81 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Môn bỗng nhiên bị người chợt đẩy ra, Toàn Hân Huệ đằng địa từ trên ghế đứng lên, vừa nhìn là Trịnh Duẫn Hạo, cho tới trưa đích lửa giận tất cả đều dâng lên:“Trịnh Duẫn Hạo! Ta còn tưởng rằng ngươi là chết ni! Thì ra là ngươi không có sao, còn dám đại mô đại dạng địa ló đầu a! Nói! Sáng hôm nay đi nơi nào? Coi như ngươi có cái gì đột phát tình huống, cũng nên nói với ta một tiếng đi? Ta khắp nơi nói láo ngươi được rồi nặng cảm mạo nằm ở trong nhà, lúc này mới đem khách hàng đều phu diễn rụng, ngươi được không! Bây giờ lại hoạt bước nhảy loạn địa đi ra!”

“Hân Huệ!” Trịnh Duẫn Hạo hai mắt đỏ ngầu, liên môn cũng không kịp quan, bắt được bả vai của cô dùng sức diêu liễu hai cái,“Bây giờ cái gì đều chớ nói! Mân Mân…… Mân Mân mất tích!”

“Mất tích?” Toàn Hân Huệ vắt nổi lên hai đạo xinh đẹp đích lông mày, một cái nhìn thấy ngoài cửa mấy người thuộc hạ tại ngó dáo dác, khẽ kêu một tiếng:“Nhìn cái gì vậy! Không có sao có thể làm liễu sao?” Sải bước quá khứ dùng sức đóng cửa lại, lúc này mới xoay người lại hỏi:“Chuyện gì xảy ra? Lúc nào thì đích chuyện?”

“Sáng sớm hôm nay, ta hơn sáu điểm lúc tỉnh lại hắn đã không có ở đây, nhìn dáng dấp, là ở ban đêm rời đi …… Hắn không có gì cả mang! Thẻ căn cước, tiền, liên quải trượng cũng không có mang!” Trịnh Duẫn Hạo tiêu táo địa ở trong phòng chuyển vòng,“Ta đi qua công , đi qua liễu thu dụng sở, lái xe chuyển lần cả thị…… Cũng không có! Hắn chân còn không có hảo, liên đường đều đi không yên, ngươi nói! Hắn có thể đi được nơi nào?!”

Toàn Hân Huệ đưa tay tỏ ý hắn bình tĩnh một chút:“Ngươi đừng vội, tối hôm qua thượng, xảy ra chuyện gì không có? Nói thí dụ như, hắn theo như ngươi nói nói cái gì? Hoặc là ngươi nói liễu nói cái gì? Thẩm Xương Mân đích tâm tư tinh tế được rất, có phải hay không ngươi nói sai lầm rồi cái gì?!”

“Tối hôm qua thượng ta không phải thay thế ngươi đi tham gia cái kia xan dạ vũ liễu sao? Về nhà đã hơn mười một giờ, Mân Mân đã ngủ! Ta không nói gì a! Trước ta về nhà thay quần áo, cho hắn nấu cháo nhìn hắn ăn đi mới đi , Mân Mân bây giờ căn bản không nói chuyện với ta! Lại nói, ta làm sao sẽ nói sai thoại đắc tội hắn ni!”

Toàn Hân Huệ nhún nhún vai, lành lạnh địa nói:“Ta đây đảo tin tưởng, ngươi thương hắn cũng không kịp, hận không thể đem hắn thổi phồng ở trong tay che chở, ta nghĩ, ngươi cũng không có thể đắc tội hắn, như vậy, có phải hay không ngươi đi ứng thù không có ở trong nhà theo hắn cho nên tức giận? Ngày hôm qua thì không phải là các ngươi đích đặc biệt gì đích cuộc sống?”

Nghe cô đích thuyết pháp Trịnh Duẫn Hạo có chút sững sờ, suy nghĩ một chút quả quyết nói:“Không thể nào! Bình thời đi làm, buổi tối ta có thời điểm cũng sẽ đi ra ngoài ứng thù, Mân Mân cho tới bây giờ không có để ý qua cái này, ngày hôm qua cũng không phải là cái gì đặc thù đích cuộc sống, vấn đề là, nếu là hắn giận dỗi rời đi lời của, tối thiểu nên mang theo thân phận của mình chứng! Nhưng là hắn cái gì cũng không mang a!”

“Như vậy……” Toàn Hân Huệ trong đầu xẹt qua một đáng sợ đích ý tưởng, cô ấp a ấp úng địa nói:“Trịnh Duẫn Hạo…… Hắn chân chân không có phương tiện, lại không mang tiền, nên đi không được nhiều xa…… Ngươi có hay không tại phụ cận nhìn nhìn…… Nói thí dụ như lối đi bộ, hoặc là lầu dưới……”

Trịnh Duẫn Hạo đích ánh mắt thống khổ được làm cho cô không đành lòng nói thêm gì nữa, lập tức thanh minh:“Làm như ta không nói gì.”

“Ta xem qua……” Lời vừa ra khỏi miệng, Trịnh Duẫn Hạo phảng phất mình cũng không thể thừa nhận khả năng này tựa như , đem đầu vòng vo quá khứ, nhìn ngoài cửa sổ, muộn thanh nói,“Không có…… Cảm tạ lão Thiên, thật may là không có……”

Nếu Trịnh Duẫn Hạo nói nhìn rồi, vậy nhất định là ngay cả thùng rác con chuột động đều bay qua đích hoàn toàn, Toàn Hân Huệ bỗng nhiên linh quang chợt lóe:“Có thể hay không…… Hắn căn bản không phải tự nguyện rời đi ? Cho nên mới không có gì cả mang?!”

