Chương thứ mười tám

Từ rét lạnh đích thất ngoài đột nhiên đi vào ánh đèn sáng tỏ ấm áp đích bên trong phòng, Trịnh Duẫn Hạo trong khoảng thời gian ngắn thật là có chút không có thói quen, hắn bị dẫn tới ngoài ra một gian trong phòng khách, trang sức hào xa hoa lệ, thành bộ nãi du sắc nạm vàng bên có phức tạp màu vàng kim hoa văn đích gia cụ, liên cái ghế đích bốn chân đều điêu thành xinh đẹp đích hoa hồng thức dạng, đỉnh đầu đích trên trần nhà hội trứ văn nghệ phục hưng phong cách đích thiên sứ họa, bị thủy tinh treo ngược đèn chiếu lên lòe lòe tỏa sáng.

Hải di châu sau khi đi vào đã không thấy tăm hơi, một bạch y hắc quần đích tiểu cô nương mặc không lên tiếng địa cho hắn đưa lên một hồ nhiệt hồng trà hòa mấy dạng điểm tâm, sau đó nhỏ giọng tinh tế khí địa nói:“Phu nhân thỉnh Trịnh tiên sinh trước dùng điểm tâm.”

Tinh mĩ ngon miệng đích ngọt điểm ăn tại Trịnh Duẫn Hạo trong miệng cũng là vị cùng tước chá, hắn không có cách nào tùy tiện nuốt mấy, uống một chén nhiệt hồ hồ chiếm mang khổ vị đích hồng trà, trên người nhất thời ấm áp lên, vừa định hỏi tiểu cô nương kia hải di châu lúc nào thì có thể thấy hắn, đối mặt với hắn trên tường bỗng nhiên mở ra một cánh cửa, hải di châu mỉm cười từ bên trong đi ra.

“Phu nhân.” Tiểu cô nương vội vàng cung kính địa cúi đầu, Trịnh Duẫn Hạo cũng đứng lên, lễ phép nói:“Cám ơn chiêu đãi.”

“Nơi nào nơi nào, ban đêm không có chuẩn bị, nhất thời thương xúc, đảo ủy khuất Trịnh tiên sinh, mời ngồi đi.” Hải di châu cười dài địa nói, cô rõ ràng cho thấy rửa mặt qua, mái tóc hòa bình thời giống nhau vãn thành búi tóc, dùng một rể toàn thân bích lục đích ngọc trâm biệt ở sau ót, đổi một bộ tương màu trắng thỏ bì bên đích bên trong phòng liền trang, bạch ngọc điêu thành thông thường đích xinh đẹp ngón tay thượng, cũng chỉ mang theo một thức dạng đơn giản đích bạch kim cưới giới.

Thu thập cái bàn, thay một bình trà sau, tiểu cô nương đi xuống, trong phòng chỉ còn lại hai người bọn họ, Trịnh Duẫn Hạo bất giác có chút khẽ đích không được tự nhiên, hắn di động liễu một chút thân thể, ho nhẹ một tiếng:“Hải phu nhân…… Cái này…… Xin hỏi……”

“Xương Mân phải không?” Hải di châu giống xem thấu tâm tư của hắn, cười nói,“Yên tâm, ta sẽ nói cho ngươi biết hết thảy ta biết đích chuyện, nhưng về phần giải quyết như thế nào, cũng chỉ có thể nhờ vào ngươi……”

Cô đem mặt hơi trắc qua một bên, giống tại nhớ lại cái gì, màu đen đích trong con ngươi trong nháy mắt thoáng qua vô số đích tâm tình tia lửa, cuối cùng rồi lại nhanh chóng quy vu bình tĩnh.

“Xương Mân, là một cô nhi…… Ta là ở cô nhi viện lý biết hắn.” Hải di châu thanh âm bình tĩnh từng chữ từng chữ địa truyền vào Trịnh Duẫn Hạo đích lỗ tai, lại thâm sâu sâu địa khảm vào tim của hắn,“Ta là di phúc tử, còn không có sinh ra, phụ thân liền ngoài ý muốn đã qua đời, vì vậy mẫu thân cho ta đặt tên gọi di châu…… Năm tuổi đích thời điểm, mẫu thân cũng đi thế liễu, từ nhỏ ta đang khi Hải gia lớn lên…… Mặc dù cẩm y ngọc vi, trong lòng, vẫn có một ít đích không thoải mái…… Cha mẹ cho ta giữ lại cho một ít tiền, cho nên ta liền thường xuyên đến cô nhi viện đi, trên danh nghĩa là tư giúp bọn họ, trên thực tế, hòa những thứ kia cùng ta giống nhau vận mệnh đích bọn nhỏ ở chung một chỗ, ta sẽ hảo qua một ít……”

Nói, cô thõng xuống trường tiệp, thần sắc có chút chán nản, Trịnh Duẫn Hạo không biết nên làm sao an ủi cô, đành phải yên lặng không tiếng động.

Thật may là, chưa từng có bao lâu, hải di châu cứ tiếp tục nói đi xuống:“Cô nhi viện lý có rất nhiều thông minh đích hài tử, nếu như là tại bình thường đích gia đình, tiếp nhận lương hảo đích giáo dục, nhất định có thể nên người, nhưng là bọn họ…… Không có cái điều kiện này, cuối cùng đích vận mệnh chẳng qua là tại mười tám tuổi đích thời điểm liền tham gia công việc, tại đường phố làm đích tiểu hán trung dong dong lục lục địa tiêu ma rụng bản thân đích quang huy hòa tương lai, hoặc là đi lên kì đồ…… Tương đương là cùng bọn họ cùng nhau lớn lên đích ta, không đành lòng nhìn bọn họ bị như vậy mai một, trải qua ta đích người giám hộ đích đồng ý, bắt đầu vào một bước địa tư giúp bọn họ đi học…… Xương Mân, chính là trong đó một. Trịnh tiên sinh, không sợ ngươi chê cười, ta so với Xương Mân, còn nhỏ hơn hai tuổi ni, nhưng là ta thật, là đem hắn làm như là đệ đệ đến xem , ta đem bọn họ, cũng làm thành là của mình người nhà huynh đệ…… Bọn họ có thể lên đại học, tìm được công việc tốt, kết hôn Thành gia, ta vì bọn họ cao hứng. Nhưng là Xương Mân…… Là một ngoại lệ, hắn rất có tài hoa, lại không chịu bày ra bản thân, cho đến biết Trịnh tiên sinh ngươi sau, mới có chút thay đổi, cuối cùng phân phối đích thời điểm, ta cũng hết sức giúp hắn tìm môn lộ, khả hắn nói, hắn muốn làm luật sư, khai bản thân đích luật sư sự vụ sở…… Này có chút thái miễn cưỡng hắn, ta cũng từng khuyên qua hắn, bằng thành tích của hắn, đương một công vụ viên, bình thản địa qua cả đời là tẫn có, luật sư như vậy đích nghề nghiệp, cũng không quá thích hợp hắn, nhưng là hắn chính là không chịu nghe, hắn nói, lý tưởng của hắn, chính là hòa Trịnh tiên sinh cùng nhau, khai thuộc về hai người các ngươi người đích sự vụ sở…… Thuộc về hai người các ngươi đích sự nghiệp……”

Cô nhẹ nhàng thở dài một hơi:“Bây giờ cái bộ dáng này, ai có thể nghĩ tới chứ, một hải duẫn đích tên, hai sự vụ sở, Trịnh tiên sinh ngươi cũng đích xác là hòa người cùng nhau mở ra sự vụ sở, chẳng qua là không phải hắn……”

Trịnh Duẫn Hạo đích trong lòng bị lời của cô hung hăng địa hoa trứ, trong óc một mảnh hỗn loạn: Có thật không? Mân Mân? Đó là ngươi đích lý tưởng ngươi đích mộng sao? Hòa ta cùng nhau khai thuộc về tự chúng ta đích sự vụ sở? Có thật không? Tại sao ta từ chối ngươi đích thời điểm ngươi cho tới bây giờ không có đối với ta nói rồi? Tại sao ngươi thật giống như chẳng qua là mạn bất kinh tâm địa đã nói một câu tính? Ngươi là thật không cần biết vẫn là luôn luôn tại gạt ta? Cho nên ngươi không chịu nổi bây giờ ta hòa Hân Huệ hợp hỏa? Cho nên ngươi cho là ta hòa Hân Huệ…… Thì ra là ngươi vẫn là muốn như vậy sao Mân Mân!?

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:12 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

92 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

“Trịnh tiên sinh, Xương Mân đối với ngươi, cũng đúng là thật lòng, trước ngoài tử không đồng ý các ngươi tới hướng, muốn hắn hảo hảo địa biết bé gái kết hôn, lời nói nặng mấy câu, hắn luôn luôn rất tôn kính ngoài tử , lại cũng tức giận, nói muốn chết cũng cùng ngươi chết ở chung một chỗ, ngoài tử không có cách nào, đành phải do hắn đi liễu…… Nhìn thấy các ngươi bây giờ cái bộ dáng này, ta không lời có thể nói, Xương Mân tính tình quật ta là biết , hắn nếu đã hiểu địa từ chối ngươi, nghĩ đến không phải trải qua ba năm ngày có thể hồi tâm chuyển ý , như ngươi vậy đi xuống, cũng bất quá là lãng phí thời gian mà thôi.”

“Ta sẽ không tha khí .” Trịnh Duẫn Hạo thấp giọng nói một câu, sau đó dùng lớn hơn nữa đích thanh âm lại nói một lần,“Ta sẽ không tha khí .”

“Nhưng là.” Hải di châu đích ánh mắt sâu như ngàn năm cổ đàm, bình tĩnh địa nói,“Toàn tiểu thư ni? Cô làm sao bây giờ?”

Hân Huệ? Trịnh Duẫn Hạo sửng sốt, này lại quan cô chuyện gì?

Nhìn hắn không nói lời nào, hải di châu ngộ cho rằng là nói đến chỗ đau, châm chữ chước câu địa nói:“Toàn tiểu thư tài mạo song toàn, tại luật pháp giới cũng là danh môn thế gia, nghĩ đến ánh mắt là tương đối cao , năm đó, cao luật sư cũng theo đuổi qua cô, chỉ bất quá vô công mà phản. Cô hòa Trịnh tiên sinh ngươi tại cùng nhau, vô luận tại sự nghiệp thượng vẫn là trong cuộc sống, đều là Kim đồng Ngọc nữ, châu liên bích hợp, hơn nữa đã là mười mấy năm đích tình cảm liễu, bé gái đích thanh xuân dịch thệ, cô luôn luôn cam tâm theo tại Trịnh tiên sinh bên cạnh của ngươi, không phải nói buông tay có thể buông tay , huống chi…… Toàn tiểu thư là bé gái, là có thể danh chánh ngôn thuận địa trở thành Trịnh phu nhân đích kia một. Bây giờ chúng ta Xương Mân, vô luận như thế nào là so ra kém . Trịnh tiên sinh ngươi muốn chọn trạch toàn tiểu thư, là ở tình lí trong.”

Trong ánh mắt của cô một mảnh u oán, lầm bầm nói:“Về phần Xương Mân sao…… Chỉ cần hắn không lại thống khổ đi xuống, ta cũng là thỏa mãn, Trịnh tiên sinh, ta tin tưởng ngươi là yêu Xương Mân , vì Xương Mân, ta có một không tình chi thỉnh.”

Trịnh Duẫn Hạo bình ở hô hấp, nghe cô nói ra tàn khốc đích một câu nói:“Mời ngươi buông tha cho, rời đi Xương Mân đi.”

“Hải phu nhân!”

“Ta biết ngươi đối Xương Mân là một tấm chân tình, nhưng là tiếp tục như vậy, chỉ biết để cho Xương Mân càng thêm thống khổ, hắn cái gì đều mất đi, căn bản không thể nào hòa từ trước giống nhau hòa ngươi tại cùng nhau, ngươi chẳng lẽ không biết hắn có nhiều sao tự ti sao? Rời đi ngươi, là hắn cuối cùng đích kiêu ngạo hòa tôn nghiêm liễu, toàn tiểu thư hòa ngươi như vậy xứng đôi, tại trước mặt cô, Xương Mân chỉ có tự ti mặc cảm mà thôi, hắn nào còn có một chút tư cách đi hòa toàn tiểu thư cạnh tranh còn ngươi? Coi như ngươi yêu Xương Mân, nhưng là chẳng lẽ ngươi đối toàn tiểu thư liền một chút tình cảm cũng không có sao? Thay vì như vậy mang xuống ba người đều thống khổ, không bằng…… Ngươi buông tha cho Xương Mân, hòa toàn tiểu thư ở chung một chỗ đi.”

Cô thật nhanh quay đầu đi, không để cho Trịnh Duẫn Hạo nhìn thấy trong mắt cô lóe lên đích nước mắt, tận lực bình tĩnh địa nói:“Xương Mân, liền lưu lại được rồi, ta sẽ hảo hảo chiếu cố hắn, Hải gia, còn không về phần khuyết hắn một miếng cơm ăn.”

Trịnh Duẫn Hạo đè nén trứ trong lòng đích thống khổ, như đinh chém sắt địa nói:“Hải phu nhân, ta biết ngươi là có hảo ý, nhưng là, ta quyết không sẽ buông tha Mân Mân! Ta cả đời liền có yêu một mình hắn, cho tới bây giờ không có đổi qua, Hân Huệ là của ta bạn tốt, là công việc thượng đích tốt nhất hợp tác, đối với ta mà nói, không có nhiều hơn liễu. Ta yêu người, chỉ có Mân Mân!”

