh đích một người khác, Trịnh Duẫn Hạo, cái gì cũng sẽ biến , trong lòng ngươi cũng hiểu, không phải sao? Chúng ta không thể nào sẽ ở cùng nhau liễu…… Ngươi thay đổi, ta cũng thay đổi, ngươi tại sao không quên liễu ta, còn muốn dây dưa quá khứ không thả ni? Rất có ý tứ sao?”

“Không, Mân Mân, ngươi hãy nghe ta nói, ta không có đổi, sẽ không thay đổi, ta vẫn là cái kia yêu ngươi đích Trịnh Duẫn Hạo, này sẽ không thay đổi!” Trịnh Duẫn Hạo kích động bắt được tay của hắn,“Ngươi không cần tự giận mình như vậy liễu, chúng ta có thể một lần nữa bắt đầu , Mân Mân, còn không vãn, đúng không? Vô luận ngươi muốn làm gì ta đều ủng hộ ngươi, chính là không cần lại hành hạ mình, chờ ngươi chân được rồi, ta dẫn ngươi đi ra ngoài tán tâm, chúng ta đi nghỉ phép, có được hay không? Trước kia chúng ta thường xuyên nói muốn đi nơi này nơi đó, thủy chung không tìm được thời gian cùng đi, bây giờ có thể! Ngươi muốn đi chỗ nào? Đợi thêm nữa ba tháng chúng ta liền lên đường, chơi cá một niên cũng không có quan hệ, chỉ cần ngươi cao hứng, Mân Mân……”

Thẩm Xương Mân kiên định địa đem tay từ trong tay của hắn rút ra:“Coi như ngươi không thay đổi, khả ta thay đổi, ta chỉ muốn hảo hảo địa qua cuộc sống của mình, cũng nữa không muốn cùng ngươi có cái gì liên quan…… Trịnh Duẫn Hạo, ngươi vẫn chưa rõ sao? Ta mệt mỏi…… Nếu chúng ta đã tách ra sáu năm, như vậy vĩnh viễn tách ra, lại có cái gì quan hệ ni? Không có ngươi, ta cũng có thể qua rất khá, ngươi cũng giống nhau, có đúng hay không?”

“Ta làm sao có thể qua được hảo!” Trịnh Duẫn Hạo gân xanh trên trán bắt đầu bạo,“Ngươi biết ta mỗi cái chủ nhật đều đi gặp ngươi, ta bẻ ngón tay đầu một ngày ngày coi như ngươi xuất ngục đích cuộc sống, ta đem trong nhà giữ vững nguyên dạng chờ ngươi trở lại…… Ngươi vừa đi liền cũng nữa không có tin tức, ta làm sao biết ngươi sẽ đi kiến trúc công địa làm việc?! Nếu như biết ta đem toàn thị đích công địa đều lật mọi người nhi cũng phải tìm đến ngươi mang về a! Ngươi biết không có ta ngươi này sáu niên là thế nào trôi qua sao?! Ta luôn luôn đang đợi ngươi trở lại a, Mân Mân! Ngươi bây giờ nói vậy là cái gì a!”

Thẩm Xương Mân lạnh lùng cúi đầu:“Ý nghĩ của ngươi, hòa ta không liên quan…… Ta chỉ nói của chính ta ý tưởng, ta đã nói cho ngươi biết liễu, hiện tại tại trước mặt ngươi đích Thẩm Xương Mân, là cái gì đều không sợ mất đi đích người, ta còn còn dư lại cái gì ni? Ta đã một không chỗ nào có, vô luận như thế nào, cũng không thể thương hại tới ta……… Coi như ta hôm nay hoành thi đầu đường, trên thế giới này, cũng sẽ không có vượt qua năm người biết thân phận của ta, chớ nói chi là hội nghị bàn về cái gì, nhiều lắm là lại là cá “Dân công niên quan đòi tân khó khăn, vô danh thi thể đợi dẫn” Đích xã hội tin tức.”

“Mân Mân?” Trịnh Duẫn Hạo trong lòng dâng lên một trận dự cảm bất tường, Mân Mân muốn làm gì?

“Ngươi nếu không thể tuân thủ ước định của chúng ta, vậy ta phải đi……” Thẩm Xương Mân nâng lên ánh mắt nhìn nhìn Trịnh Duẫn Hạo phía sau đích cửa phòng, thấy hắn không để cho đường đích ý tứ, tự giễu địa nhất tiếu:“Người đích suy nghĩ thật là kỳ quái đích định thức, kỳ thực gian phòng này, cũng không chỉ một ra khẩu . Xem ngươi có thể hay không nghĩ tới.”

Trịnh Duẫn Hạo đang sững sờ đích thời điểm, hắn lại lên tiếng:“Xấp xỉ sáu năm đi? Không quản ngươi nghĩ như thế nào, ta là đã hối hận, sáu năm trước phát sinh đích chuyện…… Ta rất hối hận…… Nếu như lúc ấy đổi lại cá phương thức, hôm nay hết thảy cũng sẽ không xảy ra, ta cũng căn bản không cần thụ này sáu niên đích tội……”

Mân Mân là đang nói hắn đi tự thủ đích chuyện sao? Hắn tại sao đi tự thủ, vẫn là Trịnh Duẫn Hạo mấy năm này khó hiểu đích vấn đề, hắn không tin liền giống Toàn Hân Huệ nói như vậy, Mân Mân tại cùng hắn giận dỗi, hắn nên hiểu làm như vậy đích hậu quả, cần gì vì trừng phạt hắn bồi thượng bản thân khi còn sống ni?!

Kia, Mân Mân nói đổi lại cá phương thức, là cái gì? Hắn nói hối hận, vậy là cái gì?

Thẩm Xương Mân quay mặt đi nhìn rộng rãi đích cửa sổ thủy tinh, nhẹ giọng địa nói,“Nếu như khi đó, ta từ nơi này nhảy xuống…… Có phải hay không một trăm, ở đó thời, hết thảy liền đều kết thúc?”

“Mân Mân!”

Hắn nghe tiếng nữu qua mặt đến xem trứ Trịnh Duẫn Hạo, thậm chí còn mang theo nụ cười thản nhiên:“Mặc dù đã qua sáu năm, nhưng nếu như ta hôm nay làm như vậy, nên cũng sẽ không quá muộn có đúng hay không? Tối thiểu, có thể vào hôm nay đem hết thảy đều làm chấm dứt liễu.”

Trịnh Duẫn Hạo căn bản cố không hơn suy tư bất cứ chuyện gì, bản năng địa phác quá khứ ôm lấy Thẩm Xương Mân đích thân thể, trong đầu trong phút chốc trống rỗng, chỉ còn lại một cái ý niệm trong đầu: Ôm chặt hắn! Ôm chặt hắn! Nếu như buông lỏng tay, Mân Mân sẽ từ đó không thấy!

Rõ ràng là ôm vào trong ngực , tại sao nhưng như thế không có chân thật cảm ni? Mân Mân…… Ta thật đã mất đi ngươi sao? Trịnh Duẫn Hạo cúi đầu, cẩn thận địa nhìn trong ngực đích người, mộc nhiên đích vẻ mặt không có chút nào biến hóa, thật giống như bị ôm đích không phải là mình, là một người khác người.

“Mân Mân?” Trịnh Duẫn Hạo kinh hãi run sợ địa nhìn hắn, tay vẫn là ôm được gắt gao , một chút cũng không dám buông ra.

Thẩm Xương Mân bỗng nhiên cười, mặt nạ thông thường, không có chút nào ấm áp đích nụ cười,“Ta chỉ bất quá chỉ đùa một chút, ngươi còn tưởng là thật? Yên tâm, con người của ta sẽ không ân tương cừu báo , ngươi hảo tâm chứa chấp ta, ta tại sao có thể chết ở nhà ngươi lầu dưới để cho ngươi đánh người mệnh kiện cáo ni?”

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:31 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

72 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Hắn dùng cằm chỉ chỉ Trịnh Duẫn Hạo đích cánh tay:“Ta nói được đủ hiểu chưa?, mời ngươi buông tay.”

“Mân Mân!” Trịnh Duẫn Hạo lại đau lại oán địa kêu một tiếng,“Đừng nữa giận dỗi liễu, được không?! Ta xin ngươi, hãy nghe ta nói…… Ngươi hảo hảo nghe, ta không có đổi, coi như ngươi thay đổi ta cũng sẽ không biến, ngươi tại trong lòng ta vĩnh viễn là cái kia Thẩm Xương Mân, ta thủy chung là yêu ngươi , cho nên không nên suy nghĩ bậy bạ liễu, có được hay không? Cũng đừng nói gì có đi hay không lời của, nơi này là nhà của chúng ta a, ngươi thân thể không tốt, liền an tâm ở chỗ này dưỡng bệnh, khác cái gì đều không dùng ngươi quan tâm, ta sẽ ngày ngày phụng bồi ngươi, có được hay không? Mân Mân, ân? Nói chuyện a?”

Hắn không chiếm được trả lời, không thể làm gì địa thở dài, thấp giọng nói:“Lần này là ta không tốt, ta sai lầm rồi, xin lỗi, không có tiếp theo liễu, sau này ta nhất định hỏi trước qua ý kiến của ngươi, ngươi không đồng ý đích chuyện ta tuyệt đối không làm, được không? Mân Mân…… Liền tha thứ ta đây lần đi, ta quả thực không có cách nào nhìn ngươi chịu khổ a……”

Thẩm Xương Mân đích ánh mắt du dời trứ nhìn về phía ngoài cửa sổ, cũng không nhìn về phía hắn, Trịnh Duẫn Hạo dọa xuất một thân mồ hôi lạnh, vội vàng đi sang ngồi chặn lại cửa sổ, khẩn trương địa nói:“Mân Mân! Ngươi muốn làm gì?”

“Ta nghĩ hỏi ngươi một chuyện.” Thẩm Xương Mân nhìn chằm chằm vốn là nên là cửa sổ, bây giờ là hắn áo sơ mi đích một một bộ vị, khàn khàn trứ cổ họng nói,“Nếu như…… Lúc ấy ta chân nhảy xuống ni? Ngươi còn có thể kiên trì nguyên tắc của ngươi, chánh nghĩa của ngươi sao?”

Cái vấn đề này, Trịnh Duẫn Hạo bản thân đã từng hỏi qua bản thân ngàn vạn lần liễu, mỗi một lần đích đáp án đều không giống nhau, hắn cũng trăm ngàn lần từ tương tự đích mộng cảnh lý thức tỉnh, mỗi một trong mộng bản thân xử lý đích phương thức đều không cùng, nhưng, kết quả cũng giống nhau , Mân Mân cuối cùng nhìn bản thân một cái, giống như bị cái gì lực lượng kéo giống nhau, thật nhanh về phía sau phương thối lui, biến mất tại một mảnh hắc vụ trong liễu, hắn từng cố gắng muốn nhìn rõ Mân Mân cuối cùng đích vẻ mặt, nhưng mỗi một lần cũng không có thành công.

“Ta không biết……” Trịnh Duẫn Hạo thẳng thắn địa nói,“Mân Mân…… Ta cũng đã hỏi bản thân rất nhiều lần…… Có thể, ta cũng sẽ đi theo ngươi nhảy xuống…… Có thể, ta sẽ tiếp tục một người sống sót, vô luận là kia một loại, đối với ta mà nói, cũng đã không có cuộc sống đích chân chính ý nghĩa, chết đi, hoặc là chẳng qua là còn sống, chỉ lần này mà thôi……”

“Ta hiểu.” Thẩm Xương Mân thật nhanh quay đầu sang chỗ khác, tự giễu địa cười cười,“Dù sao từng có yêu ngươi một cuộc, ta còn là hiểu rõ ngươi đích: Trịnh Duẫn Hạo, sẽ không vi bất luận kẻ nào mà thay đổi, cho dù người kia, là Thẩm Xương Mân……”

“Mân Mân……” Trịnh Duẫn Hạo đích tâm bị hắn đau khổ đích nụ cười hung hăng địa đâm một chút, theo bản năng địa nắm lên tay của hắn nắm chặc, nhưng trong lúc nhất thời lại không biết nên nói cái gì cho phải, chẳng qua là lặng yên đem tay của hắn đặt ở bộ ngực mình, để cho hắn cảm thụ bản thân kịch liệt đích tim đập.

Qua thật lâu, Thẩm Xương Mân đích thanh âm mới phá vỡ yên lặng:“Ta đói bụng, không phải nói có cháo?”

Trịnh Duẫn Hạo cả kinh, thiếu chút nữa cho là mình xuất hiện huyễn nghe, kinh nghi không chừng địa nhìn Thẩm Xương Mân đích mặt:“…… Muốn ăn điểm sao?”