“Hân Huệ, ngươi cho ta là chết đích sao?” Trịnh Duẫn Hạo tâm tình cực kém địa nói,“Ta hòa Mân Mân ngủ ở một gian phòng, cách xa nhau không quá nửa thước, nếu như có người xông vào nhà của ta, đang khi bên cạnh ta một tiếng không ra địa đem Mân Mân mang đi là không thể nào ! Chẳng lẽ Mân Mân sẽ không giãy giụa kêu cứu sao? Lại nói, khóa cửa đều là hảo hảo , căn bản không có bị người xông vào đích dấu vết a!”

Toàn Hân Huệ ở trong lòng đích cô liễu một tiếng: Hừ, còn nói khoác cái gì, người không phải cũng một tiếng không ra địa đi rồi chưa? Ngươi còn không phải là giống nhau không biết, nhưng cô bây giờ là vạn vạn không dám nói , chỉ đành phải vào một bước hỏi:“Vậy ngươi tối hôm qua thượng, thật không có phát sinh chuyện gì? Đặc biệt gì đích chuyện?”

Trịnh Duẫn Hạo đột nhiên nghĩ tới:“Đúng rồi! Ta đụng phải cái kia hương xe mỹ nhân, cô gọi hải di châu! Chúng ta hẹn được rồi xế chiều hôm nay hai giờ cô về đến nhà lý tới gặp thấy Mân Mân !”

“Di?! Có thể hay không, Thẩm Xương Mân là vì tránh né cô mới……”

Trịnh Duẫn Hạo có chút nghi ngờ:“Nhưng là, ta cái gì cũng không cùng Mân Mân nói a, hắn căn bản không thể nào biết …… Coi như biết, hắn tại sao muốn rời đi ni? Hắn luôn luôn muốn chạy trốn đích người, không phải ta sao?”

“Sẽ không đơn giản như vậy .” Toàn Hân Huệ đích ánh mắt bỗng nhiên trở nên nóng bỏng lên, một loại sắp gặp phải khiêu chiến đích nhiệt tình,“Còn có cái gì? Cô nói cái gì?”

“Ác, đúng rồi! Cô nói, năm đó cô tiếp đi Mân Mân sau, là Mân Mân bản thân muốn đi , hắn lừa gạt cô nói, nghĩ thông suốt, muốn đi tìm ta, cầm lấy ta đích danh thiếp, tại ta lầu dưới xuống xe, vào cửa, sau đó…… Chưa có tới tìm ta, mà là bản thân đi…… Cô cũng vẫn cho là, Mân Mân là theo ta ở chung một chỗ.”

“Không phải nói láo?”

“Xem ra, không giống, là Mân Mân nói láo.” Trịnh Duẫn Hạo nhớ tới trong lòng lại là đau xót,“Mân Mân tại sao muốn làm như vậy? Hắn hận ta, không muốn gặp ta, ta không trách hắn…… Bây giờ ta đã không dám hy vọng xa vời chúng ta có thể ở cùng nhau liễu, chỉ cần hắn hảo hảo đích liền được…… Chỉ cần hắn có thể hảo hảo , để cho ta xong rồi cái gì đều được a!”

Mân Mân, Mân Mân! Xin ngươi không cần lại hành hạ mình, liền đem ngươi thụ đích khổ trăm ngàn lần địa thêm tại trên người ta, để cho ta thay ngươi thừa nhận đây hết thảy đi!

Toàn Hân Huệ theo như hắn ngồi xuống:“Chuyện cho tới bây giờ, ngươi lại cấp cũng vô ích, ta xem, ngươi ngồi xuống chờ liền được.”

“Chờ!” Trịnh Duẫn Hạo thiếu chút nữa gầm hét lên,“Mân Mân bây giờ không biết tại thụ cái dạng gì đích tội! Ngươi lại gọi ta ngồi xuống chờ!? Chờ cái gì! Chờ nhặt xác cho hắ́n sao?”

“Trịnh Duẫn Hạo ta cảnh cáo ngươi! Hôm nay ta biết ngươi tâm tình không tốt, tha thứ ngươi này một lần! Ngươi nghe kỹ cho ta! Bổn tiểu thư gọi ngươi chờ đương nhiên là có nguyên nhân .” Toàn Hân Huệ trợn to hai mắt nói,“Vị kia hải phu nhân không phải nói hôm nay muốn đi qua thấy Thẩm Xương Mân sao? Nếu như chuyện cùng cô có liên quan…… Ta có tám mươi phần trăm đích nắm chắc cùng cô có liên quan, như vậy, cô cũng sẽ không đến rồi có đúng hay không?”

Trịnh Duẫn Hạo bừng tỉnh đại ngộ:“Nếu như cô đến rồi……”

“Ngươi không ở nhà, cô tối thiểu cũng sẽ gọi điện thoại hỏi một chút có phải hay không? Nếu như cô không đánh, liền chứng minh cô biết là chuyện gì xảy ra liễu, vậy thì có thể khẳng định, Thẩm Xương Mân tại cô biết đích địa phương nào. Cho nên, ngươi sẽ chờ đến hai giờ đi, dù sao ngươi bây giờ cái gì đầu mối cũng không có, thay vì đi ra ngoài tìm lung tung, không bằng ở chỗ này chờ được rồi. Ngoài ra, ta còn có chút việc muốn cùng ngươi nói.”