Nhìn hải di châu kinh ngạc mặt, hắn đem thanh âm để ấm áp:“Hải phu nhân, cám ơn ngươi hôm nay nói với ta lời của, ta hiểu, ngươi là vì bảo vệ Mân Mân, xin ngươi tin tưởng ta, ta nghĩ bảo vệ tim của hắn, chút nào không kém vu ngươi, ta nguyện ý dùng ta cả đời đích thời gian, đi yêu hắn, chiếu cố hắn, bảo vệ hắn, không hề bị bất cứ thương tổn gì……”

“Phải không?” Hải di châu nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhỏm, nổi lên một nụ cười xinh đẹp,“Xem ra, ta cuối cùng coi là có thể yên tâm……”

Trịnh Duẫn Hạo vừa định nói thêm gì nữa đích thời điểm, trên người hắn đích điện thoại di động bỗng nhiên vang lên.

Yên tĩnh đích bên trong phòng, đột nhiên vang lên đích chuông điện thoại di động hết sức chói tai, hải di châu đầu tiên là có chút kinh ngạc, tiếp theo sáng tỏ địa nhất tiếu, kia ý là: Bị tra cương liễu đi?

Trịnh Duẫn Hạo hết sức khó xử địa nói tiếng ‘Xin lỗi’, lấy điện thoại di động ra liếc mắt nhìn mã số, là một rất mã số xa lạ, không những không phải Toàn Hân Huệ , thậm chí không thuộc về bất kỳ một hắn có chút ấn tượng đích người quen, do dự một chút, hắn đem di động tiến tới bên tai, nhẹ giọng nói:“Uy, vị nào?”

Đối phương truyền đến một tiếng rõ ràng đích co rút khí thanh, nhưng cũng không nói lời nào.

Nên không phải là đánh sai mã số liễu? Trịnh Duẫn Hạo tận lực lễ phép hơn nữa một lần:“Xin hỏi là vị nào?”

Đối phương hay là không có nói chuyện, Trịnh Duẫn Hạo có chút không nhịn được:“Uy? Mời ngươi nói chuyện được không?” Thật là xui xẻo, sẽ không đụng với đánh điện thoại quấy rầy đích liễu đi?

Đại khái là sợ hắn hội cúp điện thoại, đối phương cuối cùng mở miệng, thanh âm trầm thấp khàn khàn, mang theo nói không ra đích mệt mỏi:“Uy, Duẫn Hạo sao?”

“Mân Mân?!” Trịnh Duẫn Hạo kinh hỉ nảy ra địa cầm điện thoại di động, thanh âm lớn đến dọa hải di châu vừa nhảy,“Tại sao là ngươi?! Ngươi đang ở đâu?!”

Mới vừa hỏi ra lời hắn liền phát hiện liễu chỗ không đúng, Mân Mân không phải nên bị tiêm liễu trấn tĩnh tề, nằm ở lầu hai ngủ sao? Làm sao sẽ gọi điện thoại cho hắn?!

Nghe được ‘Mân Mân’ hai chữ liền mặt liền biến sắc đích hải di châu hiển nhiên hòa hắn có giống nhau đích ý tưởng, lập tức đem tay chỉ thụ tại trên môi không tiếng động địa làm cá ra dấu tay, Trịnh Duẫn Hạo tâm lĩnh thần hội, tiếp tục hỏi:“Mân Mân, ngươi ở đâu?”

“Kia đã không trọng yếu.” Thẩm Xương Mân đích thanh âm nghe giống như hắn mới vừa chạy rất xa đích đường giống nhau, mệt mỏi mệt nhọc,“Ngươi hãy nghe cho kỹ, Trịnh Duẫn Hạo, ta cuối cùng chỉ muốn đối với ngươi nói một câu, chúng ta xong rồi, mời ngươi đem ta quên, không cần dây dưa nữa, được không?”

Trịnh Duẫn Hạo chấp cưỡng hỏi:“Mân Mân, ngươi rốt cuộc ở nơi đâu?”

Thẩm Xương Mân thở dài một hơi, rốt cục vẫn phải nói:“Ta tại trạm xe lửa…… Cho ngươi đánh công dùng điện thoại.”

“Trạm xe lửa? Ngươi đi nơi nào làm gì?!”

“Ngươi vẫn chưa rõ sao? Ta muốn rời khỏi cái thành phố này liễu, cái chỗ này, mang cho ta quá nhiều đích thống khổ, ta không thể lại tiếp tục ở chung liễu, huống chi, còn ngươi nữa…… Nếu như ta còn muốn sống sót, thì không thể lại đối mặt với ngươi.”

“Mân Mân!”

“Đã kết thúc, Trịnh Duẫn Hạo, đừng bảo là ngươi lại thiếu ta cái gì, cũng đừng nói muốn bồi bổ lại cái gì, ngươi bồi bổ lại không được, nếu như ngươi thật muốn ta hảo, sẽ làm cho ta đi thôi…… Ta đã không hận ngươi, ta thật…… Không lại hận ngươi, ngươi coi như là làm chuyện tốt, thả ta đi đi…… Đối với chúng ta như vậy hai người đều tốt…… Chúng ta đã không thể nào ở cùng một chỗ, ngươi đã sớm biết, chẳng qua là không muốn thừa nhận.”

“Không! Ta không biết!” Trịnh Duẫn Hạo kịch liệt địa phản đối,“Mân Mân! Ngươi nghe kỹ cho ta! Ta sẽ không buông tay ! Vô luận như thế nào cũng sẽ không! Ngươi hiểu chưa? Không cần đi! Mân Mân! Ta lập tức quá khứ! Ngươi nghe thấy được sao? Không cần đi! Ta lập tức sẽ quá khứ !”

“Không còn kịp rồi……” Thẩm Xương Mân bình tĩnh đích thanh âm từ điện thoại đầu kia truyền đến,“Ly xe lửa khai…… Chỉ có bốn mươi phút…… Ta không nghĩ cứ như vậy rời đi, tối thiểu, cũng muốn cho ngươi một câu trả lời thỏa đáng: Trịnh Duẫn Hạo, ta từng có yêu ngươi, bây giờ, không thương……”

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:13 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

93 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Điện thoại di động lý truyền đến đoạn tuyến đích đô đô thanh, Trịnh Duẫn Hạo thu hồi điện thoại di động, nhìn chằm chằm hải di châu hòa không biết khi nào thì đi vào phòng gian đích một người, trầm giọng hỏi:“Mân Mân không có ở đây trên lầu sao?”

Hải di châu đích sắc mặt cũng không xinh đẹp, lắc đầu, thấp giọng nói:“Không có ở đây.”

“Đáng chết!” Trịnh Duẫn Hạo nhìn nhìn biểu, bốn mươi phút, hắn coi như là dùng bay cũng đuổi không tới trạm xe lửa, nhưng vô luận như thế nào cũng muốn thử một lần, vạn nhất xe lửa ngộ điểm ni? Vạn nhất Mân Mân hồi tâm chuyển ý, còn đang chờ hắn ni?! Cuối cùng một tia hy vọng hắn cũng không thể buông tha cho a!

“Xin lỗi, ta đi trước, hải phu nhân!” Không còn kịp nữa nhiều lời, hắn nóng lòng hỏa liệu địa sẽ phải xông ra, trải qua hải di châu bên cạnh thời, cô đột nhiên đưa tay lên, từ trong tay hắn giành hạ thủ cơ ném cho bên cạnh đích người nam nhân kia, ra lệnh:“Đi thăm dò một chút mã số.”

“Là, phu nhân.”

“Đây là ý gì?!” Trịnh Duẫn Hạo gân xanh trên trán đều làm lộ ra ngoài, điện thoại di động coi như là lưu lại cũng không có cái gì, nhưng là vạn nhất Mân Mân lại cấp hắn gọi điện thoại ni?

“An tâm một chút vô táo, Trịnh tiên sinh.” Hải di châu trầm tĩnh địa nói,“Ta chẳng qua là, không tin Xương Mân nói. Hắn nói hắn tại trạm xe lửa, rất có thể không phải thật.”

Một lời nhắc nhở người trong mộng, Trịnh Duẫn Hạo cũng có chút hiểu ý của cô, Mân Mân đã đối với bọn họ nói nhiều lần láo liễu, lần này cũng chưa chắc là thật.

“Trịnh tiên sinh, ngươi trước không cần lo lắng.” Hải di châu an ủi hắn,“Xương Mân có lẽ chẳng qua là cố ý khí khí ngươi, hắn không có gì cả, muốn rời đi vốn là không phải dễ dàng như vậy. Chúng ta nhất định sẽ tìm được hắn……”

Mới vừa nói xong, mới vừa rồi đi ra ngoài đích người kia sẽ trở lại liễu, vừa đem di động trả lại cho Trịnh Duẫn Hạo vừa nói:“Phu nhân, cái kia mã số là phía sau núi hàng vận bến tàu đích công dùng số điện thoại.”

Quả nhiên như thế! Mân Mân lại một lần lừa hắn! Hắn căn bản không có ở đây cái gì trạm xe lửa! Trịnh Duẫn Hạo lần này thậm chí ngay cả cáo biệt đều quên, trực tiếp đoạt môn ra!

Hải di châu nhìn Trịnh Duẫn Hạo đích bóng lưng, trầm ngâm chừng một phút, lẩm bẩm:“Bến tàu? Xương Mân thượng nơi đó đi làm gì? Thông báo mọi người, hãy mau đem hắn tìm ra, đừng làm cho hắn lại nháo đi xuống.”

“Ta đã bố trí người làm tay liễu.” Theo trầm ổn đích nam thanh, hải ngự xa từ ngoài cửa đi đến, mỉm cười nói,“Di châu, khó được ngươi hôm nay thật hăng hái, tại ban đêm chiêu đãi khách nhân, tại sao không gọi ta cùng nhau tới đây? Bất quá ngươi chiêu này lấy lui vi vào nhưng là thật là khéo liễu, quả nhiên hay là ngươi tỉ mỉ.”

Hắn liếc mắt một cái phía sau mình đích người, hời hợt địa nói:“Xương Mân sẽ đến ngón này ta cũng không có nghĩ tới chứ, rõ ràng dược hiệu còn không có qua, hắn lại là có thể bản thân tỉnh lại, nếu không phải là hắn gọi điện thoại cho Trịnh Duẫn Hạo, các ngươi sợ rằng muốn đến sáng sớm ngày mai mới có thể phát hiện hắn không thấy đi? Thật là thật bản lãnh, xem ra, sau này ta ngủ vẫn là cảnh tỉnh một chút cho thỏa đáng, tránh cho cho nào thụ qua huấn luyện, chân cũng không qua đích người sờ đi vào cầm đầu đi.”

Hừ lạnh một tiếng, hắn lại mỉm cười chuyển sang hải di châu:“Đã mau bốn giờ liễu, ngươi trước đi ngủ đi, còn dư lại đích chuyện, ta tới làm là tốt rồi.”

Hải di châu lắc đầu:“Không được, ngươi kêu ta tại sao có thể ngủ được an tâm ni, Xương Mân không biết là thế nào, rõ ràng như vậy yêu Trịnh tiên sinh, chính là chết cũng không chịu thừa nhận…… Nói đến đây cá, ngươi thì không thể để cho một bước, không cần như vậy buộc hắn sao? Xương Mậu đích chuyện, đều quá khứ sáu năm, ngươi cũng đang kinh không tổn thất bao nhiêu, hà khổ cầm cái này tới áp hắn.”

“Ta đích hảo phu nhân!” Hải ngự xa bật cười nói,“Ngươi chẳng lẽ cho là ta là ở làm khó hắn? Không như vậy buộc hắn, hắn chịu tiếp nhận Trịnh Duẫn Hạo sao? Chính là ngươi nói, trong lòng hắn thích, ngoài miệng cứng rắn, ta không có ở đây lúc này giúp hắn một thanh, lúc nào thì giúp? Chẳng lẽ giúp đở hắn đem Trịnh Duẫn Hạo loạn côn đánh ra đi liền đối với hắn xong chưa? Lại nói, Xương Mậu đích tổn thất, ta căn bản không để ở trong lòng, đánh một lần cao nhĩ phu thua, cũng bất quá là cái giá tiền này, nhưng, hại ta tổn thất như vậy một ưu tú đích luật sư, luôn luôn bổ trở lại có phải hay không?”

Hắn tự mình cầm tới một món bì cừu phi tại hải di châu trên vai, ôn nhu nói:“Ngươi muốn đi theo đi xem một chút cũng không sao, đêm khuya lộ nặng, coi chừng bị lạnh.”

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:13 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

94 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Chương thứ mười chín

Dụng tâm nhanh như đốt để hình dung Trịnh Duẫn Hạo trước mắt đích trạng thái có chút ngôn vô tận ý, hắn bây giờ cơ hồ là cả người đều ở đây hỏa lò thượng nướng, lái xe đích trên đường luôn luôn tại suy nghĩ lung tung: Nếu như Mân Mân nói là lời thật làm sao bây giờ? Nếu dối gạt hắn là hải di châu làm sao bây giờ? Nếu như bản thân từ đó không thấy được Mân Mân liễu làm sao bây giờ?……

Sợ hãi, sợ mất đi Mân Mân đích sợ hãi cơ hồ chiếm cứ hắn cả cả người, để cho hắn liên suy tư đích năng lực đều mất đi, chẳng qua là bản năng địa ở trong bóng tối tìm kiếm bất kỳ một có thể là Mân Mân đích bóng đen, lần lượt đích mừng như điên, lần lượt đích thất vọng, cho đến chân chính nhìn thấy hắn……

Thẩm Xương Mân cô linh linh địa ngồi ở bến tàu bên đích một tảng đá thượng, không nhúc nhích địa nhìn bình tĩnh đích mặt biển ngẩn người, nơi này là hàng vận bến tàu, trừ dừng ở rất xa nơi đích mấy chiếc đại hàng luân ở ngoài, phụ cận không có bất kỳ thuyền bè, mặt nước ly ngạn chừng hai mươi thước, mạnh mẻ đích gió biển thổi được hắn đơn bạc đích áo sơ mi thật chặt địa áp vào trên người, xốc xếch tóc cũng ở đây theo gió vũ động.