Thẩm Xương Mân gật đầu một cái, nhàn nhạt địa nói:“Ta lại không tính toán chết, nếu muốn sống đi xuống, dĩ nhiên muốn ăn đồ, ngươi nếu như không bỏ được lời của, tự ta phó tiền cơm được rồi. Kí người li hạ, điểm này tự giác, ta còn có.”

“Dĩ nhiên không cần không cần!” Trịnh Duẫn Hạo hưng phấn được thiếu chút nữa ôm hắn đứng lên, luôn miệng nói:“Ngươi muốn ăn là tốt rồi! Muốn ăn là tốt rồi, ta lập tức cho ngươi thịnh đi! Còn muốn ăn điểm khác đích cái gì sao? Xứng cháo đích chút thức ăn có con bướm dưa hòa loa ti món ăn, có đủ hay không? Có muốn hay không sẽ cho ngươi làm thang? Tính, ta trước thịnh tới, ngươi vừa ăn vừa nghĩ đi, dù sao thời gian còn nhiều!”

Hắn trợ giúp Thẩm Xương Mân một lần nữa trở lại trên giường nửa nằm, cầm lấy kháo điếm điều chỉnh nửa ngày để cho hắn thoải mái dựa vào đích tư thế, lúc này mới vội vàng vọt ra môn đi, còn không có nửa phần chung, vừa vội cấp địa chạy trở về tới, nhìn thấy Thẩm Xương Mân như cũ hảo hảo địa ngồi, mới thở phào nhẹ nhõm đích bộ dáng, không yên tâm đinh ninh một câu:“Mân Mân, ta lập tức sẽ trở lại, chờ ta!”

Nhìn bóng lưng của hắn, Thẩm Xương Mân tựa hồ là buồn cười cười, bất đắc dĩ môi giác thật giống như đã cứng ngắc liễu, liên hơi vén lên tới một chút đều không làm được. Thử một chút, lại hồi âm liễu mộc nhiên đích vẻ mặt.

Nóng hổi đích thịt bò cháo, hợp với thoải mái nộn hương thúy đích tương món ăn, đưa đến trước mặt, Trịnh Duẫn Hạo ngồi ở bên giường, cầm lấy cái muỗng múc tới thổi thổi, đưa đến Thẩm Xương Mân bên mép, ôn nhu nói:“Đói bụng không? Mau ăn…… Mấy ngày này ăn trước điểm thanh đạm , đợi đến khẩu vị trở lại, lại nói cho ta biết muốn ăn cái gì, ta làm cho ngươi.”

“Ta tự mình tới.” Thẩm Xương Mân cúi đầu nói, Trịnh Duẫn Hạo ngẩn người, bất đắc dĩ đem tay lý đích chén đưa tới, không yên tâm đinh ninh trứ:“Cẩn thận, nóng!”

Trong phòng có một trận đích yên lặng, Trịnh Duẫn Hạo cũng không có nói thêm nữa, chẳng qua là quan tâm địa nhìn Thẩm Xương Mân, thỉnh thoảng cầm lấy chiếc đũa gắp điểm tương món ăn đến hắn trong chén, Thẩm Xương Mân lặng yên uống cháo, trừ nhẹ nhàng đích xuyết hút thanh, cũng không có phát ra bất kỳ động tĩnh, như vậy an tĩnh, mới vừa rồi hai người kịch liệt đích xung đột thật giống như căn bản không phát sinh qua, hay hoặc giả là một giấc mộng?

Là một giấc mộng sao? Sáu năm sau tỉnh mộng, hắn còn cuộc sống ở nơi này, hòa Trịnh Duẫn Hạo cùng nhau…… Vẫn yêu, vẫn bị yêu……

Có phải hay không mỗi lần mọi người đã làm sai chuyện, sẽ hy vọng trước mắt đích thực tế thì một giấc mộng?

Bởi vì trên thực tế chúng ta cũng nữa hồi không tới quá khứ, mà mộng sau khi tỉnh lại vừa mở mắt, lại có thể không có gì cả thay đổi?

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:31 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

73 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Chương thứ mười lăm.

An đốn hảo Thẩm Xương Mân sau, Trịnh Duẫn Hạo lúc này mới nhớ tới hôm nay bản thân không có đi đi làm cũng không có hòa Toàn Hân Huệ chào hỏi, đợi lát nữa tan việc cô nếu như khí thế hung hung địa sát về đến nhà lý tới liền hư, xác định Thẩm Xương Mân quả thật đã ngủ, hắn rón rén địa đóng cửa lại, chạy tới trong phòng bếp, vừa nhìn đôn đích cháo gà hỏa hầu đã tới chưa vừa lấy ra điện thoại di động gọi điện thoại.

“Uống!” Điện thoại vừa tiếp xúc với thông chính là Toàn Hân Huệ cố làm kinh ngạc thanh âm,“Ngài còn sống nào chủ nhiệm? Ta còn tưởng rằng ngươi bị trói phiếu liễu đang suy tính là phó tiền chuộc vẫn là mượn đao giết người đem ngươi giết chết bản thân mưu quyền soán vị.”

Trịnh Duẫn Hạo cũng không có tâm tình nói giỡn, trực tiếp địa phương nói:“Hân Huệ, ta tìm được Mân Mân liễu.”

Điện thoại đầu kia tĩnh một lát, truyền đến lành lạnh đích hai chữ:“Gạt người.”

“Ta lừa ngươi làm gì, là thật, ta tìm được hắn! Bây giờ đang ở nhà của ta, mới vừa ăn cơm xong, ngủ…… Chân trái gãy xương, ăn rất nhiều khổ……” Trịnh Duẫn Hạo vừa nghĩ tới tâm đều đau đến phát run,“Ta đoạn thời gian gần nhất muốn để ở nhà theo hắn, sự vụ sở đích chuyện, làm ơn ngươi.”

“Không thành vấn đề, ngươi tại gia hảo hảo theo hắn đi.” Toàn Hân Huệ một hớp đáp ứng,“Chính là đem ngươi tỏa ở chỗ này, lòng của ngươi còn không phải là giống nhau nghĩ tới hắn? Theo dạng không có biện pháp công việc……”

“Còn có quảng hạ đích vụ án, chu tổng bên kia……”

“Ta đi làm, ngươi yên tâm, trên tay còn có cái gì vụ án không kết thúc sao?”

“Những thứ kia ta sẽ gọi điện thoại giao đãi hà luật sư . Ngươi cũng không cần quan tâm, sự vụ sở tất cả chuyện, ngươi cận quản quyết định là được.”

“Ân…… Uy ta nói, Thẩm Xương Mân rốt cuộc thế nào? Ta quá khứ xem hắn? Ngươi là ở nơi đâu tìm được hắn? Tổng sẽ không thật đúng lúc như vậy, ngươi tại trên đường lái xe loạn chuyển liền thật đem hắn tìm được đi? Đúng rồi, còn có gãy xương? Chuyện gì xảy ra? Bị xe đụng phải?”

Toàn Hân Huệ liên tiếp chuỗi đích vấn đề Trịnh Duẫn Hạo cơ hồ chiêu giá không được, đành phải hàm hồ địa nói:“Một lời khó nói hết, tóm lại tình huống của hắn thật không tốt, tâm tình càng sai, bây giờ ta không dám rời đi hắn một bước, ngươi cũng tạm thời đừng tới đây liễu, vạn nhất thấy mặt nói chuyện đắc tội ngươi, ngược lại không tốt.”

“Thiết, ta là như vậy khí lượng tiểu nhân người sao? Ngoài miệng nói thật dễ nghe, ngươi còn không phải là lo lắng ngươi đích bảo bối Thẩm Xương Mân, sợ ta đắc tội hắn là thật…… An à, ta là học tỷ, làm sao sẽ hòa niên đệ so đo, bất quá ngươi nếu nói như vậy, vậy ta trước hết bất quá đi, thay ta nói một tiếng để hỏi cho được rồi, tránh cho hắn đem mà nói ba đạo bốn.”

“Ân.”

“Có chuyện gì đã nói một tiếng, có thể giúp đích ta hết sức giúp.”

Trịnh Duẫn Hạo cảm động nhất tiếu:“Cám ơn, Hân Huệ, ngươi tại thật là thật tốt quá.”

Điện thoại đầu kia đích Toàn Hân Huệ phốc xích cười:“Ít tới, muốn lừa gạt được ta cúc cung tận tụy đúng không? Môn cũng không có, nếu như ngươi hai câu này là có thể lừa gạt đảo ta, bổn tiểu thư đã sớm nhắm hai mắt lập gia đình liễu, còn chờ cho tới hôm nay! Tính bất hòa ngươi nói liễu, hảo hảo chiếu cố lòng của ngươi can bảo bối đi, ngày nào đó hắn khai ân liễu, ta rồi đến phủ thượng thỉnh an đi! Bái bai.”

Trịnh Duẫn Hạo thở ra một hơi cúp điện thoại, nhìn nhìn thời gian, lại cấp hà tử hàm gọi điện thoại, đơn giản địa cầm trên tay đích công việc khẩu đầu dời giao một chút, đổi dùng văn hỏa đôn trứ cháo gà, bắt đầu khổ tư minh tưởng buổi tối cho Thẩm Xương Mân làm cái gì.

Từ buổi chiều đổi lại qua thuốc sau, Thẩm Xương Mân luôn luôn nhắm mắt lại ngủ, qua bảy giờ, Trịnh Duẫn Hạo đi vào nhìn mấy tranh, hắn liên tư thế cũng không có thay đổi qua, trên trán đích tóc rối bời nửa che trứ bị ánh nắng phơi được ngăm đen đích mặt, sấn trứ cái mền, đặc biệt tiều tụy, thật giống như không biết có nhiều cửu không có hảo hảo chưa ngủ nữa, lần này khó được có thể ngủ cá đủ, làm cho người ta không đành lòng đánh thức hắn.

Trịnh Duẫn Hạo bản thân lung tung xuống chén mặt lấp đầy bụng, nhìn nhìn đã mau mười giờ liễu, không đành lòng cũng không có biện pháp, ngồi vào bên giường nhẹ nhàng vỗ vỗ hắn:“Mân Mân, Mân Mân, tỉnh tỉnh, chớ ngủ trước liễu, đứng lên ăn một chút gì uống thuốc ngủ tiếp có được hay không? Mân Mân? Mân Mân tỉnh tỉnh dậy.”

Thẩm Xương Mân chậm rãi mở mắt, mờ mịt địa đánh giá hắn một cái, khàn khàn trứ cổ họng hỏi:“Thế nào?”

“Đã buổi tối liễu, Mân Mân, ăn trước liễu cơm tối ngủ tiếp đi, ta cho ngươi xuống cháo gà hồn đôn, uống một chén sẽ đem thuốc ăn, tới, ta đỡ ngươi ngồi dậy, có muốn hay không uống trước điểm nước?”

Thẩm Xương Mân lại khép lại liễu ánh mắt, mơ hồ địa nói:“Ta không đói bụng, để cho ta ngủ đi.”

“Không đói bụng uống chút canh cũng tốt a, Mân Mân, ăn xong ngủ tiếp đi, ngươi còn phải uống thuốc ni.” Trịnh Duẫn Hạo hảo thuyết ngạt nói nửa ngày, cuối cùng đem Thẩm Xương Mân cho vịn ngồi dậy, điếm hảo khăn lông, cầm chén đưa đến trên tay hắn,“Nếm thử nhìn, là hương thông thịt hãm .”

Thẩm Xương Mân không yên lòng địa dùng cái muỗng múc một hồn đôn, nhìn chằm chằm nhìn hồi lâu, bỗng nhiên mở miệng nói:“Trịnh luật sư, ta biết ở tại trong nhà người khác, tối thiểu đích lễ phép chính là tuân thủ người khác quy củ, nói thí dụ như một ngày ba bữa định thời định điểm…… Hôm nay là ta không tốt, làm rối loạn thời giờ của ngươi an bài, mời ngươi nói cho ta biết ăn cơm đích thời gian, lần sau ta sẽ đúng lúc thức dậy , nếu như ta không lên nổi, liền đại biểu ta căn bản không đói bụng, ngươi hoàn toàn không cần chờ ta ăn cơm.”

Nói xong liễu, hắn đưa cái này hồn đôn bỏ vào trong miệng, tước đều không tước, một hớp nuốt xuống, sau đó đem chén đưa trả cho Trịnh Duẫn Hạo:“Cám ơn, ta ăn no, bây giờ ta có thể ngủ sao?”