“Hân Huệ……” Trịnh Duẫn Hạo bất đắc dĩ nói,“Ta bây giờ trong lòng loạn được rất, ngươi cũng biết Mân Mân đối với ta có nhiều trọng yếu, hắn chính là ta đích mệnh a! Có chuyện gì, không thể sau này hãy nói sao?”

Toàn Hân Huệ lật cá thật to đích xem thường:“Ngươi cho rằng là bổn tiểu thư chuyện của mình sao? Sai! Có chuyện gì bổn tiểu thư mình cũng có thể giải quyết, không cần phải ngươi, đương nhiên là có liên quan ngươi đích bảo bối Thẩm Xương Mân !”

Nghe nói là có liên quan Thẩm Xương Mân , Trịnh Duẫn Hạo lập tức tập trung khởi toàn bộ chú ý lực nghe, Toàn Hân Huệ rồi lại không vội vàng trứ nói, tự mình đi ra ngoài thay hắn vọt ly cà phê, cầm mấy khối bính kiền cùng nhau đã bưng lên.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:52 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

82 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

“Từ lần trước Thẩm Xương Mân cùng ta nói vớ vẩn sau, ta liền giữ lại cho tâm.” Toàn Hân Huệ ngồi hồi cái ghế của mình thượng, bày ra một bộ nghiêm túc bộ dáng,“Bởi vì Thẩm Xương Mân, không nên là cái bộ dáng này , hắn nhất cử nhất động, bao gồm sáu niên trước , bây giờ trở về nhớ tới, đều rất khả nghi. Ngươi không phải luôn luôn nói, Thẩm Xương Mân đầu án tự thủ, không phải là vì cùng ngươi giận dỗi sao? Ta bây giờ, cũng nghĩ như vậy.”

Cô đón Trịnh Duẫn Hạo ánh mắt hoài nghi, trấn định địa ban hạ thủ chỉ:“Một, hắn căn bản không cần thiết làm như vậy, lúc ấy, nếu như ngươi cái gì cũng không nói, hắn là an toàn , mà thôi ngươi đối với hắn đích tình cảm, ngươi tuyệt đối, cái gì cũng sẽ không nói, hơn nữa, coi như ra khỏi chuyện như vậy, ngươi đối với hắn đích tình cảm, vẫn còn sẽ không thay đổi, này ngay cả ta cũng có thể nhìn ra, hắn tự nhiên cũng biết……”

Không biết tại sao, cô khẽ thở dài một cái, nói tiếp:“Thứ hai, từ chuyện phát đến hắn đi đầu án, cũng bất quá một canh giờ đi? Thậm chí còn không tới, ngươi coi là coi là, ở nơi này một canh giờ lý, hắn làm bao nhiêu chuyện? Thu tập chứng cớ ngụy tạo hủy diệt chứng cớ đích chỗ đầu tiên, hòa Xương Mậu đích có liên quan nhân viên chuỗi cung, sai sử người khác hủy diệt chứng cớ, hết thảy tất cả, hắn đều là tại trong vòng một canh giờ hoàn thành , lúc ấy đầu óc của hắn tuyệt đối bình tĩnh, tuyệt đối vượt xa người thường phát huy, suy tư cũng tuyệt đối cẩn mật, sau lại hắn chứng từ ngươi cũng là nghe được , biết rõ là giả , nhưng giọt nước không lọt.”

“Thứ ba, hắn cuối cùng bị kêu án năm niên, nói thật ra , xử nặng, coi như hắn đem tất cả tội đều lãm đến trên người mình, cũng vẫn là nặng, lúc ấy vụ án tra không đi xuống, cũng không bởi vì là hắn hủy diệt cái gì mấu chốt chứng cớ, mà là có người từ phía trên thi tăng thêm áp lực, ngươi đây cũng là biết , nhưng, tổng được có một lý do đối xã hội dư luận giao đãi đi? Đành phải toàn bộ quy tội cho hắn, đem hắn làm như một mục tiêu, vừa lúc, ngươi lại đang đối thủ phạm cạn tào ráo mán.”

Trịnh Duẫn Hạo chuyên chú về phía trước nghiêng thân:“Ý kiến của ngươi là……”

Toàn Hân Huệ tiếc nuối địa lắc đầu:“Đến bây giờ, còn không có cái gì ý tưởng, ngươi đích bảo bối Thẩm Xương Mân a, thật đúng là một mâu thuẫn thể, ta mới vừa lấy người cho tới tình báo, còn chưa kịp tổng kết ni, đúng rồi, ta nghĩ ngươi nhất định còn không biết, hắn tại ngục lý chuyện đã xảy ra.”

Trịnh Duẫn Hạo trầm giọng nói:“Ta không muốn biết!”

Mân Mân tại tù lý chịu khổ là nhất định , hắn liên muốn đều không nguyện ý suy nghĩ, bởi vì là chính hắn đích thân đem Mân Mân đưa vào đi đích a! Mân Mân tất cả thống khổ, đều nơi phát ra cho hắn, không phải người khác, là mình cái này thề muốn yêu hắn chiếu cố hắn cả đời cả đời đích người!

Vô luận hắn đã trải qua cái gì chuyện của bóng tối tình, bản thân đối với hắn cũng chỉ có cả đời đích áy náy hòa yêu, quyết không sẽ có bất kỳ khác ý tưởng, đã như vậy, có biết hay không, lại có cái gì quan hệ ni?