Nghe thấy được khẩn cấp thắng xe đích thanh âm, thân thể của hắn run rẩy một chút, xoay người nhìn thấy Trịnh Duẫn Hạo từ trong xe nhảy ra ngoài, mặt liền biến sắc sẽ phải đứng lên, nhưng là quét một vòng chung quanh, hắn đang ngồi ở đột ra mặt biển đích một mảnh đất phương, duy nhất đích nhất điều đường ra đã cho Trịnh Duẫn Hạo ngăn chết, hắn căn bản không đường có thể đi!

Vì vậy hắn ngược lại không nóng nảy liễu, vững vàng địa ngồi ở tại chỗ, rất bình tĩnh địa hướng về phía bộ mặt mừng rỡ như điên sẽ phải chạy tới đích Trịnh Duẫn Hạo nói:“Không cần tới đây.”

“Mân Mân!” Trịnh Duẫn Hạo căn bản không có nghe thấy hắn đang nói cái gì,“Cuối cùng tìm được ngươi! Tại sao ngươi muốn gạt ta tại trạm xe lửa? Nếu không phải là hải phu nhân hỗ trợ ta căn bản……”

Thẩm Xương Mân lãnh đạm địa lại nói một lần:“Không cần tới đây, nếu không ta nhảy xuống.”

Tay của hắn, chính chỉ vào phía sau cách đó không xa, bến tàu hạ đích nước biển! Nơi này là vi ăn nước sâu đích hàng luân chuẩn bị bến tàu, hòa nghỉ phép đích bờ cát căn bản không phải một cấp bậc sâu! Chớ đừng nói chi là là ở mới vừa rồi tháng ba lạnh như băng thấu xương đích nước biển liễu!

Trịnh Duẫn Hạo cái này tử khả nghe rõ, duy trì một cứng ngắc đích tư thế đứng ở tại chỗ động cũng không dám động, cẩn thận hỏi:“Thế nào? Mân Mân?”

Thẩm Xương Mân không đáp, ngược lại hỏi hắn:“Hải phu nhân? Ngươi làm sao sẽ tìm cô hỗ trợ ?”

“Ta căn bản không có rời đi a, Mân Mân, nhìn thấy ngươi ngủ, ta không yên lòng…… Lại nói ta còn có lời gì không có nói cho ngươi hoàn, cho nên Hân Huệ đi trước, tự ta lưu lại. Hải phu nhân mời ta đi vào ngồi một chút, hòa ta nói chuyện nói ngươi chuyện đã qua…… Ta không phải cố ý muốn đánh nghe , chẳng qua là…… Sau đó ta liền nhận được điện thoại của ngươi……”

“Ngươi không cần phải nói liễu.” Thẩm Xương Mân cắt đứt liễu lời của hắn, tự giễu địa nhất tiếu,“Ta sớm nên hiểu , bây giờ ngươi là bọn họ đích chỗ ngồi tân liễu……”

“Mân Mân!” Trịnh Duẫn Hạo tăng thêm thanh âm kêu hắn một tiếng,“Ta không có! Ta luôn luôn ở ngoài cửa chờ ngươi, ngươi vẫn không rõ lòng của ta sao? Mân Mân! Ta yêu ta ngươi yêu ngươi a! Chúng ta một lần nữa bắt đầu đi? Không quản trước kia phát sinh qua cái gì, chúng ta một lần nữa bắt đầu đi!”

Hắn lớn tiếng hô, phảng phất như vậy là có thể truyền tới Thẩm Xương Mân đích tâm linh chỗ sâu nhất, đánh thức giấu ở nơi đó , không bị Thẩm Xương Mân bản thân sở thừa nhận đích tình yêu.

Thẩm Xương Mân ngẩng đầu nhìn nhìn nơi xa đích hắn, vẻ mặt vẫn còn rất bình tĩnh:“Ngươi thấy cô…… Nên biết liễu đi?”

“Ta…… Không có, ta cái gì cũng không biết!” Trịnh Duẫn Hạo quả quyết phủ nhận,“Cho nên ngươi nói cho ta biết đi, Mân Mân! Đem hết thảy đều nói cho ta biết a!”

“Cô nhất định đã nói cho ngươi biết liễu.” Thẩm Xương Mân nhẹ giọng địa nói, đưa ánh mắt chuyển sang hắc sâu kín đích mặt biển,“Ta biết , hải phu nhân là một người tốt, cô đối với ta, cũng là thật quan tâm…… Ta luôn luôn đem cô làm như là của mình tỷ tỷ, là ở cõi đời này ta thân nhân duy nhất…… Coi như cô đối với ta đích quan tâm, đối với ta đích hảo, là có giá cao đích cũng giống nhau, mới đầu ta nghĩ, sự phát hiện này thật đích trên thế giới, một người đối một người khác hảo, luôn là có mục đích …… Nhưng là sau lại……”

Hắn ngẩng đầu lên nhìn đầy sao lóe lên đích bầu trời đêm, nhẹ nhàng phun ra một câu nói:“Ta gặp ngươi……”

Trong nháy mắt đó ánh mắt của hắn ôn nhu sương mù, bên mép nhàn nhạt địa tràn ra vẻ nụ cười hạnh phúc, giống như là lại trở về liễu bọn họ từng nắm tay bước chậm trôi qua xinh đẹp sân trường……

“Ta rốt cuộc biết, thì ra là, một người là có thể không cầu hồi báo không cần giá cao địa rất tốt với ta, một người là có thể không có chút nào giữ lại địa đối với ta bỏ ra…… Mà không quản ta là ai, ta đã làm gì.”

Trong thư viện đích ngoài ý muốn gặp nhau, sân trường cửa sau đích chân tình tỏ tình, năm mới dạ vũ chi dạ đích hai tâm tương hứa…… Quá khứ hạnh phúc cười vui đích cuộc sống, đều hóa làm hắn sâu kín tròng mắt đen trung hòa đầy trời tinh thần tương ánh đích điểm một cái lệ quang.

“Hòa ngươi quen biết sau, ta mới cảm giác mình là một đầy đủ đích người, là một có thể đi yêu có thể bị yêu người, nhưng, Duẫn Hạo, từ vừa mới bắt đầu ta cũng biết, giữa chúng ta, chắc là sẽ không có vĩnh viễn .” Thẩm Xương Mân bình tĩnh địa nói,“Cho nên ta mỗi một ngày đều ở đây muốn, đây là không phải chúng ta đích ngày cuối cùng liễu? Ta đem bất động sản quyền cho ngươi, cũng không giống ngươi tưởng tượng đích như vậy, ta chẳng qua là…… Nếu như xảy ra chuyện, không nghĩ liên lụy ngươi…… Ngươi nói không sai, ta là cá luật sư, ta tri pháp phạm pháp, dĩ nhiên biết hậu quả, may mắn sẽ không vĩnh viễn đi theo ta , ta cuối cùng đích kết quả nhất định là ngồi tù, chẳng qua là không nghĩ tới, báo ứng nhanh như vậy đã tới rồi……”

“Tại sao? Mân Mân? Ngươi tại sao muốn làm như vậy?” Trịnh Duẫn Hạo đau lòng nói,“Ngươi nếu biết tại sao còn muốn phạm pháp?! Là vì tiền sao? Đường đường chính chính địa khai sự vụ sở cũng sẽ có rất tốt thu vào a! Tại sao không nói với ta ni?! Ta có thể nghĩ biện pháp giúp cho ngươi a!”

“Giúp ta sao?” Thẩm Xương Mân lộ ra một tia kỳ quái đích nụ cười,“Ngươi không giúp được ta , cho nên ta cái gì đều không nói cho ngươi biết, thay vì để cho chúng ta cùng nhau thống khổ, còn không bằng, ta một người thừa nhận tính. Ngươi cũng không muốn tại nơi đó đau lòng, ta căn bản là một…… Không có tương lai đích người……”

Hắn ngưng mắt nhìn Trịnh Duẫn Hạo, đột nhiên hỏi:“Duẫn Hạo, ngươi biết, ta là ai sao?”

“Mân Mân!” Trịnh Duẫn Hạo nhanh hơn sắp điên, Mân Mân có phải hay không thụ kích thích quá lớn, có chút không bình thường liễu?

“Không sai, ta là Thẩm Xương Mân, nhưng là, Thẩm Xương Mân là ai ni? Một đứa cô nhi, một quái phích đích mọt sách, một cảnh tượng đích luật sư, một tội phạm, một hình mãn buông thả phần tử, một dân công………… Đều không phải là, Thẩm Xương Mân, chẳng qua là……”

Hắn thật thấp đích thanh âm phiêu tán ở trong gió, cơ hồ nghe không được:“Một tội phạm đích công cụ……”

“Cái gì?! Mân Mân?! Ngươi tại nói gì?!” Trịnh Duẫn Hạo không dám tin tưởng mình đích lỗ tai,“Ngươi lặp lại lần nữa!”

Bên mép nổi lên khổ sở đích cười, Thẩm Xương Mân chợt ngẩng đầu, hướng về phía biển rộng lên tiếng hô to:“Ta Thẩm Xương Mân! Chẳng qua là một tội phạm đích công cụ!”

Hắn dùng hết toàn thân khí lực hô, giống như là muốn nói cho toàn thế giới, gào thét đích gió biển cũng đang trong nháy mắt liền nát bấy liễu thanh âm của hắn, cuốn không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:21 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

95 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Trịnh Duẫn Hạo ngơ ngác địa đứng, Thẩm Xương Mân đích thanh âm từ trong gió truyền đến, tinh tế yếu vô lực, giống tùy thời hội biến mất:“Ta coi là cái gì ni? Lại ưu tú, có nhiều hơn nữa đích tài hoa, nhiều hơn nữa đích hào quang hòa đầu hàm…… Kia lại coi là cái gì ni? Ta chẳng qua là một công cụ a…… Cuộc đời của ta sớm đã bị nhất định, muốn theo quy định con đường đi xuống đi, thượng chỉ định đích đại học, làm chỉ định đích công việc, cưới chỉ định đích người…… Hết thảy đều là bị chỉ định , ta căn bản cũng không có cuộc sống của mình, mạng vận của ta, chỉ là một con cờ…… Bị người khác điều khiển đích con cờ……”

Điện quang đá lửa gian, Trịnh Duẫn Hạo nghĩ thông suốt hết thảy! Đau lòng địa rống lên:“Đây hết thảy đều là bọn họ bức ngươi chính là sao? Mân Mân! Ngươi là cô nhi, tiếp nhận qua bọn họ đích tư giúp cho nên mới muốn hết thảy nghe lệnh y cửa có phải hay không? Xương Mậu đích chuyện cũng là bọn họ bức ngươi chính là không phải?! Nếu như vậy ngươi tại sao không nói sớm?! Mân Mân tới đây, không phải sợ! Ta sẽ bảo vệ ngươi ! Không phải sợ!”

Thẩm Xương Mân từ từ lắc đầu:“Ngươi không hiểu, Duẫn Hạo, không có ai bức qua ta…… Kia so với bức ta đáng sợ hơn…… Không có cha mẹ đích hài tử, cho tới bây giờ lấy được chẳng qua là cơ bản nhất đích chiếu cố, đối mặt chẳng qua là như vậy khó khăn đích tương lai, nhưng là, bỗng nhiên, có một ngày, cô xuất hiện, cô đích trợ giúp, có thể thay đổi chúng ta khi còn sống! Liền giống ngươi nói, ta không có cha mẹ, cho nên không thể hiểu ngươi đích khó xử giống nhau, ngươi cũng căn bản sẽ không hiểu, vậy đối với chúng ta, ý vị như thế nào…… Hải phu nhân tại chúng ta đích trong lòng, tựa như nữ thần giống nhau, cô đẹp như thế, như vậy ôn nhu, lại thiện lương như vậy địa trợ giúp chúng ta…… Biết không? Duẫn Hạo, nếu như có người muốn chúng ta vì cô mà chết, không có một người hội do dự …… Cô chính là như vậy, cho tới bây giờ không chánh diện bức bất luận kẻ nào, chẳng qua là nói lên một cái yêu cầu, nói cho ngươi biết, ngươi có thể từ chối đích yêu cầu, nhưng, chỉ cần là cô nói, không có một người hội không theo ý của cô làm, đây coi là lung lạc lòng người sao? Ta không biết, nhưng ta sợ, dần dần địa ta sợ…… Ta hết sức địa giấu diếm bản thân, coi như bị người nói thành là mọt sách oắt con vô dụng cũng không cái gọi là, nhưng ta thật không dám nhìn ánh mắt của cô, biết rất rõ ràng cô là tại lợi dụng ta, ta cũng không nhẫn tâm nhìn cô thất vọng đích ánh mắt, cái loại đó cảm giác ngươi là sẽ không biết , cái loại đó phản bội người khác tín nhiệm đích cảm giác…… Cái loại đó biết rõ mình là đối còn đối với phương là sai , vẫn hội cảm giác thống khổ……”

“Mân Mân! Ta biết !” Trịnh Duẫn Hạo kích động nói,“Ta dĩ nhiên biết!”

Sáu năm a, mỗi cả đêm đích trằn trọc trở mình, mỗi cả đêm đích cơn ác mộng, rõ ràng nên không hỗ là tâm rồi lại là đau triệt can tràng, ngươi làm sao sẽ cho là ta không biết ni!