Trịnh Duẫn Hạo trợn mắt hốc mồm địa nhận lấy hắn đệ trở lại đích chén, nhìn bên trong tràn đầy hồn đôn, cười khổ không phải địa nói:“Mân Mân, trong nhà chỉ có ta ngươi hai người a, cái gì lúc ăn cơm gian định thời…… Ngươi muốn lúc nào thì ăn nên cái gì thời điểm ăn, ta tùy thời cũng có thể làm cho ngươi, căn bản không phiền toái, ngươi lại muốn đi nơi nào a, đừng nóng giận, ta không phải cố ý muốn sảo ngươi ngủ , tới, ta uy ngươi, ăn nữa mấy, ăn xong rồi ngủ tiếp.”

Thẩm Xương Mân căn bản không để ý tới hắn, bản thân cầm lấy đầu giường quỹ thượng đích thuốc phiến, phân biệt liễu một chút, đem bên trong đích thuốc ngủ giản liễu ra ngoài, còn dư lại đích ném vào trong miệng, chân mày đều không trứu địa kiền nuốt xuống, đối Trịnh Duẫn Hạo bưng đến bên mép đích chén nước nhìn cũng không nhìn một cái.

Bất đắc dĩ thở dài một tiếng, Trịnh Duẫn Hạo vịn hắn nằm xuống, cẩn thận hỏi:“Mân Mân, khuya hôm nay, ta có thể hay không ngủ ở nơi này?”

Vốn là đã nhắm lại đích ánh mắt hoắc nhiên mở ra, Thẩm Xương Mân không mang theo bất kỳ tình cảm địa nói:“Đây là ngươi đích gia, ngươi có quyền ngủ ở bất kỳ địa phương nào, cám ơn ngươi nói sớm cho ta biết, ta đây liền đi ra ngoài.”

“Không không không không!” Trịnh Duẫn Hạo vội vàng đè lại hắn,“Ý của ta là…… Buổi tối ngươi nếu như đứng lên đi nhà cầu hoặc là muốn uống nước ăn cái gì cái gì , ta có thể chiếu cố ngươi, nếu không ta quả thực không yên lòng ngươi.”

Cho dù ban ngày Thẩm Xương Mân nói đây chẳng qua là một câu cười giỡn, hắn cũng không dám mạo hiểm, phi được lúc nào cũng khắc khắc đem Mân Mân đưa với mình đích tầm mắt dưới mới có thể yên tâm.

Hắn nhìn Thẩm Xương Mân đích sắc mặt, vội vàng lại tăng thêm một câu:“Ta ngủ trên đất có thể.”

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:33 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

74 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Từ trước, bọn họ ở chung một chỗ đích thời điểm, cũng không có cùng nhau ngủ qua, mặc dù Thẩm Xương Mân thói quen ngủ trước để cho hắn ôm dụ dỗ mới có thể ngủ, nhưng là lại thủy chung không để cho hắn tại bên cạnh mình qua đêm, cho dù là hai người tận tình hoan ái ban đêm, Thẩm Xương Mân ngủ sau, Trịnh Duẫn Hạo cũng chỉ hảo hồi gian phòng của mình, lý do của hắn là mình ngủ tương không tốt, mà Trịnh Duẫn Hạo ngủ hội đánh hô sảo đến hắn. Biết rõ là một lấy cớ, Trịnh Duẫn Hạo đối với người thương đích yêu cầu cũng chỉ có thể vô điều kiện thỏa mãn.

Khi đó đều không có thể, bây giờ, lại càng không thể nào.

Trịnh Duẫn Hạo ngừng thở chờ Thẩm Xương Mân đích trả lời, rốt cục, hắn lạnh nhạt mở miệng, lập lại một lần lời nói mới rồi:“Đây là ngươi đích gia, ngươi có quyền ngủ ở bất kỳ địa phương nào.”

Chỉ sợ hắn hội đổi ý tựa như , Trịnh Duẫn Hạo lập tức xông ra đem đã sớm chuẩn bị xong đích bị nhục cầm đi vào, phô tại giường hòa cửa sổ giữa, lúc này mới yên lòng xoay người lại tắt đèn:“Mân Mân, hảo hảo ngủ đi, ta ở chỗ này phụng bồi ngươi.”

Qua nguyên đán sau, mùa xuân liền gần ngay trước mắt, Trịnh Duẫn Hạo toàn bộ một tháng chưa từng đi sự vụ sở, chuyên tâm địa để ở nhà phụng bồi người yêu, vô vi không đến địa a che chở hắn, chiếu cố hắn khởi cư ẩm thực, một bước cũng không dám rời đi, mà Thẩm Xương Mân, tựa hồ cũng là dần dần địa được rồi đứng lên.

Lại là một tình lãng đích khí trời, phòng khách rộng rãi đích cửa sổ để cho ánh mặt trời vô ngăn cản địa chiếu vào, ấm áp địa vẩy vào Thẩm Xương Mân trên người, hắn nằm nghiêng tại trường ghế sô pha lý, nhắm nửa con mắt, hình như là đang ngẩn người, đối ngoại giới phát sinh đích chuyện không có bất kỳ phản ứng nào.

Trịnh Duẫn Hạo từ trong phòng bếp đi ra, nhìn thấy hắn vẫn là bản thân lúc rời đi đích như cũ, liên tư thế cũng không có thay đổi qua, không khỏi không tiếng động địa thở dài một hơi: Cũng không biết Mân Mân là thế nào, có lúc nhạy cảm được để cho hắn giật mình, rõ ràng một chút chuyện nhỏ cũng sẽ bén nhọn khắc bạc địa nháo đứng lên, bức đến bản thân cơ hồ phải lạy hạ nhìn trời thề, nhiều hơn thời điểm chính là như vậy, giữ vững một tư thế, định định địa nhìn địa phương nào, mấy giờ đều không động một chút, hòa hắn nói gì, đều không để ý tới, chậm lụt được giống tọa pho tượng.

Mới đầu đích những thứ kia cuộc sống, Thẩm Xương Mân hoàn toàn chính là ở trên giường trôi qua, một ngày lý trừ hai đốn ăn cơm đích thời gian thuận tiện đứng lên đánh răng rửa mặt đi nhà cầu, khác thời gian liền an tĩnh địa nằm muộn đầu ngủ say, vừa bắt đầu hắn còn thể thiếp địa muốn, Mân Mân là mệt mỏi hư, sẽ làm cho hắn muốn ngủ bao lâu ngủ bao lâu đi, nhưng là từ từ liền phát hiện chuyện không đúng, việt ngủ Thẩm Xương Mân đích tinh thần lại càng kém, hòa hắn lúc nói chuyện thanh âm đều thấp đi xuống, vì vậy hắn nghĩ hết biện pháp, lại hống lại khuyên, chiều nào buổi trưa mới có thể đem Thẩm Xương Mân đỡ đến trong phòng khách ngồi lên mấy giờ. Đem ti vi mở ra, chuẩn bị một đống trước kia Thẩm Xương Mân cảm thấy hứng thú đích sách, tay của mình nói máy vi tính cũng dọn đến trước mặt hắn, nghĩ hết biện pháp để cho hắn lên tinh thần tới, nhưng là không làm nên chuyện gì, phần lớn thời gian, Thẩm Xương Mân liền giống như vậy, không nhúc nhích địa ngồi lim dim.

Hắn đi tới Thẩm Xương Mân bên cạnh ngồi xuống, ôn nhu nói:“Mân Mân? Không muốn xem ti vi sao? Cũng đối, buổi chiều không có gì hảo tiết mục, lầu dưới có gia âm tượng điếm có thể mướn cái đĩa nhìn , ta hôm nay cầm phần mục lục tới đây, ngươi xem một chút, muốn nhìn đích liền hoa cá ký hiệu, ta cho bọn hắn gọi điện thoại.”

Thẩm Xương Mân thật giống như căn bản không có nghe thấy lời của hắn giống nhau, súc trứ thân thể nằm, hờ hững nhìn mình lộ tại thảm tử phía ngoài bọc thạch cao đích chân trái, Trịnh Duẫn Hạo biết hắn đang suy nghĩ gì, ngày hôm trước mới vừa đưa hắn đi phục chẩn, bác sĩ nhìn phách đích phiến tử nói phục vị chính là như vậy, thật may là không có vào một bước ác hóa, bất quá xương lớn lên tốc độ có chút chậm, muốn hắn nhiều bổ sung chút cái.

Cho hắn mở ra thuốc, Thẩm Xương Mân lại kiên quyết không cầm, Trịnh Duẫn Hạo khuyên nửa ngày, hắn chẳng qua là lắc đầu, tái diễn nói không, bác sĩ thấy huống cũng không có miễn cưỡng, nói cho hắn biết không uống thuốc cũng có thể, chịu chút hàm cái đích thức ăn là được, Trịnh Duẫn Hạo nghiêm túc địa ghi xuống, trở lại đích trên đường nhưng bắt đầu nhức đầu liễu, làm cũng không khó, khó khăn chính là làm sao để cho Thẩm Xương Mân ăn đi.

Từ ngày thứ nhất sau, ăn cơm là được Trịnh Duẫn Hạo sợ nhất đích chuyện, giữa trưa ngày thứ hai, hắn làm ngư phiến cháo, đưa đến trước mặt đích thời điểm Thẩm Xương Mân cầm lấy chiếc đũa, một khối một mảnh đất đem tất cả ngư phiến đều chọn ra ngoài đặt ở thịnh tương món ăn đích tiểu cái đĩa lý, bình tĩnh địa nói cho hắn biết thái tinh, ăn không trôi, Trịnh Duẫn Hạo ngẩn ngơ, vội vàng giải thích ngư phiến mình đã dùng khương ti yêm qua, sẽ không rất tinh, nhưng là vô luận hắn nói như thế nào, Thẩm Xương Mân cũng không nghe, tự cố tự đem còn dư lại đích tiểu nửa chén cháo uống xong, coi như một bữa cơm liễu, ngày thứ ba, bì đản gầy cháo thịt, vẫn là như cũ, hiềm tinh, lần này dứt khoát liên một hớp đều không uống, không có biện pháp Trịnh Duẫn Hạo đành phải lại cho hắn nấu bạch cháo, lúc này mới coi là miễn cưỡng ăn một chút, từ kia sau, Thẩm Xương Mân mỗi một bữa cũng chỉ uống như vậy một chén nhỏ cháo, trước khi ăn cơm gắp một tiểu khối tương món ăn, ăn được một nửa, lại gắp một tiểu khối, quyết không ăn nhiều một hớp, lúc ăn cơm dùng hai tay cẩn thận đang cầm chén đem mặt sáp qua, an tĩnh được cơ hồ thanh âm gì đều không phát, Trịnh Duẫn Hạo nhìn đến tâm nhanh hơn bể, có lúc đổi lại cá hoa dạng cho hắn dùng cháo gà canh cá chim bồ câu thang phía dưới con, mỗi lần cũng chỉ là chọn mấy chiếc đũa mặt con ăn, thang một hớp cũng không uống.

So với từ trước, có thể nói Mân Mân càng thêm chọn thực, trừ bạch cháo hòa thanh thang tương du mặt, khác một hớp không dính, đã hỏi bao nhiêu lần, luôn là nói huân đích thái tinh, hắn nghe thấy được liền muốn ói, Trịnh Duẫn Hạo lại không dám nói lần trước gặp mặt thời tại công bằng lý như vậy dầu mở đích liên bì thịt béo hắn đều ăn được tân tân có vị đích chuyện, biết rõ hắn tại giận dỗi, nhưng là nhưng không có chút nào biện pháp giải quyết. Thẩm Xương Mân đối phó hắn chỉ tiêu một chiêu mà thôi: Cầm chén nguyên phong bất động địa đẩy hồi trước mặt hắn, nhẹ nhàng nói lên một câu:“Ta không ăn.” Hắn cũng chỉ hảo hoàn toàn đầu hàng.

“Tối nay muốn ăn chút gì không?” Không chiếm được trả lời Trịnh Duẫn Hạo cũng tập mãi thành thói quen liễu, đưa tay đem đắp lên Thẩm Xương Mân trên người đã trợt xuống tới một nửa đích thảm tử một lần nữa kéo hảo,“Mặt con có được hay không?”

“Tùy tiện.” Thẩm Xương Mân đích ánh mắt không biết đang nhìn cái gì địa phương, không yên lòng địa trả lời.

“Vậy thì mặt con liễu?” Trịnh Duẫn Hạo vì cho hắn bổ thân thể, có thể nói nghĩ hết biện pháp, cháo không có gì hoa dạng khả chuẩn bị, đang khi mặt con trên dưới tay, mỗi lần phía dưới con đều là dùng bản thân tự mình làm tay can mặt, hòa mặt đích thời điểm thêm đi vào trứng gà, thịt cá nê hoặc là xương thang, thịnh tại trong chén đích thời điểm thêm một chút dấm, Thẩm Xương Mân liền ăn không ra liễu.