“Ta đoán ngươi cũng không biết.” Toàn Hân Huệ hừ lạnh một tiếng,“Thiếu ta còn dùng mỹ nhân kế chạy đi hiểu rõ tình huống…… Uy, biệt như vậy bộ mặt thống khổ tương, không phải ngươi muốn đích cái loại đó à! Thẩm Xương Mân bỏ tù hậu ba tháng, bên trong liền muốn điều hắn đi làm công chuyên cần à phòng ăn à một loại tương đối nhẹ tùng đích công việc, chúng ta năm đó đi đích lộ số hoa đích tiền cũng không có uổng phí, nhưng là hắn a, chính là không làm, luôn luôn theo đại đội xuất khổ sai, sửa đường đào tảng đá bối chuyên hạ điền…… Năm thứ ba đích thời điểm, làm phục hình cải tạo biểu hiện ưu tú đích mô phạm phạm nhân, có một giảm hình đích cơ hội, ai, đừng xem ta, ta một chút cũng không biết, khi đó chúng ta sự vụ sở không phải mới khai không bao lâu sao? Đại khái ngươi cũng không biết đi? Là hắn bản thân từ chối , không ai biết nguyên nhân, ta hỏi đích thời điểm bên kia cũng là không giải thích được, theo lý thuyết chuyện tốt như vậy liền giống bầu trời rụng hãm bính, ai không cướp a, ngươi đích Thẩm Xương Mân, hết lần này tới lần khác không cần.”

Thanh âm của cô bỗng nhiên có chút để thấp,“Năm thứ tư đích thời điểm, hắn dạ dày xuất huyết ở trên giường nằm nửa tháng…… Có thể làm bảo ngoài liền y , hắn chính là không làm, huyết sắc tố mới vừa khôi phục lại 8, liền lại hồi cai ngục liễu…… Ngục y nói hắn dạ dày không tốt, muốn hắn chịu chút mềm đích đồ, trong ngục giam đích cơm hòa trường học so với cũng kém không được bao nhiêu, cứng rắn phải cùng đạn giống nhau, hắn đành phải mỗi một hớp đều cẩn thận địa tước qua mới đi xuống yết, ăn được chậm, qua thời gian, đành phải đói bụng…… Ngươi đích thể kiểm báo cáo thượng không có viết đi? Chính hắn, cứng rắn là đem những chuyện này đều đè lại…… Bất quá cũng được, trừ những thứ này, ở bên trong, cũng không có thụ cái gì khổ, nghe nói hắn trước từng giúp một người biện hộ qua, rất có bối cảnh , mới vừa vào đi đích thời điểm, có người muốn tìm hắn tra, bị không biết người nào ngăn ở trong phòng tắm đánh một trận, thiếu chút nữa liền tàn liễu, từ đó cũng nữa không ai dám chọc hắn, ta còn đĩnh kỳ quái đích ni, thì ra là Thẩm Xương Mân đích lộ số, so với ta còn chiều rộng.”

Trịnh Duẫn Hạo đã nghe được ngây người, năm niên lý hắn tại ngoài tường bồi hồi đích cuộc sống, chỉ có một tường chi cách, Mân Mân ở bên trong rốt cuộc là làm sao trôi qua a! Tại sao nhiều như vậy đích chuyện, hắn thế nhưng không hỏi qua ni! Mân Mân rốt cuộc đang suy nghĩ gì? Hắn từng có có thể nói sớm ra tới cơ hội, nhưng là mình nhưng cho bỏ qua?! Tại sao a Mân Mân! Ngươi chính là không muốn tha thứ ta, cũng không nên cầm cuộc sống của mình nói giỡn a!

Hắn lặng yên cúi thấp đầu xuống, Toàn Hân Huệ cũng không nói thoại liễu, trong phòng chỉ còn lại thời chung đích giọt đáp thanh, phía ngoài đích mặt trời vẫn rất tốt, khí ấm cũng khai được rất chân, nhưng là hai người, nhưng đều có một loại rét lạnh đích cảm giác.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:53 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

83 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Chương thứ mười bảy

Qua hồi lâu, giữa hai người đích yên lặng đột nhiên bị một trận chuông điện thoại đánh vỡ, Trịnh Duẫn Hạo cơ hồ nhảy lên, Toàn Hân Huệ lập tức thân chỉ tại trên môi làm cá hư thanh đích ra dấu tay, đưa tay cầm lên điện thoại:“Uy?!”

“Toàn luật sư sao?”

Cô tùng khẩu khí, che ống nói đối Trịnh Duẫn Hạo nói,“Tiếp đãi đích tiểu uông…… Thật là, làm ta giật cả mình.”

Cô buông tay ra, hỏi:“Chuyện gì?”

“Ân…… Ta muốn đi ăn cơm, muốn thay ngươi mang một phần trở lại sao?”

“Không cần, cám ơn ngươi.”

“Oh, được rồi, còn có, nơi này có một vị tiên sinh muốn gặp ngươi, hắn không có hẹn trước.”

Toàn Hân Huệ nhìn nhìn biểu, thật là kỳ quái Tại Trung buổi trưa một giờ đồng hồ đích thời điểm còn có người chạy tới, chính cô kia một đại đống đích người theo đuổi Uông tiểu thư xấp xỉ đều gặp liễu, là cô cũng không biết, vẫn là cố ý thừa nước đục thả câu? Muốn hồi rụng, lại không yên tâm hỏi một câu:“Hắn họ gì?”

“Họ Cao, là duy dân luật sư sự vụ sở đích chủ nhiệm.”

Đây cũng là nào người đi chung đường mã a? Toàn Hân Huệ nhức đầu địa nghĩ tới, che ống nói đối Trịnh Duẫn Hạo nói:“Duy dân sự vụ sở đích cái gì cao chủ nhiệm?…… Duẫn Hạo ngươi biết hắn sao?”