Thẩm Xương Mân đích thân thể rung động liễu một chút, cũng không nhìn Trịnh Duẫn Hạo, tiếp tục thấp giọng nói:“Xương Mậu đích chuyện…… Cũng giống như vậy , cô chỉ hỏi ta, có thể hay không tiếp cái này vụ án, ta biết ta không có đường lui, chỉ có theo ý của cô làm đi xuống…… Tuyên bố trước, cô bày luật sư mang thoại cho ta, bởi vì cái này vụ án huyên lớn vô cùng, vì viên mãn giải quyết, đối khắp mọi mặt đều có khai báo, cấp trên chuẩn bị đem dư luận trọng điểm từ đả kích buôn lậu dời đi đến luật sư phạm pháp đi lên, cho nên muốn ta tủi thân một chút, có chuẩn bị hội xử nặng một ít……”

Hắn buồn bả nhất tiếu:“Ta còn có thể làm sao ni? Bọn họ đáp ứng ta, sẽ ở tù lý chiếu ứng ta, sau khi đi ra cũng sẽ hảo hảo chiếu cố ta, cũng quả thật làm được, ở bên trong ta không có thụ bất kỳ tội, thật, ta không có lừa ngươi, hơn nữa, cũng quả thật cho ta giảm hình đích cơ hội…… Nhưng là ta không nghĩ nói trước ra ngoài! Như vậy lại được đối mặt bọn họ, ta không biết, muốn đối mặt lại đem là cái gì! Ta không cách nào từ chối cô, vô luận chuyện gì, ta cũng không có dũng khí nói với cô ‘Không’, thế nhưng dạng đích cuộc sống, ta thật không nghĩ qua nữa đi xuống a! Ta tình nguyện tại xã hội đích tầng dưới chót làm nhất tạng mệt mỏi nhất đích công việc, tình nguyện lưu lạc đầu đường, tình nguyện chết đói chết rét, cũng không muốn trở về a! Ta thậm chí, cũng không bằng lòng gặp đến ngươi!”

Gió biển thổi động trứ y phục của hai người vạt dưới, phát ra ba à ba à đích thanh âm, Trịnh Duẫn Hạo trầm mặc một hồi nhi, tận lực để nhẹ thanh âm nói:“Mân Mân, chuyện cho tới bây giờ, ngươi còn không chịu nói với ta lời nói thật sao?”

Thẩm Xương Mân chợt ngẩng đầu nhìn hướng hắn, trong tròng mắt đen hẳn là thật sâu đích sợ hãi, từ kia sợ hãi lý Trịnh Duẫn Hạo càng thêm ấn chứng liễu ý nghĩ của mình, hắn thống khổ địa nhắm mắt lại, tự nhủ nói:“Trịnh Duẫn Hạo, ngươi là đệ nhất thiên hạ đích đại đồ ngốc! Đại ngu ngốc!”

Hắn mở mắt, chậm rãi nói:“Ngươi là vì ta, đúng không Mân Mân? Ngươi là vì bảo vệ ta…… Có đúng hay không? Hải gia rốt cuộc là cái dạng gì đích phía sau đài, có thể làm cho ngươi sợ thành như vậy? Bọn họ chính là phía sau màn chân chính đích buôn lậu tập đoàn có đúng hay không? Cái loại đó thâm căn cố đế liên cảnh sát đều cầm bọn họ không có biện pháp đích xã hội đen có phải hay không? Cho nên mới phải bồi dưỡng các ngươi như vậy đích cô nhi vì bọn họ sở lợi dụng? Ngày hôm qua cũng căn bản không phải chính ngươi đến Hải gia đi , ngươi rời đi ta, chính là vì tránh né bọn họ, nhưng là bọn họ sớm có chuẩn bị, ngươi là bị hiếp vội vả đi …… Cho nên bọn họ liên trấn tĩnh tề đều chuẩn bị xong, tùy thời…… Sẽ đối ngươi hạ thủ…… Còn có trước kia Xương Mậu đích vụ án, ta đối ngươi nói, không phải sợ, ta đem chứng cớ giao ra đi, nhưng sẽ không nói hòa ngươi có liên quan. Ta cho là làm như vậy ngươi sẽ an tâm…… Ta cho là, ngươi là vì mình mới…… Ta sai lầm rồi! Ta sai lầm rồi!! Ta căn bản không biết, ngươi xin ta, không phải là vì chính ngươi, mà là vì ta…… Nếu như bị người biết chứng cớ là ta nộp lên , như vậy, Hải gia sẽ đối với ta bất lợi, ngươi sợ bọn họ hội phá hủy ta đích tiền đồ thậm chí tổn thương ta, cho nên ngươi cứng rắn là muốn đi đầu án tự thủ, đem tội danh lãm đến trên người mình, đem hai phương diện đích tội…… Tất cả đều lãm đến trên người mình…… Tới bảo vệ ta…… Sai sử người khác tiêu hủy chứng cớ đích người cũng căn bản không phải ngươi, mà là Hải gia đích người, ngươi chỉ là một thay tội dê! Nói chuyện nha Mân Mân! Ngươi nói a! Ngươi còn muốn gạt ta tới khi nào?…… Mân Mân! Ngươi tại sao ngu như vậy a! Chuyện như vậy, ngươi tại sao cho tới bây giờ cũng không có nói với ta qua một chữ, ngươi muốn bản thân thừa nhận tất cả khổ tới khi nào a!”

Thẩm Xương Mân đích trong tròng mắt đen đã doanh đầy nước mắt, chẳng qua là cố nén không có té xuống, hắn bình tĩnh địa nói:“Duẫn Hạo, ngươi nghĩ đến nhiều lắm……”

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:21 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

96 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

“Ta không có! Vừa lúc ngược lại ta là nghĩ đến quá ít! Ta cho tới bây giờ không có vì ngươi nghĩ tới, chẳng qua là tẫn lòng của ta đi yêu ngươi, chiếu cố ngươi. Ta cho là như vậy là đủ rồi, ta cho là ngươi tổng hội bị ta cảm động, tổng hội đem hết thảy tất cả đều nói cho ta biết , nhưng khi nhìn bộ dáng ta làm căn bản không đủ, bởi vì ngươi cho tới bây giờ không có tín nhiệm qua ta, từ đầu đến cuối ngươi căn bản là không tính toán nói cho ta biết một chữ! Mân Mân, ta biết ta làm không đủ, ta……”

“Đủ rồi!” Thẩm Xương Mân bỗng nhiên thất khống đích quát to một tiếng, nước mắt điên cuồng đích từ trong mắt chảy xuống, hắn nghẹn ngào nói:“Duẫn Hạo, đã đủ rồi, ngươi đối với ta đích bỏ ra, ngươi đích hy sinh…… Đã đủ rồi, không cần nhiều hơn nữa liễu…… Ta biết ta rất nhâm tính, không nói đạo lý, tính tình hư…… Ngươi vẫn luôn như vậy ôn nhu, bao dung ta đích hết thảy, cho ta làm nhiều như vậy, đã nhiều, Duẫn Hạo…… Ngươi đáng giá tốt hơn, ta không phải là không biết, chẳng qua là ta thái ích kỷ, mặc dù ta hiểu, chúng ta sớm muộn hội chia tay, nhưng là ta còn là lòng tham địa muốn nhiều một chút ngươi đích yêu, nhiều hơn nữa một chút…… Cho tới bây giờ không có ai như vậy có yêu ta, ta chỉ là muốn muốn nhiều hơn nữa một chút xíu là tốt rồi…… Ta đích ích kỷ hại ngươi, nếu như chúng ta có thể sớm một chút tách ra, vậy bây giờ cũng sẽ không hình dạng này liễu, toàn học tỷ là một người tốt, ta vẫn ghen tỵ với cô, nói rất nhiều xin lỗi lời của cô, bây giờ sẽ không. Ta…… Hội chúc phúc các ngươi……”

Hắn khó khăn nói ra cuối cùng mấy chữ, đã là lệ rơi đầy mặt.

“Mân Mân! Không nên nói nữa!” Trịnh Duẫn Hạo không nhịn được địa quát,“Ta phải nói mấy lần ngươi mới có thể hiểu? Ta yêu ngươi, ta yêu chỉ có ngươi a! Hân Huệ là một hảo cô gái thì thế nào? Ta không thương cô, càng không thể có thể lấy cô, ta yêu, muốn cùng chi cộng độ cả đời đích người chỉ có ngươi một a! Ngươi không phải sợ! Chúng ta sẽ ở cùng nhau , Mân Mân tin tưởng ta, ta sẽ cố gắng, ngươi cũng không muốn buông tha cho có được hay không?”

Hắn lúc nói chuyện, Thẩm Xương Mân luôn luôn lẳng lặng nghe, nước mắt dần dần địa bị gió biển thổi làm, chẳng qua là bên mép một luồng nhàn nhạt đích mỉm cười không có bị xuy tán, tròng mắt đen ôn nhu nhìn hắn, cũng không nói gì, Trịnh Duẫn Hạo đích trong lòng nhưng loáng thoáng không hề tường đích dự cảm.

“Mân Mân…… Nói chuyện với ngươi a……” Hắn gần như tuyệt vọng địa kêu Thẩm Xương Mân đích tên,“Ngươi đối với ta nói câu thoại a! Không cần lại như vậy cười, Mân Mân, ta xin nói chuyện với ngươi a! Không cần cười nữa!”

“Duẫn Hạo……” Thẩm Xương Mân cuối cùng mở miệng,“Vốn là, cuối cùng ta là nên cho ngươi lưu một cái ấn tượng tốt đích ni……”

Nói, hắn cúi đầu ngượng ngùng địa cười:“Đáng tiếc, ngày không từ người nguyện, ngươi thành ngày thấy , đều là ta kia trương xú mặt, nghe được , đều là ta man không nói lí đích hồ nháo…… Kỳ thực mỗi một lần đối với ngươi phát hỏa, ta đều ở đây trong lòng len lén đối với ngươi nói “Xin lỗi.” Ta là cố ý, luôn luôn đích cố gắng, chẳng qua là nhớ ngươi đối với ta hoàn toàn thất vọng, muốn cho ngươi buông tha cho ta, như vậy, ngươi có thể an tâm địa đi qua cuộc sống của chính ngươi, ta cũng có thể an tâm địa rời đi…… Nhưng là ngươi chính là không cần……”

Ngửa mặt hướng thiên, hắn sâu kín địa thở dài liễu một tiếng:“Ta Thẩm Xương Mân hà may mắn, kiếp nầy cho ngươi quyến yêu như thế…… Mới đầu ta vẫn cho rằng, đời này, ta là sẽ không lấy được hạnh phúc đích liễu…… Nhưng là trời cao dù sao đối với ta không tệ, để cho ta gặp ngươi……”

Hắn thật sâu ngưng mắt nhìn Trịnh Duẫn Hạo, trong ánh mắt tràn đầy vô tận yêu say đắm ôn nhu, thấp giọng nói:“Duẫn Hạo, cám ơn ngươi…… Cho ta nhiều như vậy đích hạnh phúc thời gian……”

Nội tâm đích sợ hãi càng lúc càng lớn, Trịnh Duẫn Hạo hoảng sợ nói:“Mân Mân! Không cần! Vô luận ngươi muốn làm cái gì, không cần! Xin ngươi không cần!”

Hắn nổi điên địa kêu lên:“Ta đi đương Hải gia đích luật sư! Ta đáp ứng bọn họ đích hết thảy điều kiện! Mân Mân không cần! Không cần! Ta cái gì đều đáp ứng bọn họ, bọn họ sẽ bỏ qua cho chúng ta ! Mân Mân ngươi nghe thấy được sao? Chúng ta sẽ ở cùng nhau ! Mân Mân!”

Thẩm Xương Mân có chút khó khăn đứng lên, vẫn mỉm cười:“Mười một năm trước, ta đáp ứng bọn họ, tự đi đương luật sư, tất cả cố gắng, vi đích chính là không cần có hôm nay…… Bây giờ đích ta, đã không có chút nào giá trị lợi dụng, duy nhất đích tác dụng, chính là ngươi còn yêu ta…… Duẫn Hạo, ngươi có lý tưởng của ngươi, nguyên tắc của ngươi, ta yêu, cũng chính là ngươi điểm này: Ngươi là kiên trì nguyên tắc của mình, vĩnh viễn cũng sẽ không khuất phục đích nam tử hán……”

Hắn mỉm cười mĩ được để cho Trịnh Duẫn Hạo cả đời đều không thể quên mất:“Mà không phải một người khác con cờ……”

“Mân Mân!” Đã hiểu hắn muốn làm cái gì đích Trịnh Duẫn Hạo chạy như điên liễu quá khứ, tê hô,“Mân Mân không cần! Mân Mân! Ta yêu ngươi! Ta yêu ngươi a! Mân Mân!”

“Duẫn Hạo…… Cám ơn ngươi……” Thẩm Xương Mân quyến luyến địa nhìn hướng bản thân chạy tới đích người thương, thân thể nhẹ đúng dịp địa hậu ngưỡng, thẳng tắp địa từ bến tàu thượng ngã vào liễu tháng ba lạnh như băng thấu xương đích trong nước biển!

Duẫn Hạo, ta yêu ngươi……

Khả ta, đã không thể yêu ngươi……

Bởi vì ta đích yêu, đã trở thành trói buộc ngươi đích gia tỏa……

Vì ngươi, ta một bước cũng sẽ không lui về phía sau……

Mời ngươi, tiếp tục tự do địa phi đi…… Đến ta vĩnh viễn không cách nào sánh bằng hạnh phúc thiên đường……

Trịnh Duẫn Hạo trơ mắt nhìn Thẩm Xương Mân ở trước mặt mình nhảy xuống! Chỉ thiếu chút nữa có thể bắt được Mân Mân đích quần áo! Cũng chỉ sai một bước!

Hắn không chút do dự địa một thanh cỡi xuống áo khoác, đi theo cũng nhảy xuống! Lạnh như băng đích nước biển nhất thời không đỉnh!

Cùng chi đồng thời, nơi xa hàng luân hạ đích bóng ma trung, đột nhiên thoát ra một chiếc khoái đĩnh, mã đạt gầm thét, chói mắt ánh đèn phá vỡ đêm tối, hướng bên này tật sử tới đây.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:22 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

97 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Mơ màng trầm trầm trong, Trịnh Duẫn Hạo cảm thấy có người thô bạo địa khiêu khai cái miệng của hắn, quán xuống cái gì chất lỏng, còn chưa kịp kịp phản ứng đích bản thân bản năng địa nuốt xuống, nhất thời nhất điều rồng lửa từ cổ họng xông thẳng tràng dạ dày, ở bên trong đánh cá cút, đưa tới nhiệt lạt lạt đích một cổ hồng lưu hướng toàn thân dũng đi!