Thẩm Xương Mân không trả lời, ánh mắt tiếp tục xem nơi khác, Trịnh Duẫn Hạo không tức giận chút nào địa từ khay trà hạ cầm lấy móng tay tiễn, cẩn thận địa thổi phồng qua chân của hắn cho hắn tiễn trứ qua lớn lên chỉ giáp, vừa còn nhẹ giọng nói nhàn thoại, không chiếm được đáp lại cũng không chút phật lòng, tiếp tục ôn nhu nói.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:35 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

75 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Ánh mặt trời vẩy vào hai thân người thượng, Trịnh Duẫn Hạo ngẩng đầu nhìn Thẩm Xương Mân đích mặt, trong lòng một trận cảm thán: Tính đi, cứ như vậy cũng tốt, Mân Mân không tha thứ bản thân không cần gấp gáp, tối thiểu hắn vẫn còn mình có thể nhìn đích thấy sờ đích đến đích địa phương, bản thân còn có thể hảo hảo chiếu cố hắn, còn có thể nhìn hắn một ngày ngày tốt, cái này đủ rồi…… Bởi vì, chúng ta có thể ở cùng nhau a.

Như vậy, cũng coi là hạnh phúc liễu đi?

“Đúng rồi, Mân Mân, Hân Huệ đã hỏi nhiều lần, có thể tới hay không nhìn nhìn ngươi, cô cũng rất quan tâm còn ngươi, nếu như ngươi không ngần ngại, ta thỉnh cô tới đây làm khách? Cả ngày hướng về phía ta, ngươi cũng lạ muộn đích đi?” Trịnh Duẫn Hạo cười nói, thu thập sạch sẽ cắt xuống đích chỉ giáp, cầm song dầy thật đích dê mao miệt cho Thẩm Xương Mân mặc ở trên chân,“Lại quên xuyên vớ liễu đi? Có khí ấm cũng nhiều xuyên một chút hảo, ngươi vừa đến mùa đông liền tay chân lạnh như băng, khó giữ được noãn không được.”

Thẩm Xương Mân đích lông mi phiến động hai cái, rốt cục chuyển sang đây xem liễu nhìn hắn, nhưng cũng chỉ có một cái, lập tức lại đem ánh mắt dời đi, vẫn là cái gì cũng không nói, Trịnh Duẫn Hạo đi ra ngoài rửa tay, cầm quả bàn tới đây đặt ở trên bàn trà, khiêu khiêu, cầm lấy một mi hầu đào bắt đầu lột da:“Ăn nhiều một chút trái cây đối thân thể có chỗ tốt, còn có ba la ni, dùng nước muối phao trứ, qua một hồi đưa cho ngươi, có muốn ăn hay không nho? Ta nếm qua, không chua .”

Chẳng những cơm ăn được ít, Thẩm Xương Mân cũng có thể toàn bộ một ngày chỉ uống nửa chén nước, mượn lấy giảm bớt đi nhà cầu đích số lần, Trịnh Duẫn Hạo lần nữa địa bảo đảm mình tuyệt đối theo gọi theo đến địa hỗ trợ hắn cũng không nghe, mỗi lần nhìn thấy hắn vô ý thức liếm môi khô khốc trong lòng liền khổ sở được không được, dầu gì Thẩm Xương Mân còn chịu chịu chút trái cây, Trịnh Duẫn Hạo liền các loại các dạng địa mua một đống đặt ở trong tủ lạnh, tùy thời lấy ra khuyên hắn ăn.

“Có được hay không, Mân Mân? Để cho ngươi học tỷ ghé thăm ngươi một chút? Ta làm cơm ngươi cũng ăn phiền đi, không trách được gần đây cũng không khẩu vị…… Cô tới đây ngươi cũng có thể đổi lại đổi lại khẩu vị, ân? Mân Mân?”

Trịnh Duẫn Hạo luôn luôn đang nghĩ đến, có lẽ là bị buộc cả ngày mặt quay về phía mình, vừa hận trứ bản thân, Thẩm Xương Mân trong lòng đúng là rất không thoải mái, như vậy thêm vào người tới, có phải hay không sẽ khá hơn một chút? Thí sinh tốt nhất, dĩ nhiên chính là đối với bọn họ hai người mà nói, đều là người quen đích Toàn Hân Huệ liễu. Đại khái là bị hỏi phiền, Thẩm Xương Mân sinh cứng rắn địa nói:“Đây là ngươi gia, muốn thỉnh khách nhân nào tới, cần gì phải hỏi ta.”

Căn cứ Trịnh Duẫn Hạo đối Thẩm Xương Mân đích hiểu rõ, cái này đại biểu đồng ý, hắn vui mừng địa cười cười, thuận tay đem tróc hảo bì đích mi hầu đào thả vào tiểu cái đĩa thượng đưa cho Thẩm Xương Mân, bản thân đi vào phòng bếp đi gọi điện thoại.

Điện thoại vang lên thật lâu mới có người đến tiếp, Toàn Hân Huệ đầu tiên tả oán nói:“Uy, ngươi cho rằng mỗi cái người đều hòa ngươi giống nhau tại vui vẻ nghỉ phép a? Lúc này còn gọi điện thoại, ta nhanh hơn bận rộn chết…… Có phải hay không ngươi đích Thái thượng hoàng khai ân, sự chấp thuận tiểu nữ tử yết kiến liễu?”

Trịnh Duẫn Hạo bật cười:“Đừng nói đích kinh khủng như vậy, đúng vậy, Mân Mân đồng ý, ngươi cuối tuần có rãnh không?”

“Có rãnh rỗi a, tại sao không có, không nữa không vì thấy thượng hắn một mặt cũng phải đằng xuất không tới a, thật khó được ni, hắn như thế nào a? Muốn ăn cái gì nghĩ muốn cái gì ta cho hắn mang quá khứ a, nói như thế nào cũng là đương học tỷ , gặp mặt không thể nhỏ tức giận.”

“Biệt tốn tiền loạn mua đồ liễu, mua hắn cũng sẽ không muốn…… Ân, ngươi chuẩn bị tới đây xuống bếp là tốt rồi, hắn luôn luôn không chịu ăn cái gì đồ, nếu như ngươi có thể làm ít đồ khai khẩu vị của hắn liền tốt nhất bất quá.”

“Yêu,” Toàn Hân Huệ kéo dài thanh âm chế giễu địa nói,“Nhìn dáng dấp trong ngục giam hỏa thực không kém a, đem hắn đều quán thành như vậy.”

“Hân Huệ!” Trịnh Duẫn Hạo kinh hoàng địa che điện thoại di động,“Ngươi cũng chớ nói lung tung thoại!”

“Được à! Ta biết rồi! Liền ngươi đích Thẩm Xương Mân là bảo bối tâm can đụng không phải, chúng ta đều là ven đường đích con ếch tùy tiện thải…… Được rồi không thèm nghe ngươi nói nữa, cuối tuần đúng không? Hai ta điểm quá khứ.”

“Hảo, cái kia…… Ngươi đã đến rồi khả ngàn vạn biệt……” Trịnh Duẫn Hạo không yên tâm đinh ninh trứ.

“Có phiền hay không a ngươi, ta biết rồi! Treo.”

Cuối tuần buổi chiều, ăn rồi trung cơm sau, Thẩm Xương Mân vẫn là bộ mặt bộ dáng uể oải địa muốn ngủ, Trịnh Duẫn Hạo trăm phương ngàn kế đem hắn đỡ đến trong phòng khách ngồi ở trên ghế sô pha, cầm hôm nay tờ báo cho hắn nhìn, hai giờ đúng đích thời điểm, chuông cửa vang lên.

“Là Hân Huệ đến rồi.” Trịnh Duẫn Hạo mừng rỡ nói, quá khứ nhấn đại môn chốt mở, mở cửa chờ, hai phút sau, Toàn Hân Huệ Dung Quang hoán phát địa xuất hiện ở cửa, đem tay lý đích cái hộp đưa cho Trịnh Duẫn Hạo:“Đây là ha rể đạt tư đích tổng hối ác, trước băng đứng lên đi, Thẩm Xương Mân ni?”

Cô vừa cởi trứ thước sắc dê nhung áo khoác ngoài hòa cái bao tay vi cân vừa đi vào trong, cười nói:“Thẩm Xương Mân! Thật to đích giá tử, học tỷ tới thăm ngươi còn trốn! Mau để cho ta xem một chút, Trịnh Duẫn Hạo có hay không đem ngươi dưỡng thành con heo nhỏ!”

Đi vài bước, cô bỗng nhiên sống ở liễu tại chỗ, áo khoác ngoài chỉ cỡi ra một tay áo, vẫn duy trì cái tư thế này ngơ ngác nhìn phía trước.

Thẩm Xương Mân chống quải trượng vất vả địa từ trên ghế salon đứng lên, vốn là bị ánh nắng phơi được lê hắc đích mặt một tháng này không có đi ra ngoài trở nên có chút chá hoàng, hợp với bệnh lâu sau đích tái nhợt, lẫn vào hợp thành một loại tiều tụy bệnh hoạn đích màu da, tóc loạn oành oành , rũ xuống tới cơ hồ chặn lại ánh mắt, rộng rãi đích áo ngủ tùng tùng khoa khoa địa giắt ở trên người, chân trái thượng đích thạch cao hết sức chói mắt!

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:37 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

76 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

“Toàn tiểu thư, ngươi hảo.” Tương đối vu Toàn Hân Huệ đích ngạc nhiên, hắn rất bình tĩnh địa chào hỏi.

Toàn Hân Huệ muốn sửng sốt một chút mới có thể kịp phản ứng, kết ba trứ nói:“Hảo – hảo, mau ngồi xuống đi, biệt đứng…… Cùng ta ngươi còn khách khí làm gì…… Mau ngồi.”

“Không cần gấp gáp , xương đã lớn lên không sai biệt lắm.” Thẩm Xương Mân từ từ đi xuống ngồi, Toàn Hân Huệ vừa định quá khứ hỗ trợ, Trịnh Duẫn Hạo đã từ trong phòng bếp chạy vội ra, cẩn thận địa quá khứ vịn để cho hắn ngồi xong:“Hân Huệ cho ngươi mang theo kem, bây giờ có muốn hay không chịu chút?”

Thẩm Xương Mân không có nhìn hắn, tiếp tục hướng về phía Toàn Hân Huệ, lộ ra một mỉm cười:“Cám ơn toàn tiểu thư, còn mang đồ tới đây, thì ra là ngươi cuối cùng là không yên lòng, vẫn là tự mình đến liễu.”

Lời này lý có chút cổ quái, Toàn Hân Huệ theo bản năng địa nhìn Trịnh Duẫn Hạo một cái, người sau cũng lộ ra không hiểu đích thần sắc.

“Đương — dĩ nhiên nào, ngươi sau khi trở về ta liền muốn tới thăm ngươi một chút, chỉ là một trực…… A, luôn luôn không có không.” Toàn Hân Huệ nhận được Trịnh Duẫn Hạo một ánh mắt cảnh cáo, tạm thời sửa lại từ.

Thẩm Xương Mân đích tròng mắt đen bỗng nhiên trở nên sắc bén đứng lên, vẫn cười, nhưng không có chút nào nụ cười:“Đó là, toàn tiểu thư bây giờ đã là nổi tiếng đích luật sư, hòa ta đây loại dăng dăng cẩu cẩu đích tiểu nhân vật bất đồng, thời gian trân quý được rất.”

Cái này tử Toàn Hân Huệ liên thoại đều không trả lời được liễu.

“Để cho ngươi đem thời gian hoa tại ta như vậy đích thân người thượng, cũng thật sự là lãng phí, như vậy, ta liền trường thoại đoản thuyết đi, toàn tiểu thư, ngươi có thể hoàn toàn yên tâm, ta đã không có chút nào cạnh tranh lực tới cùng ngươi giành bất kỳ vật gì, ngươi đại cũng không tất đem ta làm như giả muốn địch.”

“Giả muốn địch?!” Toàn Hân Huệ đem ánh mắt kinh ngạc đầu hướng Trịnh Duẫn Hạo, phát hiện hắn cũng giống nhau không giải thích được, đành phải cường tiếu nói:“Cái gì cùng cái gì a, Thẩm Xương Mân, ngươi là không phải mới vừa thức dậy ngủ nhiều, ta có cái gì hảo cùng ngươi giành .”

“Thật không có có sao?” Thẩm Xương Mân vô tình hay cố ý địa ngẩng đầu nhìn liễu một cái Trịnh Duẫn Hạo,“Ngươi khổ tâm kinh doanh nhiều năm, còn không chính là vì Trịnh phu nhân này một chỗ ngồi? Bất quá ta cũng rất kinh ngạc, ta rời đi, đã sáu năm, ngươi lại còn không có đắc thủ, là ngươi tự cho mình thanh cao, không muốn thắng chi không vũ, vẫn là…… Ngươi căn bản không có cái năng lực này, là ta đánh giá cao ngươi?”