Trịnh Duẫn Hạo ngẩn người:“Không phải là ngươi tốt nghiệp đích thời điểm muốn sính mời ngươi đích vị kia cao luật sư sao?”

“Y! Không sai! Chính là hắn, cao kỉ hâm! Hắn tới làm gì? Tổng sẽ không bây giờ tới đào giác đi? Khai cái gì cười giỡn!” Toàn Hân Huệ kinh ngạc địa nói, bây giờ hải duẫn đích danh tiếng so với Thẩm Xương Mân đích cường thịnh thời kỳ còn muốn vang, danh tiếng trực bức Long Thuẫn, duy dân so với bọn hắn đâu chỉ rơi ở phía sau liễu mười hạng.

“Xin lỗi, nói ta bây giờ bề bộn nhiều việc, hỏi hắn có hay không muốn nhắn lại , hoặc là thỉnh hắn ngày khác trở lại.” Toàn Hân Huệ tâm tình chính không tốt đích thời điểm, tự nhiên là không muốn phu diễn người như thế, dứt khoát cự tuyệt kéo xuống.

“Cao chủ nhiệm nói, hắn là đại biểu một vị hải tiên sinh mà đến, có chuyện rất trọng yếu muốn……”

Toàn Hân Huệ đích hô hấp chợt dừng lại một chút, quay đầu lại quỷ dị địa nhìn Trịnh Duẫn Hạo một cái, thanh thanh cổ họng:“Thỉnh hắn năm phút sau đi vào…… Ngoài ra, đưa một chén hồng trà.”

“Hảo.”

Cúp điện thoại, cô quay đầu hướng trứ Trịnh Duẫn Hạo nói:“Hải phu nhân không đợi tới, cũng là hải tiên sinh nói trước đăng trường liễu! Cao kỉ hâm là đại biểu hải tiên sinh tới , Trịnh Duẫn Hạo, ngươi nghe kỹ cho ta, đợi lát nữa ngươi tận lực không cần mở miệng, để cho ta tới, lại gấp gáp cũng muốn theo lời của ta nói, hiểu sao? Quan tâm sẽ bị loạn, ngươi bây giờ căn bản không có ở đây trạng thái, kích động chỉ biết đem chuyện chuẩn bị hỏng bét, để cho ta tới, hiểu không hiểu?!”

Trịnh Duẫn Hạo mặc dù không muốn, hắn hận không thể cái này phác quá khứ bắt được bất kỳ hòa Hải gia có liên quan đích người lập tức ép hỏi ra Mân Mân đích hạ lạc, nhưng đồng thời hắn cũng hiểu Toàn Hân Huệ nói có đạo lý, đành phải lặng yên gật đầu một cái.

Cao kỉ hâm tiến vào, hòa năm đó giống nhau phong độ phiên phiên, tây trang cách lí, kim ti bên mắt kiếng, mỉm cười hàn huyên, rất tự nhiên nịnh nọt liễu Toàn Hân Huệ hai câu, sau khi ngồi xuống, Uông tiểu thư đưa trà đi vào, lượn lờ bay lên đích nhiệt khí che dấu Trịnh Duẫn Hạo trong mắt đích bất an hòa cảnh giác, hắn y theo Toàn Hân Huệ dặn dò đích ngồi ở vừa đích trên ghế sô pha, ra vẻ hoàn toàn đích không có hứng thú.

Khúc quanh mạt giác địa nói mấy câu tràng diện thoại sau, hắn rốt cục cắt vào chánh đề:“Trịnh chủ nhiệm, toàn luật sư, hải tiên sinh muốn mời nhị vị đảm nhiệm hắn tư nhân luật sư, cùng với hải thị đích luật pháp cố vấn, không biết các ngươi có hứng thú hay không?”

Toàn Hân Huệ hòa Trịnh Duẫn Hạo đều có chút ngạc nhiên, liếc mắt nhìn nhau, đầu tiên là Toàn Hân Huệ mỉm cười nói:“Đây là chuyện tốt a, ta cuối cùng sẽ không để ý bản thân đích khách hàng nhiều hơn chút, nhưng, thứ cho ta nói thẳng, vị này hải tiên sinh, trước kia không có làm sao nghe qua…… Nếu như không có cặn kẽ đích tài liệu, thậm chí ngay cả mặt cũng không có thấy lời của, ta nghĩ, ta là không thể tùy tiện đáp ứng.”

“Tiền không là vấn đề, các ngươi có thể ra cái giá.” Cao kỉ hâm bình thản địa ngưng mắt nhìn ánh mắt của cô, chậm rãi phun ra một câu nói.

“A a.” Toàn Hân Huệ bật cười,“Đây không phải là tiền vấn đề đi, cao chủ nhiệm?”

“Đây chỉ là để tân, còn lại đích case ngoài ra theo như quy định coi là, nói cách khác, nếu như một niên đến đầu không có bất cứ chuyện gì, tiền này các ngươi nhị vị chính là bạch cầm .” Cao kỉ hâm thẳng thắn địa nói,“Hải tiên sinh hết sức thưởng thức hai vị, không dối gạt các ngươi, trước kia năm niên, ta vẫn là hải tiên sinh đích luật sư hòa hải thị đích luật pháp cố vấn, nhưng gần đây…… Dần dần cảm thấy lực bất tòng tâm, hai vị, không nhiều lắm suy tính một chút? Điều kiện rất tốt , chỉ có nhất điều tương đối hà khắc một ít, chính là nhị vị từ đó, không thể tiếp hòa hải thị không liên quan đích vụ án liễu. Về phần hải tiên sinh hòa hải thị đích bối cảnh, chỉ có các ngươi đáp ứng sau, ta mới có thể tiết lộ một chút, còn dư lại , hải tiên sinh sẽ đem tài liệu cho các ngươi.”