Bái này cổ nhiệt lực ban tặng, bị đông cứng được không cảm giác chút nào đích tứ chi thân thể bắt đầu có từng tia một đích cảm giác, lãnh, lạnh quá…… Cứng ngắc chết lặng đích thân thể phảng phất không thuộc về mình giống nhau, nhưng một khi có cảm giác, thống khổ nhưng tăng gấp bội địa trở lại, hắn không biết dùng bao nhiêu đích lực lượng, mới có thể miễn cưỡng địa giữ vững thanh tĩnh, không lại ngất đi.

Đúng rồi! Mân Mân! Mân Mân ni?! Hắn không phải tại trước mắt mình nhảy xuống đích sao? Hắn thế nào? Mình tại sao lại ở chỗ này? Mân Mân ni!?

“Mân Mân……” Hắn liều mạng địa há mồm muốn gào ra ngoài, nhưng là tràn ra đôi môi đích chỉ là một thanh yếu ớt đích rên rỉ, không có được bất kỳ trả lời.

“Mân Mân!” Hắn nóng nảy, dùng hết toàn lực mở mắt, bị trên đỉnh đầu một trản sáng ngời đích bạch sí đèn chiếu lên cơ hồ mất đi ý thức, hắn vội vàng nhắm hai mắt lại, nghỉ ngơi một lát, toàn liễu chút khí lực, nghiêng đầu sang chỗ khác, lần nữa mở mắt, lần này mới coi là thấy rõ ràng liễu thân ở đích hoàn cảnh.

Là ở trong khoang thuyền, nồng đậm đích hải tinh khí bao phủ cả gian phòng, từ hai bên đích cửa sổ có thể nhìn thấy vẫn còn bóng tối đích bầu trời, thân thuyền theo sóng lớn hơi nhỏ đung đưa, hiển nhiên không có khởi động, bản thân bị đắp ở thô tháo đích mao thảm lý để đưa tại một góc, ly ngay giữa bên cạnh bàn không xa đích địa phương là một trương đơn sơ đích ghế sô pha, phía trên giống nhau bị mao thảm khỏa đứng lên, chỉ lộ ra một trương trắng bệch đích mặt đích người chính là Mân Mân!

“Mân Mân! Mân Mân!” Hắn nổi điên địa kêu lên, vùng vằng sẽ phải bò qua đi, ngồi ở trên ghế sô pha đích một người đàn ông nghe tiếng quay đầu lại, không nhịn được địa nói:“Hào cái gì hào? Hắn còn chưa có chết ni!”

Nói, hắn nửa nâng lên Thẩm Xương Mân đích đầu, đem tay lý đích cái ly tiến tới miệng hắn bên, động tác hòa thanh âm vừa vặn ngược lại, tương đối ôn nhu tỉ mỉ, đút vài hớp sau, sẽ đem hắn cẩn thận địa để xuống, thuần thục địa bắt đầu cách mao thảm xoa bóp toàn thân của hắn gia tốc máu tuần hoàn, vừa chế nhạo địa nói:“Ta thật là hảo bội phục các ngươi a, hảo có can đảm a, hảo có dũng khí a…… Tại bến tàu thượng cũng dám nhảy xuống, hắn nhảy xuống là tìm chết, ngươi nhảy xuống làm gì? Cứu hắn? Đừng gọi ta cười đến rụng răng, hôm nay nước biển nhưng là dưới 2 độ, chỉ bằng ngươi này tại nước ấm hồ bơi lý luyện ra được hai cái tử, còn cứu hắn dặm, cho ta thêm phiền toái cũng là thật, vốn là chỉ cần cứu một, bây giờ phải cứu lượng! Coi như ngươi có thể cứu liễu hắn thì thế nào? Nơi này mặt nước ly bến tàu có hai mươi thước cao, trực thượng trực hạ, ngươi làm sao bắt hắn cho thu được đi? Liên điểm này đầu óc cũng không có, còn tưởng là luật sư ni. Nếu không phải là ta đích thuyền vừa lúc trải qua, các ngươi coi như là tuẫn tình liễu!”

Nghe được cuối cùng mấy câu, Trịnh Duẫn Hạo kinh nghi không chừng địa ngẩng đầu lên, nhìn hắn, vóc người tương đối cao lớn đích nam tử, trời lạnh như thế này, chỉ mặc một món màu đen t tuất, bị mạnh mẻ có lực đích da thịt băng được ngay chặt , lộ ra đích cánh tay là hàng năm gió thổi nhật phơi mới có đích cổ đồng sắc, ướt nhẹp nồng hắc tóc hạ là khắc sâu như điêu ra ngoài thông thường đích ngũ quan, dã tính nhưng tuấn mỹ, cả người tràn đầy cuồng dã bất kham đích phái nam mị lực.

Hắn là ai vậy? Tại sao hắn lại đột nhiên xuất hiện ở cái chỗ này cứu mình hòa Mân Mân? Hắn lại là làm sao biết thân phận của mình ?

“Uy, nhìn ta như vậy làm gì? Ngươi không phải làm hại Thẩm Xương Mân ngồi tù đích kiểm sát quan sau lại lại làm luật sư đích cái kia?” Hắn gần như cười nhạo hỏi, nhìn khi hắn đích xoa bóp hạ Thẩm Xương Mân dần dần có tri giác, sắc mặt cũng không tượng mới vừa rồi khó coi như vậy liễu, thuận tay cầm lấy mới vừa rồi đích cái ly đưa đến khóe miệng, ra lệnh:“Uống!”

Thẩm Xương Mân vẫn còn nửa hôn mê trong, thuận theo địa hé miệng, khó khăn nuốt xuống, Trịnh Duẫn Hạo lo lắng nhìn hắn, không nhịn được nói:“Rượu này thái liệt…… Mân Mân không chịu nổi , ít cho hắn uống một chút!”

Hắc y nam tử đối với hắn lời của xuy chi dĩ tị:“Rượu mạnh khu hàn khí! Cái gì không chịu nổi chịu được, chưa trừ diệt rể sau này biến ngày cả người xương cũng sẽ đau đến gọi hắn chết rồi ! Nam tử hán làm sao bà bà của mẹ, thật không biết Thẩm Xương Mân coi trọng ngươi kia một chút.”

Trong lúc nói chuyện, Thẩm Xương Mân bỗng nhiên kịch liệt địa sang ho khan đứng lên, cả thân thể đều run rẩy cá không ngừng, Trịnh Duẫn Hạo một trận kinh hãi, bọc mao thảm liền lăn một vòng địa quá khứ, vội vàng địa kêu hắn:“Mân Mân! Tỉnh tỉnh a! Mân Mân, là ta, không có sao liễu, Mân Mân…… Ngươi nghe thấy sao? Trả lời ta a, Mân Mân!”

Thẩm Xương Mân hô hấp yếu ớt địa nằm ở nơi đó, lông mi thoáng rung động liễu hai cái, từ từ , khẽ mở mắt, mờ mịt địa quan sát bọn họ, qua chừng một phút, hình như là nhớ ra cái gì đó, chợt lại đem ánh mắt nhắm lại.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:23 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

98 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

“Đừng giả bộ mất trí nhớ liễu a, nói cho ngươi biết, Tiểu Tứ mắt, ta còn không mắng ngươi ni, ta năm đó giáo ngươi bơi lội đích thời điểm cũng không giáo ngươi dùng sợi dây đem cặp chân buộc lại đi? Còn đánh thạch cao…… Ngươi là e sợ cho bản thân không chết a? Nhưng là đụng phải ta lại không thể không quản ngươi. Thật là, cái gì không phải đích đại sự ngươi muốn chết muốn sống ? Nên không phải là……”

Môn bỗng nhiên mở ra, một nam tử phong phong hỏa hỏa địa vọt vào:“Lão Đại! Hải tiên sinh phát tới tin tức, nói lập tức chạy tới hòa chúng ta hiệp!”

Trịnh Duẫn Hạo cả kinh, cúi đầu nhìn Thẩm Xương Mân đích thời điểm, phát hiện sắc mặt của hắn trở nên càng thêm tái nhợt, sợ hãi địa nhìn hắn, ánh mắt của hai người vừa đối mắt, hắn lại lập tức nhắm mắt lại.

“tnnd.” Hắc y nam tử thấp giọng mắng một câu, tức giận nói:“Biết, nói cho các huynh đệ cảnh tỉnh một chút, đáng chết!”

Hắn mắng mấy câu, cau mày nhìn về phía Thẩm Xương Mân, vỗ vỗ đầu của hắn:“Không có sao không có sao, có ta ở đây nơi này, ngươi hảo hảo ngây ngô trứ, không nên suy nghĩ bậy bạ đích liễu, đều chết qua một lần, còn có thể như thế nào?”

Nói hắn đứng lên, từ bên cạnh cầm lấy điện thoại di động, bấm một cái mã số, dùng hòa hắn ngoài hình cực không tương xứng nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ địa nói:“…… Tỉnh chưa? Không cần sảo hắn để cho hắn hảo hảo ngủ…… Vạn nhất tỉnh dậy đã nói ta tạm thời có việc trễ giờ trở về…… Không có gì cùng lắm thì …… Để cho hắn đừng lo lắng…… Nói với hắn ta cho hắn mang mới mẻ đích con cua trở về……”

Trịnh Duẫn Hạo căn bản vô tâm hắn cố, chẳng qua là nhìn trước mặt đích Thẩm Xương Mân, sắt núp ở thảm tử lý cũng không nhúc nhích, trên mặt tái nhợt không có bất kỳ vẻ mặt, nhắm chặc hai mắt, lông mi cũng đang không ngừng địa rung động, cho thấy trong lòng hắn trên thực tế là tương đối đích sợ hãi bất an. Hắn nhẹ nhàng vuốt ve Thẩm Xương Mân lạnh như băng đích gương mặt, sáp qua nhẹ giọng ghé vào lỗ tai hắn nói:“Mân Mân…… Ta đều hiểu, ngươi không phải sợ…… Giao cho ta đi…… Cùng lắm thì, chúng ta cùng nhau……”

Lời của hắn vẫn chưa nói hết, Thẩm Xương Mân bỗng nhiên mở mắt, u buồn đau thương địa nhìn hắn, để cho hắn cuối cùng một ‘Chết’ chữ cứng rắn địa nuốt xuống.

“Chúng ta cùng nhau sống sót, Mân Mân, chúng ta nhất định sẽ hạnh phúc …… Tin tưởng ta.” Trịnh Duẫn Hạo chịu đựng đau lòng an ủi hắn,“Ngươi cái gì cũng không muốn quản, chỉ cần giao cho ta là tốt rồi…… Có được hay không, Mân Mân? Không cần còn muốn liễu……”

Hắc y nam tử đánh xong điện thoại, trở lại bên cạnh bọn họ, tự tiếu phi tiếu nói:“Vẫn là cẩn thận một chút đi, vậy đối với vợ chồng, không phải cái gì dễ dàng đuổi đích người, ngươi thật đúng là cho là bọn họ là khai từ thiện cơ cấu ? Hừ, ăn thịt người không nhả xương, ta đã sớm đã lĩnh giáo. Hải ngự xa cũng không cần nói, vì cưới đến hải di châu. Ngay cả mình đích tình nhân đều bức điên rồi nhốt ở bệnh viện tâm thần lý, ngay cả kia kiều giọt giọt đích hải di châu đều không phải là đơn giản nhân vật, nếu không ngay từ lúc hai mươi năm trước cô đích tài sản liền bị người tính toán cạn sạch, còn dung được cô sống tới ngày nay đương Hải gia Thiếu phu nhân? Cô cũng đúng là thông minh, các được các nghiệp, từ trên xuống dưới, các loại thủ đoạn đều sử xuất đến rồi, khắp nơi hiện đầy người, cuối cùng liên lão đầu tử đều đối với cô vài phần kính trọng, trong tay mình không trương lá bài tẩy, chỉ bằng trứ lão tử đích di ấm sao có thể qua thượng hôm nay cuộc sống. Các ngươi nào, hôm nay cửa ải này khổ sở liễu!”

Hắn bỗng nhiên cười được rất vui vẻ:“Bất quá, hôm nay nhưng là tại địa bàn của ta thượng, ha ha ha……”

Trịnh Duẫn Hạo nghi ngờ xem hắn, khách khí hỏi:“A, quên thỉnh giáo, họ gì?”

Hắc y nam tử sảng lãng địa mỉm cười:“Hải! Ta là hải ngự xa đích đại ca, hải ngự diêu.”

Hải gia đích hành động tốc độ tương đối mau, chẳng được bao lâu, Trịnh Duẫn Hạo liền nghe đến khác một chiếc khoái đĩnh đích thanh âm, tiếp theo, tiếng người đỉnh phí, rất nhanh địa lại yên tĩnh lại, sau đó, hải ngự xa hòa hải di châu song song xuất hiện ở cửa khoang.

“Xương Mân!” Hải di châu hai mắt ửng đỏ, hiển nhiên là đã mới vừa khóc, ngay cả chào hỏi đều không đánh, vừa vào cửa liền chạy thẳng tới liễu tới đây, lo lắng hỏi:“Ngươi như thế nào? Như thế nào? Ngươi làm sao ngu như vậy a! Có chuyện gì ngươi muốn bản thân hướng tử lộ thượng đi?! Có lời gì không thể hảo hảo nói sao? Ngươi nói ra tới, rốt cuộc muốn như thế nào sao! Chẳng lẽ ta còn hội không đáp ứng sao? Ngươi hà khổ nghĩ như vậy không ra……”

Trịnh Duẫn Hạo theo bản năng địa chắn Thẩm Xương Mân trước mặt, cảnh giác địa nhìn cô, hải di châu sửng sốt:“Trịnh tiên sinh? Làm sao……”

“Hải phu nhân.” Trịnh Duẫn Hạo trong lòng hiểu cô kỳ thực chính là Thẩm Xương Mân biến thành hôm nay hình dạng này đích tội khôi họa thủ, nhưng vừa nhìn thấy cô rưng rưng cầu khẩn đích ánh mắt, trong lòng lại cũng có không nhẫn từ chối đích cảm giác, đành phải tận lực ủy uyển địa nói,“Mân Mân bây giờ kinh không dậy nổi bất kỳ kích thích, thỉnh ngài……”

Nhìn thấy thê tử bộ mặt không biết làm sao đích bộ dáng, hải ngự xa không nói gì địa đi tới ôm bả vai của cô, an ủi địa vỗ vỗ, tiếp theo chuyển sang một bên đích Hắc y nam tử hải ngự diêu:“Đã lâu không gặp, đại ca.”