“Thẩm Xương Mân!” Toàn Hân Huệ bỗng nhiên một tiếng đứng lên, vừa định phát hỏa, lại đè nén liễu đi xuống,“Ngươi bị cái gì kích thích? Nói những thứ này người khác đều nghe không hiểu lời của, ta hôm nay thật sự là ghé thăm ngươi một chút, không ý tứ gì khác!”

“Ta hiểu.” Thẩm Xương Mân cười nhạt,“Ngươi thủy chung là không yên lòng, muốn đi qua xưng một xưng đối thủ đích trọng lượng, thấy ta đây cá bộ dáng, ngươi có thể hoàn toàn không để ý kị cái gì…… Nói thật, ta rất hèn hạ, lợi dụng Trịnh luật sư đích hảo tâm, tham đồ hưởng thụ, vào ở nơi này tới, kỳ thực dưỡng bệnh nơi nào không phải giống nhau? Chẳng qua là chân chặt đứt, cũng không phải là cái gì giàu sang bệnh, trên đường đích dã mèo chó hoang bị cán gảy nhất điều chân, không ai quản nó, cũng theo dạng hội hảo, ta, cũng giống như vậy , kết quả vì ta đích ích kỷ, hại Trịnh luật sư tại trước mặt ngươi không tốt giao đãi, ngươi còn thân hơn tự đã chạy tới một chuyến, bất quá như vậy cũng tốt, nhìn thấy ta, ngươi cũng có thể yên tâm đi? Muốn trên đời này bất kỳ một người đàn ông tới chọn, cũng sẽ chọn ngươi, sẽ không chọn ta . Ngươi muốn , không phải là cái kết quả này sao?”

Trịnh Duẫn Hạo nghe đích sợ hết hồn hết vía, nhiều lần đều cố gắng khuyên can, bất đắc dĩ Thẩm Xương Mân căn bản không nhìn hắn, hắn lại không thể đưa tay đi ô cái miệng của hắn, gấp đến độ mồ hôi đều xuống.

Toàn Hân Huệ nắm chặc quả đấm kềm chế tức giận:“Thẩm Xương Mân, ta cũng không biết ngươi từ đâu tới đây đích kỳ quái như thế đích ý tưởng, lại đem ta và ngươi đích Trịnh Duẫn Hạo cứng rắn kéo đến một khối, ta xem, là ngươi, không cần đem ta làm như giả muốn địch mới đúng chứ? Trịnh Duẫn Hạo! Ngươi cũng không quản quản ngươi đích Thẩm Xương Mân! Ngươi nghe hắn nói đích đều là cái gì a!”

Thẩm Xương Mân giành tại Trịnh Duẫn Hạo mở miệng trước nói thoại:“Toàn tiểu thư, chuyện này hòa Trịnh luật sư không liên quan, ta cũng không có đem ngươi làm như cái gì địch nhân, không cần nổi giận, ta chỉ bất quá nói trúng tâm tư của ngươi mà thôi, ngươi ngoài miệng phủ nhận, trong lòng so với ai khác đều hiểu không phải sao?”

Lời của hắn đột nhiên trở nên đốt đốt bức người:“Ngươi luôn luôn không có kết hôn theo tại Trịnh luật sư bên cạnh vì cái gì? Phân phối đích thời điểm ngươi buông tha cho sự vụ sở đích cao tân hòa hắn cùng nhau vào kiểm sát viện vì cái gì? Hắn muốn từ chức ngươi cũng đi theo từ chức tại sao? Người trước người sau ngươi đều cố ý hòa hắn ở chung một chỗ, cho mọi người tạo thành một loại các ngươi là một đôi đích giả tương vì cái gì? Trong lòng ngươi nên hiểu đi? Chính ngươi làm như vậy đích lý do là cái gì?”

Toàn Hân Huệ giận dữ phản cười:“Ta không hiểu, làm phiền ngươi giải thích cho ta một chút đi?”

“Hân Huệ! Mân Mân! Các ngươi đều chớ nói!” Trịnh Duẫn Hạo kêu lên, bất đắc dĩ hai người đều không để ý đến hắn.

Thẩm Xương Mân đón Toàn Hân Huệ ánh mắt phẫn nộ, trấn tĩnh địa nói:“Đó là bởi vì ngươi hy vọng như thế, ngươi yêu hắn, ngươi muốn lấy thay ta đứng ở bên cạnh hắn, bởi vì ta là nam nhân, ở trong xã hội vĩnh viễn thấy không phải quang, nhưng là ngươi có thể, ngươi đến gần hắn, hắn cũng đang hảo lợi dụng ngươi, coi như là vỗ tức hợp đi? Như vậy ngày dài lâu ngày, tất cả mọi người sẽ cho rằng các ngươi là một đôi, thậm chí ngay cả cha mẹ của hắn đều cho là như thế, mà ngươi kiên nhẫn chờ, chờ ta gặp chuyện không may, chờ chúng ta đích tình cảm kết thúc, ngươi có thể thừa dịp hư mà vào, danh chánh ngôn thuận địa lấy được hắn.”

“Thẩm Xương Mân, ta phát hiện ngươi chẳng những nhanh mồm nhanh miệng, hơn nữa trí tưởng tượng phong phú……” Toàn Hân Huệ đã giận đến mặt đều biến sắc, cường tự kềm chế nói,“Đáng tiếc, điểm xuất phát sai lầm rồi, phía sau đích đẩy bàn về cái gì đều sai lầm rồi!”

Thẩm Xương Mân tự giễu địa nhất tiếu:“Đối với ta mà nói, những thứ kia đều không trọng yếu, ngươi yên tâm, toàn tiểu thư, ta sẽ không hòa ngươi giành , qua một chút, ta đã đi, rất xin lỗi, tương lai uống không hơn các ngươi đích rượu mừng liễu, bất quá ta muốn, ngươi cũng không hi hãn ta đích chúc phúc, không nhìn thấy ta, ngươi ngược lại hội cao hứng chút…… Không nên bị người ta nói trung liễu tâm sự liền thẹn quá hóa giận, rất không phong độ.”

“Hảo! Rất tốt! Không phong độ liền không phong độ! Thất theo liễu!” Toàn Hân Huệ đích tức giận đã đến cực điểm, một thanh lung tung địa đã nắm y phục, đoạt môn ra.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:41 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

77 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

“Hân Huệ! Hân Huệ!” Trịnh Duẫn Hạo kêu hai tiếng, Toàn Hân Huệ cũng không quay đầu lại địa xông thẳng đi ra ngoài, hắn đành phải thật nhanh tại Thẩm Xương Mân bên tai nói một câu,“Chờ ta, ta trở lại ngay.” Ngay sau đó cũng chạy đi ra ngoài.

Chạy đến hành lang lý đích thời điểm, Toàn Hân Huệ đã vào thang máy, đang ngoan kính địa đè xuống cái nút, Trịnh Duẫn Hạo chạy quá khứ ngăn trở cửa thang máy, dồn dập địa nói:“Hân Huệ! Xin lỗi! Mân Mân tâm tình không tốt, nói sai rồi thoại, ngươi không cần thái để ý liễu.”

“Để ý?!” Toàn Hân Huệ cười lạnh nói,“Để ý lời của ta đã sớm một bạt tai phiến tỉnh hắn! Hắn tâm tình không tốt có thể nói lung tung thoại? Cẩn thận ta cáo hắn phỉ báng!”

Cô hai mắt bốc lửa, giận trùng trùng địa đẩy ra Trịnh Duẫn Hạo, chỉ vào mũi của hắn nói:“Ta cho ngươi biết Trịnh Duẫn Hạo! Đừng tưởng rằng vốn là có một phần hai cường đích cưới linh phái nữ đều biệt trứ phi gả cho ngươi không khả! Bổn tiểu thư mới không hi hãn na! Ngươi tốt nhất ở nhà đàng hoàng đích ngây ngô trứ, biệt đến sự vụ sở tới để cho ta nhìn thấy ngươi!”

Nhìn cửa thang máy từ từ khép lại, bày tỏ giảm xuống đích ngọn đèn nhỏ sáng lên, biết đuổi theo cũng không tế vu chuyện, Trịnh Duẫn Hạo bất đắc dĩ xoay người về đến nhà, Thẩm Xương Mân vẫn còn ngồi ở trên ghế sô pha, nghe thấy hắn trở lại đích thanh âm, nâng lên ánh mắt, lẳng lặng nhìn hắn.

“Mân Mân……” Trịnh Duẫn Hạo đi tới bên cạnh hắn ngồi xuống, nhẹ giọng oán giận nói,“Ngươi hiểu lầm, ta hòa Hân Huệ giữa, không có gì cả, ngươi vẫn là chưa tin ta sao? Ta nói rồi bao nhiêu lần, ta chỉ yêu ngươi một, trong lòng chỉ có ngươi một a, ta biết ngươi tâm tình không tốt, vậy ngươi hướng về phía ta phát hỏa được rồi, có cái gì mất hứng đã nói ra ngoài, chưa hết giận lời của đánh ta mắng ta cũng không quan hệ, nhưng Hân Huệ là bé gái, danh tiếng quan trọng hơn, cô đã có rất tốt bạn trai liễu, nói không chừng rất nhanh sẽ kết hôn…… Lần sau đừng như vậy được không? Mân Mân…… Có cái gì ngươi đã nói ra ngoài, biệt dấu ở trong lòng, hội biệt hư .”

Thẩm Xương Mân nhàn nhạt địa nhất tiếu, cũng không nói thoại, đem đầu nữu đến bên kia, không nhìn hắn.

“Mân Mân……” Trịnh Duẫn Hạo không có chút nào biện pháp địa than thở, tiến tới trước mặt hắn thử thăm dò cầm tay của hắn, cho dù bên trong phòng khí ấm khai được rất chân, Thẩm Xương Mân đích ngón tay vẫn là lạnh như băng lạnh như băng ,“Có lời gì, không thể nói với ta sao? Ngươi tình nguyện một người chịu khổ cũng không nguyện ta tới chia sẻ một chút sao? Ngươi rốt cuộc đang suy nghĩ gì? Ta thật như vậy không thể để cho ngươi tin tưởng sao? Có một số việc ta luôn luôn không hỏi qua ngươi, thứ nhất ta cho là kia không trọng yếu, vô luận phát sinh qua cái dạng gì đích chuyện, ta đối lòng của ngươi chắc là sẽ không biến , thứ hai…… Ta cũng chờ, mới đầu ta cho rằng là ta đối ngươi đích yêu còn chưa đủ nhiều, tối thiểu không thể để cho ngươi tin tưởng ta, đem tất cả chuyện đều thẳng thắn địa nói cho ta biết, cho nên ta nguyện ý chờ, chờ ngươi có thể yên lòng dựa vào ta, có thể đem ngươi tất cả tâm sự đều nói cho ta biết…… Ta cho rằng là ta bỏ ra đích còn chưa đủ nhiều, nhưng, Mân Mân, bây giờ, ta không thể chờ đợi thêm nữa, muốn ta trơ mắt nhìn một mình ngươi chịu khổ, ta không làm được. Bây giờ có thể nói cho ta biết không, Mân Mân? Rốt cuộc là cái gì tại khốn nhiễu trứ ngươi? Ngươi tại muốn cái gì? Tại sao muốn như vậy tao đạp bản thân ni? Ngươi rốt cuộc đang sợ cái gì? Hay là tại trốn tránh cái gì?”

Thẩm Xương Mân vẫn duy trì cái kia tư thế không nhúc nhích, trầm tĩnh đích gò má liền giống một tọa pho tượng, Trịnh Duẫn Hạo nắm chặc tay của hắn, nhấn mạnh hỏi:“Mân Mân, ngươi sau khi đi ra, là bị vị tiểu thư kia tiếp đi , trung gian xảy ra chuyện gì? Tại sao ta tìm được ngươi đích thời điểm, ngươi cũng đang kiến trúc công địa đương dân công? Ta đã hỏi bọn họ, ngươi là nửa năm trước đi , khi đó ngươi đã cùng bọn họ căn bản giống nhau, ở chỗ này trước ngươi đang ở đâu? Xảy ra chuyện gì? Là có người ức hiếp ngươi sao? Ta không phải đã cho vị tiểu thư kia một trương danh thiếp, nếu như ngươi xảy ra chuyện, thỉnh cô gọi điện thoại cho ta sao? Tại sao ngươi rời đi cô cái gì cũng không làm? Mân Mân…… Nói chuyện nha, nói một câu cũng tốt, ngươi rốt cuộc là tại sao biến thành hôm nay cái bộ dáng này đích a?”

Ngươi tình nguyện khắp nơi lưu lạc cũng không nguyện trở lại bên cạnh ta sao?