Nói cách khác, cái này tương đương là khế ước bán thân liễu, mặc dù tiền lương phong hậu, nhưng là từ như thế vu đem mình đích tự do cho bỏ qua.

Toàn Hân Huệ theo bản năng địa lắc đầu:“Xin lỗi, ta nghĩ…… Chúng ta vẫn là không quá có thể tiếp nhận điều kiện như vậy, cao chủ nhiệm.”

Phảng phất dự liệu được sẽ có như vậy đích trả lời tựa như , cao kỉ hâm đưa ánh mắt chuyển sang Trịnh Duẫn Hạo:“Trịnh chủ nhiệm đích ý tứ ni?”

Trịnh Duẫn Hạo lúc này mới nhìn hắn một cái, chậm rãi nói:“Toàn luật sư đích ý tứ, chính là ta đích ý tứ.”

Cao kỉ hâm bộ mặt thật đáng tiếc đích bộ dáng:“Trịnh chủ nhiệm không lại lo lắng nhiều một chút? Ta lấy tới đây người đích thân phận nói một câu, phần này công việc thật rất tốt, đối nhị vị hòa hải duẫn tương lai đích phát triển, cũng có chỗ tốt.”

“A, ta đối cuộc sống, đảo không có quá lớn đích dã tâm.” Trịnh Duẫn Hạo đánh ha ha nói,“Hải duẫn có thể duy trì trước mắt đích trạng thái, ta cũng đủ hài lòng.”

“Trịnh chủ nhiệm chân hội nói giỡn, ha ha……” Cao kỉ hâm cười cười, lại đem đề tài dẫn liễu trở về,“Hải tiên sinh còn nói, nếu như nhị vị dễ dàng, không bằng hòa hắn gặp mặt nói chuyện một lần, có lẽ, nhị vị có thể thay đổi chủ ý.”

“Cái này không cần đi?” Toàn Hân Huệ luôn luôn quan sát hắn, lúc này nhàn nhàn địa mở miệng,“Biết rõ không thể nào đích chuyện, tại sao phải cho người khác hy vọng ni? Nếu như thấy mặt, chúng ta vẫn là không nghĩ tiếp nhận lời của, chẳng phải là…… Tương đương lãng phí hải tiên sinh đích thời gian tinh lực?”

Cô ưu nhã đứng lên, đưa ra một cái tay:“Thật không không biết ngượng, còn làm phiền cao chủ nhiệm đi một chuyến, tất cả mọi người bận rộn, lần sau lại liên lạc đi.”

Cao kỉ hâm cũng đứng lên, tiếp được tay của cô nhẹ nhàng nắm chặt:“Người khác đều nói, hải duẫn trên thực tế là toàn luật sư đương gia, quả nhiên không có sai. Có như vậy đích hiền nội trợ, thật là trịnh chủ nhiệm vận khí tốt của ngươi……… Ta đây cá bại tướng dưới tay, là thua được tâm phục khẩu phục liễu.”

Trịnh Duẫn Hạo còn chưa kịp trả lời, Toàn Hân Huệ đích trên mặt kháp đến chỗ tốt địa hiện lên thẹn thùng đích đỏ ửng, giận trách địa nói:“Cao chủ nhiệm…… Chuyện cũ năm xưa, không cần nhắc lại liễu.”

Ba người các hoài tâm tư địa cười, nắm tay nói lời từ biệt, đang khi Trịnh Duẫn Hạo mở cửa đưa cao kỉ hâm đích một thoáng kia, cao kỉ hâm giống đột nhiên nhớ tới tựa như , quay đầu lại nói:“A, thiếu chút nữa đã quên rồi, hải phu nhân bày ta chuyển cáo trịnh chủ nhiệm một tiếng, buổi chiều đích ước hẹn, cô tạm thời có việc không thể tới liễu, thỉnh trịnh chủ nhiệm tha lỗi.”

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:55 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

84 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Trịnh Duẫn Hạo trong lòng một trận lật dũng, vịn môn đích tay thật chặt địa bắt được trên cửa đích đầu gỗ: Hải phu nhân cuối cùng chưa có tới phó ước! Tại sao?! Là cô thật sự có cái gì việc gấp vẫn là Mân Mân căn bản đã tại trong tay cô?!

Vô luận là kia một loại, chỉ cần dính dấp đến Mân Mân, hắn thì không thể mạo hiểm! Biết rõ đối phương là thiết được rồi bẫy rập, cũng đang chờ mình đi nhảy cũng không có biện pháp, chỉ cần Mân Mân đã ở đó cá bẫy rập lý liễu, hắn cũng chỉ có thể không oán không hối hận, không chút do dự địa nhảy xuống! Mà hoàn toàn không quản sẽ là cái dạng gì đích hậu quả đang đợi bản thân!

Cao kỉ hâm cũng là thần thái tự nhược, nói xong liễu thoại, giống như là cái này căn bản là một câu thuận tiện đích khẩu tin, không có bất kỳ giá trị giống nhau, cũng không nhìn Trịnh Duẫn Hạo trên mặt đích thần thái biến hóa, mỉm cười thỉnh bọn họ dừng bước không tiễn, trực tiếp hướng đại môn đi tới.

Trịnh Duẫn Hạo khó khăn địa nuốt khẩu nước bọt, lên tiếng gọi lại hắn:“Cao chủ nhiệm, xin chờ một chút!”

Cao kỉ hâm có chút kinh ngạc địa quay đầu lại:“Còn có chuyện gì sao, trịnh chủ nhiệm?”