“Như nhau a, lão Nhị.”

“Tiểu lăng gần đây có khỏe không?”

“Bày phúc, ăn cũng ăn được, ngủ cũng ngủ được…… Nhìn dáng dấp ngươi gần đây cũng ngoan ngoãn ở nhà theo thái thái, không có chạy loạn khắp nơi a.”

Hải ngự xa khẽ mỉm cười:“Làm cha đích người, dĩ nhiên phải chú ý một chút.”

“Ác, khó trách đều nói gần đây đích làm ăn đặc biệt hảo làm, nguyên lai là có người muốn tích âm đức a.”

Cầm hắn không có biện pháp, hải ngự xa quyết định đơn đao thẳng vào.

“Ngươi lại giam nghe ta đích truyền tin liễu?” Kỳ thực không phải hỏi thăm, chẳng qua là tâm bình khí hòa địa trần thuật.

“Hắc! Biệt tùy tiện oan uổng người, bây giờ nơi này thì có luật sư, cẩn thận ta cáo ngươi phỉ báng…… Chẳng qua là ta thân ái đích ngày hôm qua nói muốn ăn con cua, ta hôm nay dậy sớm đã chạy tới tìm thuyền câu thải làm mà thôi, đi ngang qua đi ngang qua. Ai kêu ta vừa lúc đụng phải nào, ngươi cũng biết, con người của ta, yêu quản nhàn sự.”

Hải ngự xa than nhẹ một tiếng, rõ ràng một bộ không tin nhưng cũng không khả làm gì đích bộ dáng, quay đầu ôn nhu đối thê tử nói:“Ta đến đây đi.”

Nói hắn đi tới, nói khẽ với Trịnh Duẫn Hạo nói:“Trịnh tiên sinh, ta có chút thoại muốn đối Xương Mân nói, có thể không?”

Trịnh Duẫn Hạo quả quyết từ chối:“Hải tiên sinh, ngươi không cần nói nữa liễu, có lời gì, nói với ta có thể, Mân Mân đã cấm không dậy nổi bất kỳ hành hạ, mời ngươi tha hắn một con đường sống! Tất cả chuyện, ta tới thay hắn giải quyết.”

Hải ngự xa không có chút nào động khí, chẳng qua là nhàn nhạt địa nói:“Ta chỉ sợ…… Có một số việc, Trịnh tiên sinh ngươi không giải quyết được……” Nói, nâng lên ánh mắt, nhìn Trịnh Duẫn Hạo.

Hai người giằng co, Trịnh Duẫn Hạo đích trong ánh mắt mang theo quyết không nhượng bộ, ninh chết cũng muốn bảo vệ phía sau người yêu đích kiên trì, mặc dù bề ngoài chật vật, nhưng lại đứng nghiêm, nguy nhiên như núi, mà hải ngự xa đích trong ánh mắt là trời sanh đích khí phách cùng cường hãn, một loại có thể khiến cho bất luận kẻ nào ở trước mặt hắn buông tha cho tín niệm, cúi đầu nghe lệnh đích uy áp cảm. Hai người ánh mắt đụng nhau đích một thoáng kia, cơ hồ đụng xuất tia lửa, ở đó trong nháy mắt phát sinh , hòa thân phận địa vị hoàn toàn không liên quan, chẳng qua là hai người nam tử giữa khí thế đích tỷ thí.

Bên kia, hải ngự diêu đang cung duy hải di châu:“Ai nha, di châu, ngươi thật là càng ngày càng đẹp, còn trẻ như vậy, cùng ngươi mới vừa kết hôn đích thời điểm giống nhau như đúc, cũng nhìn không ra qua mười năm ni! Qua nữa hai mươi niên, ngươi hòa lão Nhị cùng đi ra tịch cái gì trọng yếu trường hợp đích thời điểm, người ta nhất định cho rằng ngươi là của hắn tục huyền ni. Ha ha ha……”

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:23 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

99 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Trịnh Duẫn Hạo đang bị kia bén nhọn khí phách đích ánh mắt trành được có chút tâm loạn, nghe thấy hải ngự diêu lớn tiếng cười, không biết tại sao, thế nhưng lại có dũng khí, không sợ hãi chút nào địa hòa hải ngự xa nhìn nhau trứ, một bước không để cho.

Sau lưng truyền đến Thẩm Xương Mân có chút tiếng thở hào hển, Trịnh Duẫn Hạo trong lòng đau nhói: Mân Mân, ngươi tại lo lắng ta sao? Không phải sợ…… Có ta ở đây, sẽ không lại để cho bọn họ tổn thương ngươi!

Ngươi cho ta hy sinh được đã đủ nhiều, bây giờ nên đến phiên ta tới bảo vệ ngươi, Mân Mân, không phải sợ…… Ta sẽ ở chỗ này, vĩnh viễn, đứng ở trước mặt ngươi…… Vì ngươi ngăn trở hết thảy…… Cho nên ngươi không phải sợ liễu…… Mân Mân…… Không phải sợ……

Một con tay lạnh như băng bỗng nhiên từ phía sau đưa qua tới, suy yếu địa kéo hắn lại đích tay, Trịnh Duẫn Hạo hơi ngẩn ra, lập tức hiểu là vô lực đứng dậy đích Thẩm Xương Mân, hắn trở tay thật chặt địa cầm, đem tay của đối phương hoàn toàn bao gồm tại bản thân bàn tay ấm áp lý.

Không nên nói nữa, Mân Mân, ta sẽ không lui nữa để cho, lại càng không muốn ngươi vì ta lui nữa để cho, bây giờ đích chúng ta, căn bản đã không đường có thể lui.

Cứ như vậy đi! Mân Mân, vô luận là cái gì, để cho chúng ta cùng nhau đối mặt……

Ngươi sẽ không rời đi ta, ta cũng sẽ không rời đi ngươi, vô luận là sinh là chết, chúng ta đều ở đây cùng nhau……

Hai người đều không nói chuyện, trầm mặc một chút, hải di châu đầu tiên không nhịn được:“Ngự xa…… Tính, ngươi không phải đã đáp ứng ta sao……” Trong lúc nói chuyện, hốc mắt lại đỏ lên, đành phải đem phía dưới nuốt trở vào, cúi đầu lấy tay quyên nhẹ nhàng xức.

“Rốt cuộc chuyện gì a, thần thần quỷ quỷ , lão Nhị ta liền nhìn không khá ngươi điểm này a!” Hải ngự diêu xem thường địa nói,“Một chút đều không dứt khoát, không phải là tổn thất ngàn nhi tám trăm vạn sao? Đối với ngươi còn không phải là cửu ngưu nhất mao, Xương Mậu như vậy đích tiểu công ty, ngươi không có một trăm cũng có tám mươi cá, chỉ cần chịu tốn tiền, luật sư ngươi cũng không khuyết a, hà khổ tới! Nhân mạng quan ngày, ngươi đương nhiên là không sợ bãi bất bình, có thể bị không thể làm làm chuyện tốt, thả người một ngựa? Mới vừa rồi không phải là nói muốn tích âm đức sao?”

“Ngự xa……” Hải di châu lôi kéo cánh tay hắn, khuôn mặt khẩn cầu địa nhìn hắn, hải ngự xa cuối cùng đem ánh mắt thu hồi lại, đối lo lắng đích thê tử cười cười:“Không có gì, ngươi yên tâm…… Chỉ là muốn hòa hắn nói chuyện một chút, nếu Trịnh tiên sinh nói như vậy, hòa ngươi nói cũng giống như vậy .”

Nói, hắn nhìn Trịnh Duẫn Hạo một cái, ánh mắt đã trở nên bình thản:“Trịnh tiên sinh, ta nghĩ, ngươi cái gì cũng biết liễu, ta cũng không muốn giấu diếm ngươi cái gì, nói thật, nháo cho tới hôm nay cái bộ dáng này, ta cũng không có nghĩ đến. Lại nói như thế nào, Xương Mân dù sao cũng là ta nhìn lớn lên , hắn vi Hải gia, cũng làm không ít chuyện, ta không có như vậy ngoan tâm muốn buộc hắn đi tuyệt lộ. Ta chẳng qua là thưởng thức ngươi đích mới kiền, không có ý tứ gì khác, nếu ngươi không muốn, ta dĩ nhiên sẽ không miễn cưỡng, Xương Mân quả thực có chút quá lo lắng.”

Hắn vòng qua Trịnh Duẫn Hạo liếc mắt nhìn phía sau hắn đích Thẩm Xương Mân, không đành lòng địa lắc lắc đầu:“Xương Mân, ngươi thật là thái ngốc ra, lại cầm mạng của mình tới đánh cuộc, hảo, ngươi thắng, từ hôm nay trở đi, ngươi hòa Hải gia, tái vô quan hệ!”

Ngữ khí của hắn mặc dù bình thản, nói nội dung cũng không có cái gì đặc biệt, hải ngự diêu hòa hải di châu nhưng đồng thời khẽ biến sắc, chỉ có mấy giây đích công phu, lại hồi âm liễu bộ dáng lúc trước, chẳng qua là hải di châu tại trong lúc lơ đảng, nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhỏm.

Trịnh Duẫn Hạo rõ ràng địa cảm thấy Thẩm Xương Mân đích thân thể kịch liệt động đất động một chút, quay đầu lại nhìn lên, ánh mắt vẫn không có mở ra, còn thật chặt địa nhắm.

Hải ngự xa xoay người vịn thê tử đích cánh tay, đối hải ngự diêu nói:“Đại ca, chúng ta cáo từ, có rãnh rỗi mang tiểu lăng trở lại vui đùa một chút đi.”

“Hảo thuyết hảo thuyết, không tiễn.” Hải ngự diêu cũng là bộ mặt cảnh giác đích bộ dáng, chỉ mong sao nhanh lên đưa bọn họ rời khỏi mới phải.

Cười khổ lắc lắc đầu, đi tới cửa khoang đích thời điểm, hải ngự xa không quay đầu lại, nhẹ giọng địa nói:“Xương Mân, chính ngươi lựa chọn đích đường, tốt hơn dễ đi……”

Nói xong, hắn vãn ở tần tần hồi thị, còn có chút không thôi đích thê tử, bình tĩnh địa nói:“Đi thôi, di châu.”

Rất nhanh, lại vang lên khoái đĩnh đích mã đạt thanh, chỉ bất quá, lần này là rời đi.

“Uống! Thật là chết đều không sửa đổi được tính tình! Bất quá hắn tùng khẩu là tốt rồi.” Hải ngự diêu theo bản năng địa mạt rụng trên trán đích mồ hôi lạnh,“Được rồi được rồi! Mưa qua ngày tình! Bình an vô sự! Cái kia…… Trịnh luật sư, ta đây sẽ đưa các ngươi lên bờ.”

Trịnh Duẫn Hạo căn bản không có nghe thấy hắn đang nói cái gì, toàn bộ tâm tư đều ở đây như cũ nhắm chặc hai mắt đích Thẩm Xương Mân trên người, liên hải ngự diêu nói xong thoại đi ra ngoài cũng không có phát giác, đem tay của hắn áp vào bản thân trên mặt, để cho hắn có thể cảm nhận được bản thân đích nhiệt độ, chậm rãi tại ghế sô pha trước quỳ xuống, ngưng mắt nhìn hắn mặt tái nhợt, nhẹ giọng nói:“Mân Mân…… Ngươi nghe thấy được sao? Không có sao liễu…… Mân Mân…… Mân Mân! Đều đã qua…… Mân Mân……”

Nước mắt nảy lên hốc mắt, hắn nhịn không được đem Thẩm Xương Mân một thanh kéo vào trong ngực, ôm thật chặc , phản phục địa nói:“Xin lỗi…… Xin lỗi…… Mân Mân xin lỗi…… Xin lỗi…… Là lỗi của ta, tất cả đều là ta đích sai…… Bây giờ đã qua, đều đã qua…… Mân Mân…… Mân Mân……”

Trong ngực đích Thẩm Xương Mân không phản ứng chút nào, mặc cho hắn nói, êm ái địa lắc lắc, hôn, xụi lơ đích thân thể liên một tia động tác cũng không có……

“Mân Mân?! Mân Mân?!” Trịnh Duẫn Hạo luống cuống, đưa tay nâng lên Thẩm Xương Mân lạnh như băng đích mặt, phát hiện hắn lông mi yếu ớt địa lay động, cắn chặt hàm răng, dần dần , có một ti đỏ tươi đích huyết theo khóe miệng chảy xuống, chiếu sắc mặt tái nhợt, hết sức chói mắt!

“Không có sao liễu, Mân Mân……” Hắn ôn nhu nói, một lần nữa đem Thẩm Xương Mân ôm vào trong ngực, từng lần một hôn người yêu đích tóc đen,“Khóc đi Mân Mân…… Khóc lên đi…… Ngươi bây giờ muốn làm cái gì cũng có thể liễu, ngươi tự do…… Khóc đi, khóc lên là tốt rồi…… Không cần nhịn, Mân Mân, ngươi đã nhẫn được quá nhiều, bây giờ không cần nhịn nữa liễu…… Khóc đi, khóc đi, yên tâm khóc đi…… Mân Mân…… Ngươi muốn làm cái gì cũng có thể liễu, khóc đi…… Là ta ôm còn ngươi, cảm thấy sao? Chúng ta ở chung một chỗ a…… Khóc đi…… Muốn khóc sẽ khóc đi ra đi……”

Hắn không ngừng địa hôn, nói nhỏ trứ, rốt cục, trong ngực đích gầy yếu thân thể có nhẹ vô cùng vi đích run rẩy, mới đầu đều phát hiện không được, dần dần , cả người đều run rẩy, càng ngày càng kịch liệt, cuối cùng, Thẩm Xương Mân thấp giọng đích khóc sụt sùi từ trong ngực hắn truyền ra……

“Mân Mân! Mân Mân!” Trịnh Duẫn Hạo phảng phất mất đi ngôn ngữ năng lực, chẳng qua là lăn qua lộn lại kêu người yêu đích tên, thật chặt địa ôm hắn, cho hắn an ủi.