Ngươi liền như vậy hận ta sao? Hận đến tình nguyện hành hạ mình cũng không chịu tha thứ ta sao? Mân Mân, ngươi rốt cuộc đang suy nghĩ gì? Thật, thật một câu cũng không thể nói cho ta biết không?

“Thu dụng sở.” Thẩm Xương Mân bỗng nhiên lên tiếng, Trịnh Duẫn Hạo nhất thời nghe không hiểu, vội vàng hỏi tới:“Cái gì? Mân Mân? Ngươi mới vừa nói cái gì?”

“Ta nói thu dụng sở.” Thẩm Xương Mân quay mặt lại, đen nhánh đích hai tròng mắt thản nhiên địa nhìn hắn, không có chút nào trốn tránh hòa bất an,“Nửa năm trước đúng không? Ta xong rồi đích chuyện khả nhiều ni, ta trộm qua, đã lừa gạt, ngủ qua mã lộ, nhặt qua rác rưới, tự nhiên, cũng bị làm như là manh lưu tồn qua thu dụng sở, trải qua nhiều như vậy, cũng đã thấy ra, người, còn không chính là chuyện như vậy, cùng chú trọng cái gì, chuyện tới trước mắt, ngay cả mình, cũng sẽ không đem mình làm người nhìn …… Ngươi còn muốn biết gì nữa? Quả nhiên ở nơi này là muốn có điều kiện , thu dụng sở điều kiện mặc dù thiếu chút nữa, nhưng bọn họ chỉ hỏi tên hòa tịch xâu, sẽ không như vậy bào rể cứu để.”

Hắn bỗng nhiên lộ ra một nụ cười sáng lạn:“Mùa đông a, thật không là cho người nghèo trôi qua ni, kỳ thực mùa hè ta qua rất khá, tại nước bùn quản tử lý ngủ lại mau lạnh lại thông phong, buổi sáng năm giờ đồng hồ còn có tảo nhai đích người đuổi ngươi đứng lên, làm cho người ta muốn trộm lười cũng không có cách nào, rất có ích khỏe mạnh. Coi như là ta thích nhất quý khúc.”

“Mân Mân!” Trịnh Duẫn Hạo kích động kêu lên ngăn cản hắn nói thêm gì nữa,“Chớ nói!”

“Không chịu nổi sao?” Thẩm Xương Mân ánh mắt sắc bén đe dọa nhìn hắn,“Ta chỉ nói là nói, ngươi đều không chịu nổi sao? Vậy cũng đều là ta đích đích thân kinh nghiệm, ta cũng không sợ, ngươi sợ cái gì? Trịnh Duẫn Hạo, ngươi không phải muốn biết đáp án sao? Hảo, ta cho ngươi biết! Ta là bị ngươi đích thân đưa vào cai ngục ! Ta đích tiền đồ ta đích hết thảy đều hủy ở trên tay ngươi! Bây giờ ta bất quá là một không có luật sư tư cách không có bất kỳ kỹ năng đích hình mãn buông thả nhân viên, ngươi chẳng lẽ còn cho là sẽ có bằng hữu thân thích hoan nghênh ta, chứa chấp ta sao? Ta có tự biết rõ, sẽ không ở lại trong nhà người khác nhìn sắc mặt của người khác ăn cơm . Là ngươi tạo thành hôm nay đây hết thảy! Là ngươi làm hại ta biến thành hôm nay cái bộ dáng này! Ngươi còn hỏi ta tại sao?! Ta trừ làm manh lưu dân công còn có thể làm gì?! A? Ngươi dạy dạy ta a? Chẳng lẽ còn có lại thoải mái hoàn cảnh lại hảo tiền lương lại cao đích mĩ sai đang chờ ta sao? ! Ta có thể làm gì?! Ta còn có thể làm gì!?”

Ánh mắt của hắn tức giận trung giáp tạp đau thương cùng tuyệt vọng, chặt chẽ nhìn Trịnh Duẫn Hạo, thanh âm từ từ địa thấp đi xuống:“Ta không thể tới tìm ngươi, đây là ta còn dư lại đích cuối cùng một chút tôn nghiêm liễu, nhớ sao, Trịnh Duẫn Hạo, ngươi đối với ta đã nói, muốn ta không cần buông tha cho nam nhân đích tôn nghiêm, ta nhớ, ta vẫn luôn nhớ…… Ta không muốn lừa dối ngươi, ta hận ngươi, hận đến vĩnh viễn không thể tha thứ ngươi…… Cho nên, không cần lại cho ta làm bất cứ chuyện gì liễu, không có ích lợi gì, ngươi vô luận làm bao nhiêu, cũng không thể bồi bổ lại ta một phần vạn, vì ta, cũng vì liễu chính ngươi, buông tha đi, để cho ta đi, ngươi có cuộc sống của mình, ta cũng có của chính ta, chúng ta không thể nào trở lại như trước, từ trước đích cái kia Thẩm Xương Mân, đã chết.”

Hắn từ Trịnh Duẫn Hạo trong tay rút về tay của mình, sờ tới quải trượng, vất vả địa đứng lên, lại biến hồi hờ hững đích bộ dáng:“Nếu như không chuyện khác, ta có thể trở về phòng sao?”

Trịnh Duẫn Hạo theo động tác của hắn cũng đứng lên, ngơ ngác nhìn mặt của hắn, đột nhiên một thanh thật chặt địa ôm lấy hắn gầy yếu đích thân thể, ôm đối với phương cơ hồ không thở nổi, hắn đem mặt chôn ở Thẩm Xương Mân đích hõm vai lý, từ từ , có cái gì ấm áp đích chất lỏng thấm ướt y phục……

“Mân Mân…… Mân Mân……” Hắn nghẹn ngào, thanh âm mơ hồ không rõ địa từ Thẩm Xương Mân đích đầu vai truyền ra, từng tiếng địa kêu tên của hắn,“Chúng ta một lần nữa bắt đầu có được hay không? Mân Mân? Chúng ta có thể một lần nữa bắt đầu …… Mân Mân…… Mân Mân……”

Thẩm Xương Mân cương đứng thẳng, mặc hắn ôm bản thân tận tình địa khóc, nước mắt thấm ướt y phục, dính tại da thượng, thật ấm áp…… Nhưng dần dần , liền biến lạnh, luôn luôn lạnh đến trong lòng……

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:44 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

78 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Chương thứ mười sáu

Trịnh Duẫn Hạo tận lực không làm người khác chú ý địa đứng ở một cái góc nhỏ lý, trong tay không thể ngoại lệ địa bưng một chén rượu đỏ, lẳng lặng quan sát trong đại sảnh y hương tấn ảnh đích đám người, này vốn là một coi như là xã hội thượng lưu đích từ thiện mộ quyên xan dạ vũ, do một ít tại vốn là đầu tư đích cảng thai kịp hải ngoại thương gia liên hiệp cử hành, mời đích tất cả đều là vốn là chân chính có người gia đích những người đó, nên mà nói, là không có hắn chuyện gì , chỉ bất quá vì bảo đảm quyên khoản đích chính xác công dụng, đồng thời còn mời liễu luật pháp giới đích một ít cái gọi là gia tân, lấy bị yến hội kết thúc sau hoàn thành một ít cần thiết đích luật pháp trình tự, mà hắn, căn bản là bị kéo tới thấu sổ kiêm xem náo nhiệt .

Vốn là này trương cho hải duẫn sự vụ sở đích thiệp mời là cho Toàn Hân Huệ , thuận tiện cô còn có thể làm chu bân đích bạn gái xuất tịch, nhưng không khéo chính là chu bân tạm thời có việc không thể tới liễu, cô Đại tiểu thư liên vãn trang đều mua mới , tâm tình khoái trá địa đi làm tóc, nghe được tin tức đại phát lôi đình không nói, chuyển tay đem thiệp mời ném cho Trịnh Duẫn Hạo, hắn đành phải tới đây xanh một buổi tối.

Từ lần trước đem lời nói khai sau, hắn và Thẩm Xương Mân giữa, liền lâm vào một loại kỳ quái đích không khí trong, không thể coi như là dung hiệp, càng không thể coi là có cái gì xung đột, chẳng qua là rất an tĩnh, các qua các , trừ cơm vẫn còn cùng nhau ăn ở ngoài, căn bản liên thoại đều nói không hơn mấy câu liễu, vừa bắt đầu Trịnh Duẫn Hạo cũng cố gắng qua, nhưng là Thẩm Xương Mân căn bản đem hắn làm như không khí bàn không tồn tại, cộng thêm hắn chân thương tiệm hảo, bản thân hoạt động cũng so với trước kia tự nhiên, không cần hắn hỗ trợ, càng thêm trầm mặc ít nói, từ từ , Trịnh Duẫn Hạo cũng cảm thấy trong phòng không có bất kỳ hồi âm, đơn giản giống mình ở lầm bầm lầu bầu, bất tri bất giác, lời của hắn cũng ít liễu.

Không thể thả khí a, tuyệt đối không thể thả khí, hắn không ngừng địa nhắc nhở bản thân, chỉ cần thoáng buông lỏng tay, bọn họ giữa liền thật xong rồi, bây giờ, Thẩm Xương Mân đã bản thân kéo chặt đứt bọn họ giữa đích liên lạc, nếu như ngay cả hắn cũng bỏ qua, như vậy, hết thảy liền căn bản không cách nào vãn hồi!

Tối nay thượng không có ở gia theo hắn, không biết Mân Mân đang làm cái gì? Mặc dù hắn đi làm cũng có mau nửa tháng liễu, Mân Mân cũng đi làm lần thứ hai phục tra, xương lớn lên chậm là chậm, nhưng cũng tại khép lại trung, chỉ còn lại cuối cùng đích hai mươi ngày, không nên có chuyện gì liễu, nhưng là, một khi mình không thể theo tại Mân Mân bên cạnh, trong lòng luôn là không thể thả hạ hắn, trong đầu luôn là hiện lên Mân Mân một người ở trong phòng, cô linh linh đích bộ dáng, có công việc đích thời điểm cũng được điểm, giống như bây giờ, thuần túy là tại lãng phí thời gian, muốn hắn nhìn những thứ này biết không nhận ra đích người nói hắn căn bản không có hứng thú lời của đề, còn không bằng nhanh lên về nhà, cho dù quang là nhìn Mân Mân, cũng sẽ an tâm một chút.

Thứ nhất ngàn lần địa mang cổ tay nhìn nhìn biểu, đã mau chín giờ rưỡi liễu, ly dạ vũ kết thúc chỉ sợ còn sớm, quả thực nhàm chán, hắn lặng lẽ rời đi đại sảnh, đi tới bên cạnh u tĩnh đích trong hành lang, móc ra một điếu thuốc tới đốt.

Mới vừa rút hai cái, cuối hành lang đích phòng nghỉ ngơi đích cửa mở ra, đầu tiên là mấy người mặc chính thức màu đen dạ phục đích nam nhân đi ra, tĩnh lặng lẽ mọi nơi quan sát một cái, rất có ăn ý địa tản ra, tiếp theo từ trong phòng bắn ra đích màu vàng ánh đèn buộc vòng quanh một yểu điệu đích thân ảnh, nhu hòa ngọt xinh đẹp thanh âm giống như đã từng nghe nói:“Dừng bước đi, Cừu tiên sinh, không cần đưa tiễn.”

Lần này xan dạ vũ đích thừa làm người cừu lấy văn cũng xuất hiện ở cửa:“Hải phu nhân, lần này thật là cảm tạ ngươi đích lạc quyên, chúng ta tương lai sẽ đem trướng mục sửa sang lại hảo, cho ngươi xem qua .”

Hải phu nhân! Trịnh Duẫn Hạo không tự chủ được địa giương mắt nhìn sang, quả nhiên là vị kia hương xe mỹ nhân! Vẫn ung dung hoa quý, cử chỉ ưu nhã, thản nhiên nhất tiếu đủ để nghiêng nước nghiêng thành:“Làm việc thiện cần gì xin hồi báo, ta mới nên cảm tạ Cừu tiên sinh cho ta cơ hội này ni, như vậy, ta cáo từ.”

“Thỉnh thay ta hướng hải tiên sinh trí ý, hy vọng lần sau có thể có cơ hội cùng nhau đánh cầu.”

“Cừu tiên sinh thành ý mời, ngoài tử nhất định thật cao hứng, bất quá đến lúc đó còn muốn thỉnh Cừu tiên sinh hạ thủ lưu tình một hai, đừng làm cho hắn thua thật không có mặt mũi.”

“Ha ha, nơi nào nơi nào……”

Khi hắn cửa hàn huyên đích thời điểm, Trịnh Duẫn Hạo đã bước nhanh đi tới, đáng tiếc vẫn là chậm một bước, hải phu nhân tại mấy người đích hộ vệ hạ, phủ thêm một món trắng như tuyết đích hồ bì phi vai, quải qua hành lang đích kia một bưng khúc quanh, mắt thấy sẽ phải biến mất, dưới tình thế cấp bách, Trịnh Duẫn Hạo hô lên:“Hải phu nhân! Xin chờ một chút!”