Cảm giác được Toàn Hân Huệ đã đi tới phía sau mình, phân không ra là cảnh cáo vẫn là bày tỏ ủng hộ địa đem tay nhẹ nhàng đặt ở cánh tay hắn thượng, Trịnh Duẫn Hạo không cách nào quá nhiều địa đi suy tư ý kiến của cô, nói thẳng:“Cao chủ nhiệm, ta suy nghĩ một chút, nếu hải tiên sinh thành ý tương yêu, chúng ta không đi thấy một mặt quả thực qua ý không đi.”

“Vậy thì tốt quá.” Cao kỉ hâm hớn hở nói, dùng tay làm dấu mời,“Xe của ta đang khi phía dưới, bây giờ cùng đi chứ? Vừa lúc có thể đuổi đích trên dưới buổi trưa trà đích thời gian, Hải gia tây điểm đầu bếp đích thủ nghệ là ta biết giỏi nhất.”

Trịnh Duẫn Hạo miễn cưỡng địa cười cười:“Cám ơn, tự ta có xe.”

Hắn quay đầu lại vừa lúc chống lại Toàn Hân Huệ lo lắng đích hai mắt, an ủi địa vỗ vỗ vai của cô:“Không có sao, ngươi ở nơi này chờ, ta rất nhanh sẽ trở lại.”

“Ta cũng cùng đi.” Toàn Hân Huệ trong nháy mắt khôi phục lại cái kia khôn khéo cường làm nữ luật sư, quyết đoán địa nói,“Sự vụ sở trước giao cho hà tử hàm được rồi.”

“Hân Huệ……” Trịnh Duẫn Hạo liếc mắt một cái cách đó không xa đích cao kỉ hâm, hạ thấp giọng nói,“Đây là ta đích chuyện, không cần thiết đem ngươi cũng kéo đi vào……”

Toàn Hân Huệ khẽ ngẩng lên cằm, nhìn chằm chằm ánh mắt của hắn nói:“Ta biết, ngươi là lão bản, nhưng là, ngươi cũng đừng quên, sự vụ sở cũng có ta đích một phần. Ta cũng không thể nhìn ngươi đem mọi người chúng ta toàn bán.”

Cô một trận gió địa cuốn liễu bản thân đích áo khoác ngoài hòa găng tay ra ngoài, đứng ở Trịnh Duẫn Hạo bên cạnh, thân mật địa vãn ở cánh tay hắn, đối cao kỉ hâm thản nhiên nhất tiếu:“Cao chủ nhiệm, có thể đi.”

Toàn Hân Huệ thuần thục địa một chục tay lái, màu đen đích Jetta theo đuôi trứ cao kỉ hâm đích lái xe lên nhất điều đi thông sơn gian con đường, quanh quẩn mà lên đích hai bên đường núi tất cả đều là chọc trời cổ thụ, chi điều còn không có phiếm lục, trên cây khô đích rêu xanh lộ ra sâm sâm đích lạnh lẻo, thỉnh thoảng truyền đến mấy tiếng chim hót, càng lộ vẻ này nhất địa mang đích u tĩnh.

“Nơi này thật là không sai a, hoàn cảnh rất tốt, nếu như ở chỗ này đắp cá khu biệt thự lời của, nhất định hảo bán.” Toàn Hân Huệ không khỏi thổi thanh huýt gió, quay đầu nhìn về phía đang ngẩn người đích Trịnh Duẫn Hạo,“Trước ta làm sao không biết giao khu còn có như vậy đích địa phương tốt?”

Bị cô như vậy vừa hỏi, Trịnh Duẫn Hạo mới phục hồi tinh thần lại, nhìn nhìn ngoài cửa xe đích cảnh sắc, cười khổ một cái:“Làm sao, hòa chu tổng gặp gỡ sau, liên ánh mắt đều trở nên đặc biệt liễu.”

“Đi!” Toàn Hân Huệ hừ lạnh một tiếng,“Ta đang suy nghĩ, cái chỗ này ta ngay cả nghe cũng không nghe qua, chớ nói chi là đã tới liễu, ở nơi này đích người, sẽ là hạng người gì?”

Trong lúc nói chuyện, phía trước đã xuất hiện hai phiến khắc hoa cửa sắt lớn, cổ điển âu thức phong cách, chẳng qua là niên đại có chút rất xưa, có nhiều chỗ xuất hiện chút vi đích tú thực, trên cửa một nho nhỏ đích giám thị nhiếp ảnh đầu vòng vo hai cái, môn chậm rãi tự động mở ra.

Mặc dù là mùa đông, tỉ mỉ tu bổ trôi qua sân cỏ vẫn là một mảnh bích lục, trong vườn khắp nơi có thể thấy được hòa ven đường giống nhau đích cổ thụ, phối hợp trứ tung tại trong vườn đích màu trắng Đại Lý tượng đá tố, ngoài dự tính của đích hài hòa nhã trí, lại đi phía trước khai, đường đích cuối, là một cái nhà âu thức dương phòng, cửa màu trắng đích lang trụ hòa tượng mộc đại môn, quấn quanh che lấp phòng ốc đích nửa khô thường thanh đằng, hòa thời hạ lưu được đích phảng âu kiến trúc bất đồng, là nhất phái cổ điển cao quý không khí.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:56 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

85 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Cao kỉ hâm xuống xe, cười dài địa tới đây thay Toàn Hân Huệ mở cửa xe, khen hai câu cô đích kỹ thuật lái, sau đó ở phía trước dẫn bọn họ lên bậc thang, tượng mộc đại môn kháp là thời điểm địa mở ra, đi ra hai mặc giống nhau như đúc bạch y hắc quần đích cô nương trẻ tuổi, mỉm cười nhận lấy bọn họ đích áo khoác ngoài vi cân, nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ địa nói cho bọn hắn biết, hải tiên sinh đã tại tiểu phòng khách chờ.