Có lẽ, vào lúc này, bất kỳ ngôn ngữ đều là dư thừa, bản thân chỉ cần thật chặt địa ôm lấy hắn, là đủ rồi……

Qua cực kỳ lâu, Thẩm Xương Mân mới từ từ, cẩn thận , giống thụ kinh đích tiểu dã thú từ an toàn đích sào huyệt lý do thám thị chung quanh hoàn cảnh giống nhau, ngẩng đầu lên, bị nước mắt nhuận trạch trôi qua tròng mắt đen ngơ ngác nhìn hắn, tiều tụy đích trên mặt là một bộ không thể xác định đích vẻ mặt, dùng thấp đích cơ hồ nghe không được đích thanh âm phun ra hai chữ:“Duẫn Hạo?”

“Đúng vậy! Là ta! Mân Mân! Mân Mân! Mân Mân! Là ta! Là ta!” Trịnh Duẫn Hạo mừng rỡ như điên địa kêu, hồn nhiên bất giác mình cũng đã lệ rơi đầy mặt.

Nhẹ nhàng kéo động môi giác, Thẩm Xương Mân lộ ra một Trịnh Duẫn Hạo xem qua đích xinh đẹp nhất đích mỉm cười, thấp giọng lập lại một lần:“Duẫn Hạo……”

Nước mắt lần nữa không thể ức chế địa từ trong mắt của hắn chảy xuống, nhưng hắn vẫn cười, Trịnh Duẫn Hạo cũng đang cười trứ, đồng thời mắt của hắn lệ không ngừng địa nhỏ xuống đến Thẩm Xương Mân trên mặt, hòa nước mắt của hắn xen lẫn trong cùng nhau……

Hết thảy đều đã qua, chúng ta về nhà đi, Mân Mân……

Trở lại thuộc về hai chúng ta người đích gia……

Chúng ta hội hạnh phúc …… Cả đời này cả đời…… Chúng ta có lẫn nhau liễu……

————end————

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:24 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

100 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Phiên ngoại một ta tốt nhất bằng hữu đích hôn lễ

Thứ bảy đích buổi sáng, Trịnh Duẫn Hạo theo lệ hội vãn khởi, hưởng thụ một vòng một lần đích khó được nhẹ nhàn thời gian, lần này cũng không ngoại lệ, mãi cho đến liễu mười giờ, mới bộ dáng uể oải địa bò dậy rửa mặt, kéo cước bộ đi ra phòng ngủ môn đích thời điểm, lại phát hiện Thẩm Xương Mân đã an an ổn ổn địa ngồi ở phòng khách đích trên ghế sô pha, uống sữa tươi xem báo giấy, nhìn thấy hắn đi ra, nhướng mày nhất tiếu:“Hôm nay ngươi thức dậy đĩnh sớm sao, không nhiều lắm ngủ một lát?”

“Mân Mân? Ngươi làm sao sớm như vậy đã thức dậy?” Trịnh Duẫn Hạo kỳ quái hỏi, đi tới ngồi ở bên cạnh hắn,“Có phải hay không đói bụng? Đã dậy cũng không gọi ta một tiếng, sữa tươi có hay không nhiệt qua ngươi cứ uống?”

“Nhiệt qua à nhiệt qua à!” Thẩm Xương Mân bất đắc dĩ cười cười,“Đã nói với ngươi bao nhiêu lần, ta không phải từ làm oa oa, không cần phải ngươi nhỏ như vậy tâm đang cầm, có một số việc tự ta hội làm, ngươi cũng không muốn như vậy quan tâm. Yêu lo lắng người nhưng là sẽ lão đích mau.”

Trịnh Duẫn Hạo sờ sờ cái ly, quả nhiên là ấm áp , lúc này mới thở ra một hơi, khi hắn trên mặt hôn một chút:“Ta không phải lo lắng, phải không yên tâm…… Còn muốn ăn chút gì, ta đi làm.”

Thẩm Xương Mân đích ánh mắt tiếp tục dừng lại tại qua báo chí, không yên lòng địa nói:“Ta bụng không đói bụng…… Chính ngươi ăn đi.” Nói đem tờ báo lật qua một trang, nhìn giải trí bản, không biết nhìn thấy cái gì, khóe miệng hơi nhếch lên.

“Như vậy sao được!” Trịnh Duẫn Hạo ôm bờ vai của hắn,“Mới nói không để cho ta lo lắng sẽ tới này tay, không phải đã nói với ngươi, một ngày ba xan thêm dạ tiêu, một bữa đều không hứa ít sao? Cứ như vậy dạng nửa năm ngươi còn không có thấy mập bao nhiêu ni…… Rốt cuộc muốn ăn cái gì? Có hương cô tiên thịt hãm đích há cảo, cho ngươi hạ co lại có được hay không? Vẫn là ba tiên hãm ? Bằng không ta đi xuống mua giải phấn xíu mại?”

“Được rồi!” Thẩm Xương Mân định lấy tay trung đích tờ báo ngăn trở cái miệng của hắn,“Ta đã ăn rồi điểm tâm liễu,ok? Cho nên bây giờ ta thật thật không đói bụng, ngươi muốn ăn cái gì liền tự đi làm, ăn xong rồi chúng ta xấp xỉ cũng nên ra cửa, hôm nay là học tỷ đích ngày thật tốt, cũng không dám đã trễ.” Nói đem tờ báo cầm về tiếp tục nhìn giải trí bản.

“Ngươi ăn rồi?” Trịnh Duẫn Hạo không dám tin tưởng hỏi,“Ăn cái gì?”

“Nấu cháo, hòa tương món ăn cùng nhau ăn, ngươi yên tâm đi, ta không phải cái loại đó rời đi ngươi sẽ chết đói đích người.” Thẩm Xương Mân mỉm cười xem hắn,“Hài lòng?”

Trịnh Duẫn Hạo cười khổ khi hắn trên mặt hôn một cái, xoay người hướng phòng bếp đi tới, sự kiện kia quá khứ đã nửa năm, kia một ban đêm còn thường xuyên trở thành hắn cơn ác mộng, mỗi lần nội dung đều là giống nhau , hắn trơ mắt nhìn Xương Mân cứ như vậy nhảy xuống, nhưng là chính hắn đích tay chân đều tốt tượng bị trói ở giống nhau, không thể động đậy, luôn miệng âm đều không phát ra được, chỉ có thể mặc cho bằng chuyện như vậy lần lượt đích trình diễn, mà chính hắn, nhưng vĩnh viễn không thể ra sức.

Nhưng là, Mân Mân…… Nhưng giống như là tốt liễu.

Hắn bị bản thân ôm trở về gia sau, mới đầu đích một đoạn thời gian, suy yếu được đơn giản làm cho người ta sợ, sợ hắn một hơi tiếp không hơn, cứ như vậy đi, Trịnh Duẫn Hạo cả ngày lẫn đêm địa ôm hắn, nửa bước không rời, có lúc đánh truân nhi vừa mở mắt hãy mau nhìn trong ngực người đích hơi thở có hay không bình thường, bổ phẩm dược vật đơn giản liền giống không lấy tiền đích giống nhau thành ngày hướng Thẩm Xương Mân trong miệng đưa, rốt cục, Thẩm Xương Mân đích thân thể dần dần khôi phục như cũ, chẳng qua là vẫn là thành ngày núp ở trong ngực hắn không chịu rời đi, cũng không nói thoại, cũng không ngủ, cứ như vậy núp ở trong ngực hắn, bạch thiên hắc dạ cũng không buông tay, Trịnh Duẫn Hạo biết tâm tư của hắn, cũng là luôn luôn nặng như vậy mặc địa ôm hắn, thật chặt , lúc nào cũng khắc khắc đều để cho hắn cảm nhận được bản thân đích tồn tại.

Từ từ , Thẩm Xương Mân tại một chút xíu địa hảo chuyển, bắt đầu nói chuyện, bắt đầu cười, bắt đầu xuống giường bản thân hành động…… Toàn bộ ba tháng sau, mới coi như là khôi phục lại để cho Trịnh Duẫn Hạo có thể yên tâm đi đi làm đích trình độ.

Chẳng qua là, hắn chân trái, đã là không thể vãn hồi địa qua liễu.

Tại không xong toàn trường tốt thời điểm kịch liệt hoạt động qua, xương đích ki hình đã không cách nào kiểu chính, hắn cũng qua trưởng thành kì, coi như đem xương đoạn khai nặng tiếp, kia ít rụng đích một centi mét cũng là không cách nào bổ thượng .

Trịnh Duẫn Hạo đau lòng được không biết như thế nào mới phải, ngược lại là Thẩm Xương Mân bản thân tương đối nhìn đến khai, nhắc tới đích thời điểm tất cả đều là hời hợt, vùng mà qua, giống nhau , tại hải lý thụ liễu hàn sau, chân giống hải ngự diêu theo như lời đích như vậy, vừa đến biến ngày đích thời điểm cả người đích khớp xương xương liền đau nhức vô cùng, không quản đắp bao nhiêu giường chăn điện nhiệt thảm cũng vô dụng, hắn tất cả phản ứng cũng chỉ là nhẹ cau mày, cho tới bây giờ không có mở miệng kêu lên một tiếng đau.

Tại Trịnh Duẫn Hạo đi làm đích trong thời gian, hắn cũng bắt đầu thử làm việc nhà, mặc dù bị Trịnh Duẫn Hạo phát hiện một lần đã nói hắn một lần, muốn hắn cái gì đều biệt làm, ngoan ngoãn ở nhà nghỉ ngơi thân thể, nhiều lắm là dùng dùng vi ba lò nhiệt bản thân cho hắn lưu trung cơm là tốt rồi, hắn cũng chỉ là mỉm cười, sau khi nên làm gì còn làm gì, cuối cùng Trịnh Duẫn Hạo quả thực không có biện pháp, mời cá chung điểm công, mới coi là để cho hắn hoàn toàn buông tha cho.

Trịnh Duẫn Hạo biết Thẩm Xương Mân đích tâm tư, hắn cũng chưa xong toàn hảo, thậm chí, còn so với trước kia thương đích lợi hại, trải qua nhiều như vậy sau, hắn đã cũng nữa không thể hòa từ trước giống nhau, tận tình hưởng thụ bản thân đích thương yêu, đối với mình không chút kiêng kỵ địa nhâm tính làm nũng, hắn biết mình yêu hắn, cho nên mới gấp gáp như vậy địa phải thay đổi một loại chung đụng đích phương thức, muốn mau sớm địa dung vào cuộc sống của mình lý, tìm được thuộc về hắn đích một vị trí.

Cũng là bởi vì biết, hắn so với trước càng thêm địa quan tâm a hộ Thẩm Xương Mân, cẩn thận đối đãi hắn, đã giống cá thủy tinh người giống nhau cũng nữa chịu không nổi bất kỳ đả kích đích tình nhân, từ từ trợ giúp hắn từ trước đích bóng ma lý đi ra, hy vọng có thể giống quá khứ giống nhau, nhìn thấy hắn vô câu vô thúc đích khuôn mặt tươi cười.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:32 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

101 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Hắn lung tung dưới đất liễu chén mặt, hí lý hoa lạp địa ăn xong, nhìn còn có thời gian, đi tới phòng khách ngồi ở Thẩm Xương Mân bên cạnh, thuận miệng hỏi:“Có cái gì tin tức sao? Ngươi xem như vậy nghiêm túc?”

“Không có gì, ta chẳng qua là nhìn đuổi thời gian,” Thẩm Xương Mân thuận tay đem tờ báo đưa cho hắn,“Ngươi muốn xem sao?”

Trịnh Duẫn Hạo vội vàng khoát tay:“Vốn chính là cho ngươi đính , bây giờ ta nào còn có thời gian nhìn những thứ này…… Đúng rồi, ta đính liễu một ôn tuyền bồn tắm, mấy ngày nữa khiết cụ công ty có thể tới cửa cài đặt, ngươi nếu như hiềm sảo, tới ngay phòng ta lý tới, ân?”

“Ôn tuyền bồn tắm?” Thẩm Xương Mân ngẩn người.

“Đúng vậy, vốn là tính toán năm nay mùa đông dẫn ngươi đi giao ngoại đích trấn trên phao nửa tháng ôn tuyền , bác sĩ nói đúng thân thể có chỗ tốt, Hân Huệ này một kết hôn, có thể đi không được, Đại tiểu thư một cầm chính là ba tháng nghỉ kết hôn, ta cũng chỉ hảo đáp ứng…… Không có cách nào, ở nhà phao phao qua kiền ẩn đi.”

Thẩm Xương Mân mặc nhiên, một lát sau mới thấp giọng nói:“Đi phao ôn tuyền ta không phản đối, nhưng là cũng không cần ở nhà trang cái kia đồ đi? Diện tích phương không nói, cũng vô dụng…… Thân thể của ta không như vậy kiều yếu, ngươi không cần……”

“Làm sao vô dụng ni.” Trịnh Duẫn Hạo cố làm vui vẻ địa nói,“Hai chúng ta người đều phải phao phao mới phải sao, ta nhưng là mỗi đến âm thiên hạ mưa đều từ xương vá lý mạo khí lạnh, bây giờ tất cả mọi người lấy ta làm tình mưa biểu liễu! Lại nói,” Hắn tiến tới Thẩm Xương Mân bên tai, xấu xa địa cười nói nhỏ,“Ta đính đích nhưng là có thể bốn người cùng nhau tắm đích đại hình bồn tắm ni, tương lai chúng ta có thể cùng nhau tắm oh……”

Thẩm Xương Mân đích mặt lập tức đỏ, tà trứ liếc hắn một cái, tự tiếu phi tiếu nói,“Hạ lưu! Ai muốn hòa ngươi cùng nhau tắm a! Ta thì ra là quang biết ngươi có kinh tế vấn đề, ngươi làm sao còn muốn hướng lưu manh tội phạm phương hướng phát triển ni?”