Thanh âm của hắn tại u tĩnh đích hành lang lý lại đưa tới tiếng vang, hải phu nhân mấy người bên cạnh lập tức nghiêm chỉnh huấn luyện địa bắt đầu ứng đối, hai người thoát khỏi đội ngũ đón hắn đi tới, bình bản đích trên mặt không chút biểu tình, những người còn lại trung có một cá thấp giọng nói một câu cái gì, lấy điện thoại di động ra bắt đầu gọi điện thoại.

“Hải phu nhân! Xin chờ một chút!” Trịnh Duẫn Hạo không biết làm sao, thậm chí có chút kinh hãi, một loại âm thầm sợ hãi cảm đè lên.

Kia yểu điệu đích thân ảnh dừng lại, xoay người lại mượn yếu ớt đích tia sáng phân biệt liễu một chút, lộ ra một xinh đẹp như hoa đích nụ cười:“Là Trịnh luật sư a, thật là tấu xảo, ở chỗ này gặp ngươi, đã lâu không gặp ni.”

Bên cạnh cái kia gọi điện thoại đích người tựa hồ cố gắng khuyên can, thấp giọng vừa nói chuyện, bị hải phu nhân khoát tay ngăn lại, hắn bất đắc dĩ làm cá ra dấu tay, những người khác rối rít thối lui, Trịnh Duẫn Hạo mới được lấy đi tới trước mặt cô.

Lần này cô đích trang phục lại cùng trước bất đồng, chỉnh một bộ bạch kim tương thủy tinh địa phỉ thúy đích đồ trang sức đeo tay, lục được giống một loan sâu đàm, càng thêm sấn được cô phấn điêu ngọc trác đích da trắng noản nhẵn nhụi, màu vàng kim đích vãn trang, trắng như tuyết đích hồ bì phi vai, mặc dù Trịnh Duẫn Hạo không hiểu lắm được, cũng hiểu, này một thân, tuyệt đối không phải Toàn Hân Huệ như vậy đích bạch lĩnh phái nữ có thể mua được .

“Luôn luôn có khỏe không?” Cô chủ động vươn tay hòa Trịnh Duẫn Hạo cầm một chút, cười khanh khách hỏi,“Cũng đã lâu không có thấy Xương Mân liễu ni, hắn có khỏe không?”

Mới vừa rồi đi được quá nhanh, Trịnh Duẫn Hạo điều chỉnh một chút hô hấp của mình mới có thể vững vàng địa nói ra thoại tới, trong thanh âm nhưng mang theo vẻ phẫn muộn:“Mân Mân sao? Coi như là được rồi.”

Hải phu nhân hơi sợ run một chút, phảng phất biết cái gì, tràn ra nụ cười:“Hắn vẫn còn nháo tính tình? Cũng khó vi Trịnh tiên sinh liễu, Xương Mân có lúc còn giống đứa bé, yếu nhân theo mới được …… Ân, hôm nay đã khuya lắm rồi, ta không có phương tiện đến phủ đi lên bái phỏng, hôm nào nếu như Trịnh tiên sinh có rãnh rỗi, uống chung cá trà được chứ?”

Cô khẽ nghiêng đầu tỏ ý, vừa đích nam tử lập tức từ trước ngực trong túi móc ra một cái thẻ, hai tay đưa cho Trịnh Duẫn Hạo, cô mỉm cười giải thích:“Đây là nhà ta lý đích mã số, Trịnh tiên sinh lúc nào thì thuận tiện, chúng ta sẽ liên lạc lại đi.”

Trịnh Duẫn Hạo từ lễ phép, theo bản năng địa đưa tay nhận lấy, đơn giản đích màu trắng thẻ, trung gian ấn trứ ba tú khí đãi sách chữ nhỏ: Hải di châu, sau lưng là một cú điện thoại mã số.

“Như vậy gặp lại sau, Trịnh tiên sinh. Cám ơn ngươi luôn luôn chiếu cố Xương Mân.” Hải phu nhân gật đầu một cái, sẽ phải rời đi, Trịnh Duẫn Hạo nắm thẻ, cường lực chế trụ trong lòng đích lửa giận, lãnh đạm địa nói:“Hải phu nhân, xin chờ một chút, ta không phải là vì hòa ngươi phàn giao tình mà đến, ta chỉ muốn hỏi ngươi một chuyện.”

Bên cạnh đích mấy nam tử sắc mặt đại biến, nhìn dáng dấp cơ hồ sẽ phải lập tức xuất thủ dạy dỗ hắn một bữa liễu, hải phu nhân mặc dù kinh ngạc, vẫn không mất phong độ địa cười, chẳng qua là lược lược mở to đôi mắt đẹp, mong đợi địa nhìn hắn:“Xin nói.”

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:46 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

79 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Trịnh Duẫn Hạo cắn răng, nhìn thẳng cô, từ từ hỏi:“Năm đó, ngươi tiếp đi Mân Mân đích thời điểm, ta cũng từng đã cho ngươi một trương danh thiếp, mời ngươi, hảo hảo chiếu cố hắn, nếu như đã xảy ra chuyện gì, gọi điện thoại cho ta…… Hải phu nhân, mọi người có mọi người đích khó xử, Mân Mân bị đuổi ra ngoài, ta cũng không trách ngươi, Mân Mân vốn chính là trách nhiệm của ta, không phải khác bất luận kẻ nào , ta chỉ muốn hỏi một câu: Ngươi tại sao đều không cho ta biết một tiếng, để cho Mân Mân tại ta căn bản không biết đích dưới tình huống lưu lạc bên ngoài? Hắn trong khoảng thời gian này ăn bao nhiêu khổ ngươi biết không? Hắn thiếu chút nữa tại ta không biết đích thời điểm sẽ chết ở địa phương nào a! Nếu như ngươi cho là hắn là gánh nặng, là gánh nặng, ngươi chỉ cần đánh một cú điện thoại cho ta là được rồi! Ngươi tại sao, liên điểm này chuyện đều không nguyện ý vi Mân Mân làm ni!”

Hắn càng nói, hải phu nhân đích ánh mắt liền mở càng lớn, vẻ mặt cũng càng ngày càng kinh ngạc, mặc dù hóa liễu vãn trang, vẫn là có thể rõ ràng địa thấy sắc mặt biến liếc, chờ hắn nói xong đích thời điểm, cô có chút mờ mịt địa nhìn chung quanh đích hộ vệ, chần chờ địa nói:“Ta không hiểu…… Trịnh tiên sinh ý của ngươi là…… Năm đó Xương Mân rời đi, cũng không có đi tìm ngươi?!”

“Dĩ nhiên không có!” Trịnh Duẫn Hạo vừa nghĩ tới trong lòng vẫn là đau đến nhéo thành một đoàn,“Ta tìm được hắn, vẫn chưa tới ba tháng!”

“Kia…… Không thể nào a!” Hải phu nhân vội vàng nói,“Ngày đó, ta lái xe dẫn hắn trở lại trong thành, trên đường hắn đã nói, vẫn là muốn đi tìm ngươi, ta lúc ấy còn chuyện cười hắn không thể rời bỏ ngươi, còn giận dỗi, đơn giản là nhìn ngươi vô luận như thế nào cũng sẽ sủng hắn thương hắn đích phần thượng, sau đó hắn cầm đi ngươi đích danh thiếp, ta đem hắn đưa đến các ngươi ở đích lầu dưới, vẫn nhìn hắn đi vào mới rời đi ! Ta cho là hắn luôn là hòa ngươi tại cùng nhau liễu, hắn làm sao sẽ…… Làm sao sẽ không có ni?! Hắn không có đi tìm ngươi, vậy hắn này hơn nửa năm đều là làm sao trôi qua?!”

Cô chợt nhớ tới cái gì, ánh mắt sắc bén địa đảo qua bên cạnh đứng đích nam nhân:“Năm ngoái mùa hè, ta còn đã nói, muốn thỉnh Xương Mân trở lại ở vài ngày, các ngươi là nói như thế nào? Nói hắn và Trịnh tiên sinh cùng nhau du lịch nghỉ phép đi? Có phải hay không?”

Người nam nhân kia trên trán nhanh chóng rỉ ra liễu mồ hôi lạnh, khom người đáp lại:“Phu nhân, là hải ý của tiên sinh, lúc ấy tiểu thiếu gia mới ra sinh, phu nhân thân thể không phải rất tốt, hải tiên sinh nói, chuyện này, từ từ tra là tốt rồi, không làm cho phu nhân biết lại phiền lòng liễu.”

“Phải không?” Hải phu nhân đích nụ cười vẫn, chẳng qua là làm cho người ta không rét mà run,“Như vậy, cho đến ngày nay, tra được sao? Nếu không phải là hôm nay đụng phải Trịnh tiên sinh, ta còn bị chẳng hay biết gì ni!”

Trịnh Duẫn Hạo trong lòng đã sớm loạn thành một đoàn, hắn tổng cho là, chuyện đương nhiên , là hải phu nhân đích trong nhà không thể dung lưu Mân Mân, bởi vì hắn dù sao cũng là ngồi qua tù , nói năng giữa chỉ sợ cũng sẽ không thái khách khí, cho nên Mân Mân mới được vội vả rời đi, hay bởi vì còn sót lại đích tự ái không muốn lại đi tìm hắn, cho tới luân lạc tới trước đích tình cảnh, Mân Mân lời của mình lý, cũng loáng thoáng có như vậy đích ý tứ. Nhưng là, hôm nay hỏi tới, cũng không phải có chuyện như vậy!

Hai người kia giữa, tổng có một người nói láo, là ai ni?

Là Mân Mân!

Hải phu nhân căn bản không có lừa gạt lý do của hắn, mặc dù không phải rất hiểu, nhưng lấy cô đích gia thế bối cảnh, hoàn toàn không cần phu diễn Trịnh Duẫn Hạo người như vậy, cô nói hợp tình hợp lý, Mân Mân nếu lừa bản thân, dĩ nhiên cũng có có thể lừa gạt cô! Như vậy hoàn mỹ đích nói láo, cẩn mật đích ý nghĩ, cũng chính là Mân Mân có thể làm được !

Mân Mân đối với mình nói dối…… Tại sao vậy chứ?

Người nam nhân kia vẫn còn thấp giọng biện giải:“Thuộc hạ đúng là phái rất nhiều người tìm kiếm, khắp nơi đều tìm lần, nhưng, thủy chung không có tin tức, không biết Trịnh tiên sinh, là ở địa phương nào tìm được hắn?”

“Tính!” Hải phu nhân phất tay một cái,“Bây giờ còn nói những thứ này có ích lợi gì, không sợ bị Trịnh tiên sinh chê cười sao?!”

Cô xoay người hướng về phía Trịnh Duẫn Hạo, xin lỗi nói:“Xin lỗi, Trịnh tiên sinh, là lỗi của ta…… Nghe ngươi nói, Xương Mân ăn rất nhiều khổ, vậy hắn bây giờ thế nào? Có khỏe không? Nếu như thuận tiện, ta có thể hay không…… Có thể hay không đến phủ đi lên xem một chút hắn? Ta luôn luôn đem hắn đích thân đệ đệ giống nhau, biết hắn qua được không tốt, trong lòng ta…… Cũng thật không tốt thụ.”

“Là ta trách lầm phu nhân, nên nói xin lỗi chính là ta mới đúng.” Trịnh Duẫn Hạo ngược lại cảm thấy có chút chật vật liễu,“Dĩ nhiên tùy thời hoan nghênh ngươi tới, Mân Mân ở nhà một mình, ngày ngày hướng về phía ta, khó tránh khỏi hội muộn……”

Hải phu nhân không thể chờ đợi địa nói:“Vậy ta bây giờ có thể quá khứ sao?”

“Bây giờ?” Trịnh Duẫn Hạo có chút do dự, chuyện trước cũng không có cùng Mân Mân nói một tiếng, nói không chừng hắn đã ngủ, cứ như vậy mạo thất địa đem cô mang về, vạn nhất…… Mân Mân lại bắt đầu tóc rối bời tính tình nói lung tung thoại làm sao bây giờ? Lần trước đích chuyện Hân Huệ đến bây giờ còn cảnh cảnh vu hoài, lại đắc tội một khả làm sao bây giờ?

“Phu nhân……” Vừa đích nam tử cũng tiến lên khuyên can,“Đã khuya lắm rồi, hải tiên sinh hội lo lắng , tiểu thiếu gia cũng mau tỉnh dậy…… Vẫn là hôm nào đi.”