Trịnh Duẫn Hạo cười không đáp, cố ý dùng sắc mê mê đích ánh mắt nhìn từ trên xuống dưới Thẩm Xương Mân, một lát sau mới cười nói:“Ta nhưng là vì tỉnh nước, ngươi đừng muốn sai lệch a.”

“Ai tin ngươi.” Thẩm Xương Mân đích cô liễu một câu.

Mười một giờ đích thời điểm, hai người chuẩn bị ra cửa, Trịnh Duẫn Hạo nhìn thấy Thẩm Xương Mân chính thức mặc vào tây trang đánh thượng cà vạt đích bộ dáng, không khỏi trước mắt sáng ngời.

“Không có thói quen đúng không?” Thẩm Xương Mân nhạy cảm địa nói, kéo kéo trên người mình đích tây trang, cười khổ nói,“Ta cũng cảm thấy không có thói quen…… Ai kêu hôm nay học tỷ đích ngày thật tốt, không thể không ăn mặc chính thức một chút, nếu không, cô phi không tha cho ta…… Tự ta cũng biết, cái gọi là mặc vào long bào không giống Thái tử.”

“Nói chi vậy!” Trịnh Duẫn Hạo lập tức quá khứ ủng hắn vào trong ngực, nhẹ giọng địa nói:“Chúng ta Mân Mân, vĩnh viễn là xuất sắc nhất , ngươi xinh đẹp như vậy, để cho ta xem ngây người ni…… Ta chỉ sợ, ngươi hôm nay hội đoạt chú rễ đích danh tiếng. Đến lúc đó, ngươi học tỷ lại càng muốn không tha cho ngươi.”

Thẩm Xương Mân khi hắn trong ngực phốc xích một tiếng cười:“Trịnh Duẫn Hạo…… Ta phát hiện miệng của ngươi, là càng tới việt sẽ nói liễu, có phải hay không bình thời nịnh nọt bé gái quán liễu? Ta không phải nữ nhân, nam nhân bì tương hảo thì có ích lợi gì, chu tổng ức vạn thân gia, ta lấy cái gì cùng hắn so với……” Nói, hắn lại thân mật địa ngẩng đầu cười cười,“Cũng chỉ có như ngươi vậy không ánh mắt , mới có thể lấy ta làm bảo bối.”

Trịnh Duẫn Hạo trong lòng một trận chán nản, Thẩm Xương Mân càng là đối với mình đích trạng huống không cần biết địa thuận miệng nói đùa, hắn lại càng là lo lắng, bởi vì trong lòng hắn biết rất rõ, Mân Mân căn bản không phải đã đã thấy ra mới như vậy thản nhiên, hắn là dùng ngoài mặt đích không cần biết để che dấu nội tâm đích vết thương, đồng thời, cũng có thể hoàn toàn che lại miệng mình.

Hắn không có nói thêm cái gì, vịn Thẩm Xương Mân nói:“Kia đi thôi, bước đi cẩn thận một chút, tới, ta……”

Thẩm Xương Mân đã tránh thoát liễu cánh tay hắn, giành hãy đi trước mở cửa, quay đầu lại cười nói:“Ta biết chân của ta không tốt, ngươi không cần cả ngày lẫn đêm, e sợ cho ta không nhớ rõ, ngày ngày nhắc nhở cá không xong có được hay không? Nhanh lên một chút a, nếu không chân tới trễ!”

Kỳ thực tiệc cưới đích hội trường cách bọn họ gia chỉ có không tới 10 phút đích lộ trình mà thôi, vốn là Thẩm Xương Mân nói đi tới quá khứ là được rồi, nhưng suy tính đến tình nhân đích chân, Trịnh Duẫn Hạo vẫn kiên trì lái xe quá khứ, kết quả cuối tuần đích chật chội đường huống để cho hắn ước chừng tốn gấp đôi đích thời gian mới đến.

Thời gian còn sớm, Trịnh Duẫn Hạo phụng bồi Thẩm Xương Mân đi tới tân nương phòng nghỉ ngơi bên kia, Toàn Hân Huệ đích cha mẹ đều đi phụng bồi đường xa tới đích thân thích đi, chỉ có làm bạn nương đích Uông tiểu thư hòa mấy bé gái tại nơi đó, nhìn thấy hắn đã tới, cười tới đây gọi, tự nhiên, cũng đưa ánh mắt dừng lại tại Thẩm Xương Mân trên người, nhìn thấy Trịnh Duẫn Hạo cũng không có giới thiệu đích ý tứ, khó tránh khỏi lộ ra thất vọng đích vẻ mặt tới.

Toàn Hân Huệ có thể nói là Trịnh Duẫn Hạo đời này nhìn thấy trôi qua xinh đẹp nhất đích tân nương liễu, khi hắn gõ khai phòng nghỉ ngơi đích môn, Toàn Hân Huệ nghe tiếng quay đầu lại đích một thoáng kia, xinh đẹp tuyệt luân đích một trương nụ cười rơi vào trong mắt của hắn, để cho hắn đều không do được khẽ cứng lại.

Cũng không có hướng thời hạ lưu được đích tân nương như vậy nồng trang diễm mạt, làm ra nhân công chế tạo đích một trương thiên thiên nhất luật đích khuôn mặt, Toàn Hân Huệ chẳng qua là nhàn nhạt địa dùng đơn giản một chút đích hóa trang đột hiện ra bản thân đích vô song diễm lệ, trên đầu đích trân châu Corolla hòa trên người đích đồ trang sức đeo tay rõ ràng cho thấy thành bộ đích danh bài, thức dạng đơn giản nhưng giá trị không rẻ, áo cưới nghe nói cũng là đặc địa đến Nhật Bản định làm, qua lại bay bốn tranh mới bắt được thành phẩm, có thể thấy được chu bân đối với cô đích coi trọng.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:32 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

102 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

“Làm sao à?” Toàn Hân Huệ cười lên, cẩn thận địa tha duệ trứ thật dài quần bãi, nói giỡn địa nói,“Ngươi nên không phải là hôm nay mới phát hiện mị lực của ta đi? Thật đáng tiếc, coi như ta đáp ứng, phía sau ngươi đích người kia cũng sẽ không đáp ứng.”

Trịnh Duẫn Hạo cười đem Thẩm Xương Mân kéo đến bên cạnh, do trung địa ca ngợi liễu một câu:“Khó trách người khác đều nói, một cô bé, xinh đẹp nhất đích một ngày chính là xuất hiện ở gả đích thời điểm, quả nhiên là thật, Hân Huệ, chúc mừng.”

Thẩm Xương Mân cũng đi theo nói một câu:“Chúc mừng, học tỷ.”

“Là yêu, ta hôm nay kết hôn, khả chấm dứt liễu không ít người đích tâm sự ni.” Toàn Hân Huệ nở nụ cười như hoa địa nói,“Có người không đến nổi ngay cả giác đều ngủ không được.”

Cô xem liễu Thẩm Xương Mân một cái, Thẩm Xương Mân đỏ mặt lên, cúi đầu, kỳ thực hắn và Toàn Hân Huệ đích tâm kết cũng sớm đã giải khai, ba tháng trước, Toàn Hân Huệ đem kết hôn đích hỉ dán tự mình đưa đến trong nhà tới, hòa hắn mở ra cười giỡn liên tiêu mang đánh, vô hình trung, bọn họ giữa phát sinh trôi qua lúng túng chuyện liền lần này tan thành mây khói, mọi người đều là người thông minh, tự nhiên cũng thông minh được không lại nhấc lên, dù sao lẫn nhau trong lòng đều có áy náy, thật muốn nghiêm túc một là một hai là nhị địa nói khai, người bạn này liền không được làm.

Nhìn hắn có chút quẫn đích bộ dáng, Toàn Hân Huệ cười được vui vẻ cực kỳ:“Ta là nói mẹ ta cha à! Cho tới bây giờ không biết ở trong mắt bọn họ, ta còn là cá gả không ra đích lão cô nương dặm, thật là nghề nghiệp phái nữ đích bi ai, rõ ràng ta dưỡng đích hoạt ba bản thân, bọn họ còn thị lớn tuổi hơn nữ thanh niên vi hồng thủy mãnh thú, thật là, cũng không phải là xã hội bất an định nhân tố! Tới tới, mau ngồi đi, bây giờ đừng nóng vội trứ vào tịch, sợ là liên cái bàn cũng không dọn xong ni.”

“Chu tổng ni?” Trịnh Duẫn Hạo có chút ngạc nhiên hỏi.

“Theo khách nhân đi đi?” Toàn Hân Huệ mình cũng không thể khẳng định địa nói, nói cũng cười,“Không biết là ai đính đích quy củ, nói là trước khi kết hôn một ngày chú rễ tân nương không thể gặp mặt, hôm nay đến bây giờ còn không có nhìn thấy người đâu.”

Cô chợt nhớ tới cái gì, gò má nhìn Thẩm Xương Mân cười:“Niên đệ a, ngươi thật là nói xong đích không linh nói hư đích linh, nhìn nhìn, ta bây giờ chân thành chu cực lớn, sớm biết như thế, ngươi làm gì thế khi đó không nói ta có thể gả cho trương ánh sáng mặt trời dương trí viễn Bill Gates?”

Thẩm Xương Mân nếu muốn liễu một chút mới có thể nhớ tới mình là đã nói lời như vậy, thẹn thùng địa cười:“Ta khi đó…… Chẳng qua là nói bậy , học tỷ ngươi còn nhớ rõ ni?”

“Chính là nói bậy mới có thể linh a, thật muốn cố ý cũng không linh liễu ni.” Toàn Hân Huệ nhún nhún vai,“Nhìn dáng dấp, hôm nay còn muốn mời ngươi một chén người làm mai rượu ni, chu bân phải biết ngươi tại bảy năm trước cứ như vậy đã nói, nhất định cao hứng được cũng không biết bản thân họ gì.”

“Được rồi,” Trịnh Duẫn Hạo luôn luôn đem tay đặt ở Thẩm Xương Mân trên vai, đổi cá đề tài nói,“Các ngươi lần này trăng mật lữ hành đích lộ tuyến định xong chưa? Làm sao cũng không nhiều chơi mấy ngày nay tử?”

“Hắc, lão bản ngươi hôm nay nói chuyện thật đúng là trung nghe ni, cũng không biết có thể hay không tưởng thật.” Toàn Hân Huệ ngạc nhiên địa nói,“Là tràng diện thoại đi? Ba tháng chỉ sợ ngươi đã tại trong bụng mắng qua ta ba ngàn lần liễu, lại thêm cuộc sống, ta còn có thể hay không trở lại đi làm a?”

“Làm sao sẽ.” Trịnh Duẫn Hạo thành khẩn địa nói,“Trước kia ta…… Sự vụ sở đều là một mình ngươi tại chống, bây giờ ta dù sao không có sao, ngươi liền an tâm địa đi chơi chơi đi.”

Toàn Hân Huệ vô tình vung tay lên:“Coi là à, chơi thời gian dài như vậy làm gì, nhiều cũng hiềm phiền, ta xem, ta đây đời cũng đương không được thước trùng liễu.”

Bọn họ lại bắt đầu đàm luận vụ sở nội bộ đích chuyện, trong lúc Thẩm Xương Mân luôn luôn rất có tính nhẫn nại địa mỉm cười bên cạnh nghe, lẳng lặng tựa vào Trịnh Duẫn Hạo bên cạnh.

Một lát sau, phía ngoài đích tiếp đãi chạy tới nói nhân thủ không đủ, tư pháp cục hòa Long Thuẫn hai nhóm người mã cùng nhau giá lâm, hà tử hàm một người ứng phó bất quá tới, không có biện pháp, Trịnh Duẫn Hạo đành phải tự thân xuất mã, nhưng là Thẩm Xương Mân làm sao bây giờ? Hòa hắn cùng đi ra ngoài? Đừng nói lấy Thẩm Xương Mân bây giờ đích tâm lý hắn không dám để cho hắn đi, chính là Thẩm Xương Mân chịu, chân của hắn cũng không thể thừa nhận thời gian dài đích đứng yên, Trịnh Duẫn Hạo căn bản không thôi được, kia để cho hắn nói trước vào tịch? Hắn lại không thể Thẩm Xương Mân một người ngồi ở chỗ đó, cô linh linh đích lộ ra vẻ như vậy đáng thương……

Đang khó xử đích thời điểm, Toàn Hân Huệ xem thấu tâm tư của hắn, sảng khoái địa nói:“Thẩm Xương Mân, ngươi cứ ngồi ở chỗ này đi, nơi này an tĩnh nhiều, phía ngoài nhiều người, sảo ồn ào nháo , đơn giản không có cách nào ngây ngô.”

Trịnh Duẫn Hạo vừa nghĩ cũng chỉ hảo như thế, tiến tới Thẩm Xương Mân bên tai thấp giọng hỏi:“Nếu không…… Ngươi đang khi Hân Huệ nơi này ngồi trước một lát? Ta đi ra ngoài một chút, trở lại ngay cùng ngươi có được hay không?”

“Được rồi, ngươi đi đi, ta ở nơi này lý, quyết không chạy loạn, hôm nay là học tỷ đích ngày thật tốt, ngươi xuất lực là nên , đến khai tịch đến lúc đó ngươi tới đây gọi ta quá khứ là được rồi.” Thẩm Xương Mân bình tĩnh địa mỉm cười nói.

Trịnh Duẫn Hạo thở phào nhẹ nhỏm, đối Toàn Hân Huệ nói:“Vậy thì làm ơn ngươi, Hân Huệ.”

“Ta biết rồi, đi đi!” Toàn Hân Huệ cười phất tay,“Bảo đảm hắn một cọng lông măn cũng ít không được.”

Advertisements