“Đúng vậy, hôm nay thật chậm, ta sợ Mân Mân, đã ngủ thiếp đi…… Không bằng hôm nào?” Trịnh Duẫn Hạo đề nghị,“Nếu như hải phu nhân ngày mai có rãnh rỗi lời của……”

“Vậy thì ngày mai liễu.” Hải phu nhân quyết đoán địa nói,“Ngày mai sau giờ ngọ hai giờ rưỡi, có thể không?”

“Tốt.”

Hải phu nhân cắn cắn hồng diễm đích môi dưới, chán nản nói:“Lần này…… Thật là thẹn thùng, ai…… Như vậy, ngày mai gặp liễu, Trịnh tiên sinh.”

Cô vuốt cằm trí ý, hồi quá thân khứ, tại hộ vệ đích thốc ủng dưới rời đi.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:46 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

80 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Trịnh Duẫn Hạo lúc về đến nhà, đã mười một giờ bốn mươi liễu, lặng lẽ đẩy ra phòng ngủ môn vừa nhìn, trong phòng một mảnh đen nhánh, quả nhiên Thẩm Xương Mân đã ngủ, hắn tại gian phòng của mình rửa mặt xong sau, rón ra rón rén địa đi vào, lục lọi đem trên đất đích bị nhục phô khai, nằm xuống.

Phụ cận truyền đến Mân Mân đều đều chạy dài đích tiếng hít thở, biểu hiện hắn ngủ được rất trầm đích bộ dáng, Trịnh Duẫn Hạo vừa bắt đầu nhưng không có chút nào buồn ngủ, lăn qua lộn lại địa suy nghĩ hồi lâu, đối với Mân Mân tại sao muốn đối với hắn và vị kia hải phu nhân nói láo, hắn vẫn là không hiểu rõ, trực tiếp hỏi Mân Mân sao? Hắn tuyệt sẽ không tự nói với mình , cũng có thể có thể ngày mai mọi người thấy mặt, không cần hắn hỏi, hải phu nhân liền toàn hỏi, nhưng là, ngày mai đích gặp mặt, rốt cuộc sẽ là cá cái gì cục diện, có thể hay không cho tới cuối cùng lại là cá lạn gian hàng, trong lòng hắn cũng không có đếm.

Hắn nghĩ tới nghĩ lui, bất tri bất giác địa ngủ thiếp đi, ước chừng lại qua nửa giờ, chờ hắn khẽ phát ra tị hãn đích thời điểm, đưa lưng về phía hắn nằm ở trên giường đích Thẩm Xương Mân, bỗng nhiên mở mắt.

Không có từ trong mộng tỉnh lại đích mắt buồn ngủ tinh tùng, đen nhánh con ngươi sáng ngời linh hoạt địa mọi nơi quét mắt, cuối cùng dừng lại tại ngủ say đích Trịnh Duẫn Hạo trên người, một lát sau, hắn vất vả địa lấy tay tí chống thân thể của mình ngồi dậy, khẽ ngẩng đầu lên, đuổi theo trong không khí một luồng như có như không đích mùi thơm.

Thanh tân đích gió biển hơi thở lý mang có một ti nam dương phong vị đích vi ngọt, cái này mùi vị, sẽ không sai , là Pháp quốc đích một nhà nước hoa hán một niên hạn chế chỉ sinh sản một trăm chút nào thăng đích cái kia tấm bảng: Biển cả minh châu.

Trên cái thế giới này, này loại đặc biệt đích mùi thơm chỉ thuộc về một người:

Hải di châu.

Hắn hay là không có cái gì vẻ mặt, vịn tường xuống giường, không dùng được quải trượng, trực tiếp dùng bản thân vẫn chưa có hoàn toàn khép lại đích chân trái chấm đất thụ lực, chống thân thể của mình, khập khễnh địa đi vào phòng tắm, ở bên trong khó khăn đổi lại nhất điều màu đen đích quần, thạch cao có chút vướng tay vướng chân, hắn dứt khoát đem ống quần ngăn liễu, trên người còn mặc áo ngủ, đang khi phía ngoài khỏa lên một món mỏng áo khoác, bộ thượng một đôi cựu giày thể thao, cứ như vậy đi ra.

Trịnh Duẫn Hạo vẫn còn an tường địa ngủ say, hồn nhiên bất giác hắn Mân Mân, lại đang cách hắn đi xa……

Mà Thẩm Xương Mân, tựa hồ là một chút lưu luyến, một chút do dự cũng không có, từ đầu tới đuôi đích động tác đều tận lực nhanh chóng, mở ra phòng ngủ môn đích thời điểm thậm chí keo kiệt vu quay đầu lại liếc mắt nhìn, mau sớm địa xuyên qua phòng khách, mở cửa, đi ra ngoài.

Nửa đêm hai giờ, trên hành lang tĩnh được có như chết thành thông thường, mờ mờ đích đèn trên tường dựa theo hắn mặt tái nhợt, càng giống một u hồn.

Thẩm Xương Mân thật nhanh nhìn liếc chung quanh, xác định không có ai xuất hiện, vịn tường, từ từ đi tới thang máy trước, nhấn giảm xuống đích cái nút, này ngắn ngủn mấy bước, đối với hắn không có trường tốt xương mà nói, đã là lớn lao đích thống khổ, đau đớn kịch liệt do chân trái tập đi lên, hắn chết tử địa cắn chặc hàm răng, sợ bản thân vừa mở miệng liền không nhịn được rên rỉ lên tiếng.

Đinh một tiếng, cửa thang máy mở ra, hắn miễn cưỡng di chuyển thân thể, cơ hồ là phó liễu đi vào, mới đầu còn muốn vịn thang máy đích bích xanh trụ thân thể, nhưng thân thể quả thực không nghe sai sử, kết kết thật thật địa té lăn trên đất, chân trái bị hung hăng đè ép một chút, trong nháy mắt thiếu chút nữa đau hôn mê bất tỉnh.

Hắn nhắm mắt lại, chờ đợi lúc ban đầu một ba thống khổ quá khứ sau, cắn răng điều chỉnh một chút thân thể, đứng là tạm thời đứng không đứng lên, đành phải ngồi dưới đất, chiến nguy nguy địa vươn tay, nhấn xuống lầu một đích cái nút.

Cửa thang máy không tiếng động địa trợt thượng, hơi nhỏ run rẩy bắt đầu giảm xuống, hắn lúc này mới khẽ thở phào nhẹ nhỏm, lộ ra một lộ vẻ sầu thảm đích nụ cười, buông lỏng địa đem đầu về phía sau tựa vào lạnh như băng đích trên vách, ánh mắt nhìn trục tầng sáng lên đích ngọn đèn nhỏ, đôi môi hé mở, thấp giọng địa nói:“Duẫn Hạo, ta yêu ngươi…… Ta yêu ngươi…… Ta yêu ngươi…… Ta yêu ngươi…… Ta yêu ngươi…… Ta yêu ngươi……”

Nước mắt từ trên gương mặt chậm rãi chảy xuống, giắt ở hắn tiêm tước đích cằm thượng, bị ánh đèn ánh được giống hai viên trong suốt đích trân châu, hắn vẫn là mỉm cười, thấp giọng địa nói trước kia không có nói qua, sau này có lẽ cũng không có cơ hội nữa nói yêu ngữ, không thể tại Trịnh Duẫn Hạo trước mặt nói “Ta yêu ngươi.”

Thang máy mỗi hạ một tầng, hắn đã nói một câu, nói đến thứ mười ba câu đích thời điểm, thang máy dừng lại, cửa mở ra.

Hắn nhìn một cái cửa thang máy ngoài trống rỗng đích đại sảnh, đưa tay bắt được đỡ tay cứng rắn là nhịn đau đứng lên, ngắm nhìn trứ trong gương bản thân tái nhợt , còn mang theo nước mắt đích mặt, từ từ đem tay thả đi lên, nhẹ nhàng đụng chạm trứ gương lạnh như băng đích mặt ngoài, cười nói liễu câu nói sau cùng:“Thẩm Xương Mân, không phải sợ……”

Hắn vịn tường đi ra ngoài, sau lưng, cửa thang máy đinh địa một tiếng khép lại liễu, thật giống như đem quá khứ của hắn cũng đồng thời nhốt ở liễu nhà này đại lâu lý.

Phía ngoài, chính là đêm tối.

Đương Trịnh Duẫn Hạo từ một cơn ác mộng trung đột nhiên thức tỉnh đích thời điểm, đã là thần quang sơ lộ liễu, hắn giơ tay lên mạt rụng một đầu đích mồ hôi lạnh, mộng đích nội dung đã nhớ không rõ liễu, chỉ có trùy tâm thấu xương đích đau đớn từ trong mộng cùng hắn đến thực tế, tỉnh dậy vẫn còn đè nén hắn hô hấp.

Thời gian còn sớm, cũng đừng đã dậy, tránh cho kinh động liễu Mân Mân, hắn nghĩ như vậy, nghiêng đầu nhìn nhìn bên cạnh đích trên giường, muốn nhìn một chút Thẩm Xương Mân ngủ được khả an ổn, xúc mục có thể đạt được, trên giường là trống không, chăn tán loạn địa đống ở chung một chỗ.

Mân Mân đi đi nhà cầu liễu? Làm sao cũng không gọi mình một tiếng ni? Lại đang giận dỗi sao? Trịnh Duẫn Hạo vừa bất đắc dĩ nghĩ tới vừa ngồi dậy, tính toán đi xem có cái gì không mình có thể hỗ trợ , không ngờ cửa phòng tắm lại là nửa khai , bên trong không có chút nào tiếng thở.

“Mân Mân? Mân Mân?!” Hắn có chút kỳ quái liễu, chẳng lẽ Mân Mân đói bụng hoặc là khát đến trong phòng bếp đi sao? Nhưng là hai người này nhiều tháng qua chuyện như vậy cho tới bây giờ không phát sinh qua a! Hắn cái kia quật tính tình, chính là thật đói bụng khát, không có bản thân liên tục hỏi thăm, cũng là không ăn không uống , hôm nay làm sao?

Hắn bò dậy, đi ra phòng ngủ, chỉnh bộ nhà trọ gian phòng tĩnh lặng lẽ, không giống có người khác tại đích bộ dáng.

“Mân Mân! Mân Mân?! Ngươi đang ở đâu a?”

Không có bất kỳ trả lời, thanh âm của hắn bắt đầu run rẩy:“Mân Mân?! Mân Mân! Chớ có nói đùa! Mau ra đây a! Mân Mân! Đừng dọa ta! Mân Mân! Mân Mân! Ra ngoài a!”

Như cũ là yên tĩnh không tiếng động, hòa trước một mình hắn nói chuyện, Thẩm Xương Mân không nói một lời đích cái loại đó yên tĩnh bất đồng, bây giờ thật sự là một mảnh tĩnh mịch, chỉ có thể nghe thấy hắn nói chuyện đích hồi âm.

Trong căn phòng này, trừ hắn ra ở ngoài, không có người thứ hai liễu.

Ý thức được điểm này đích đồng thời, Trịnh Duẫn Hạo đích thân thể đã làm ra phản ứng, xông tới một thanh kéo ra ban công môn, nhào tới lan can thượng, sáng sớm lẫm liệt đích gió rét co rút đánh hắn chỉ mặc áo ngủ đích thân thể, hắn cũng căn bản không để ý, tim đập được cơ hồ muốn từ cổ họng lý đụng tới tựa như , nhìn xuống đi.

Không có! Lầu dưới đích sân cỏ giống nhau bình thường đích khô hoàng, cũng không có ai vây xem.

Hắn không kìm hãm được địa thở phào nhẹ nhõm, ngay sau đó lại bị lớn hơn nữa đích lo âu vây quanh: Mân Mân đến địa phương nào đi? Hắn tại sao không có ở đây trong phòng? Chân của hắn thương còn chưa khỏe, hành động bất tiện, nơi nào cũng đi không được a!

Trở lại trong phòng ngủ, sờ soạng một cái chăn, là lạnh, không có lưu lại đích nhiệt độ, chứng minh Thẩm Xương Mân đã rời đi một đoạn thời gian liễu, Trịnh Duẫn Hạo nhìn nhìn biểu, vừa mới mới vừa hơn sáu điểm, như vậy, Mân Mân là ở ban đêm rời đi ? Hắn rốt cuộc đi nơi nào?

Không kịp nghĩ nhiều, hắn vội vã thay đổi y phục nắm lên chìa khóa xe đi xuống lầu, giữa lúc bận rộn trăm bề không quên viết một trương liền con áp vào trên cửa, nếu như Mân Mân đợi lát nữa bản thân trở lại, phát hiện hắn không có ở đây, cũng sẽ không thái gấp gáp.

Mân Mân, ngươi rốt cuộc ở nơi đâu?