Xuyên qua đại sảnh, quải vào mặt khác đích hành lang, đi ở phía trước đích cao kỉ hâm gõ qua môn, lấy được đáp lại sau đẩy cửa ra, khẽ một cung, cung kính địa nói:“Hải tiên sinh, trịnh chủ nhiệm hòa toàn luật sư đến rồi.”

“Hoan nghênh hoan nghênh.” Một tư văn thanh âm bình thản truyền ra, tiếp theo, môn mở rộng ra, một phòng rực rỡ đích sau giờ ngọ ánh mặt trời.

Từng tại tòa án thượng thấy qua đích cái kia nam tử mỉm cười đứng ở trước mặt bọn họ, mặc dù tại trong nhà mình, cũng là tây trang áo sơ mi một tia không cẩu, tay trái ngón áp út thượng mang theo một bình thường tới cực điểm đích bạch kim cưới giới, mặc dù mặc phác tố, nhưng như cũ tản ra một cổ cùng sinh câu tới đích cao quý cùng uy nghi, làm cho người ta không thể bỏ rơi.

Hắn đưa tay cùng Trịnh Duẫn Hạo tương cầm:“Tại hạ hải ngự xa, trịnh chủ nhiệm, ngưỡng mộ đại danh đã lâu, hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền. Mời vào mời vào…… Vị này là toàn tiểu thư? Trước kia gia phụ nhờ Dương lão tiên sinh nhiều phương chiếu cố, gần đây sơ vu thăm hỏi, không biết lão nhân gia ông ta thân thể cũng được?”

Toàn Hân Huệ lần đầu tiên lộ ra kinh ngạc hòa không biết làm sao đích thần sắc, thật may là chỉ kéo dài ba giây liền khôi phục trả lời năng lực:“Ngoài tổ phụ thân thể…… Cũng được…… Cám ơn.”

Trịnh Duẫn Hạo đầy bụng nghi đoàn địa theo tay của hắn thế đi về phía bên trong phòng, đơn giản hào phóng đích trang tu, thực dụng đích gia cụ, hòa tòa nhà đích mặt ngoài tựa hồ cũng không thái xứng đôi, trên bàn một bộ đầy đủ tinh tế từ hoa hồng đích anh thức trà cụ lộ ra vẻ có chút đột ngột.

“Mời ngồi, uống chung điểm trà đi?” Hải ngự xa tự mình cầm lấy bình trà cho bốn chén trà lý rót nồng hương đích hồng trà, mỉm cười mời bọn họ ngồi xuống, cao kỉ hâm vội vàng tiến lên ân cần địa vi Toàn Hân Huệ kéo ra cái ghế thỉnh cô ngồi xuống.

“Trịnh chủ nhiệm?” Nhìn thấy Trịnh Duẫn Hạo như cũ đứng bất động, hải ngự xa có chút kinh ngạc nhưng vẫn không mất phong độ hỏi,“Có cái gì không ổn sao?”

“Duẫn Hạo……” Toàn Hân Huệ cũng thấp giọng nói,“Ngồi xuống trước đến đây đi.”

Xin lỗi nhìn cô một cái, Trịnh Duẫn Hạo lắc lắc đầu, đối hải ngự xa trực suất địa nói:“Hải tiên sinh, hảo ý của ngài, cao chủ nhiệm đã chuyển cáo ta, rất xin lỗi, ta không thể đáp ứng.”

“A a……” Hải ngự xa nhẹ giọng địa cười, bản thân ngồi xuống, đối với hắn giơ lên chén trà,“Trịnh chủ nhiệm, trước không cần nói như vậy, mời ngồi xuống, chúng ta nói chuyện một chút có thể sao? Có lẽ, ta sẽ thay đổi chủ ý của ngươi, nếu như ngươi thật lòng muốn cự tuyệt lời của, cũng không tất đi như vậy một chuyến, có đúng hay không? Hay là trước mời ngồi, nếm thử chính tông đích Bá tước hồng trà đi.”

Trịnh Duẫn Hạo nhàn nhạt địa nói:“Ta không có lựa chọn nào khác, coi như đây là Hồng Môn yến, ta cũng không khỏi không tới.”

Hải ngự xa để chén trà xuống, khẽ mỉm cười:“Ta không hiểu.”

Cắn răng, không để ý Toàn Hân Huệ lo lắng cho hắn đánh ánh mắt, Trịnh Duẫn Hạo nhìn thẳng ánh mắt của hắn, từ từ hỏi:“Thẩm Xương Mân…… Ở nơi đâu?”

Nhất thời không ai lên tiếng, trong không khí hồng trà hòa tây điểm đích ngọt hương cũng tốt tượng tại trong nháy mắt trở nên cứng ngắc, cao kỉ hâm hòa Toàn Hân Huệ còn treo mặt nạ tựa như đích nụ cười, Trịnh Duẫn Hạo chỉ là một động bất động địa nhìn đối diện đích hải ngự xa, rồi sau đó người mạn bất kinh tâm địa lại cầm lấy cái ly, thả vào bên mép khẽ nhấp một hớp, phảng phất rất hài lòng trà đích mùi vị, môi giác khẽ giơ lên, mỉm cười nói:“Xương Mân sao? Ở chỗ này.”

Trịnh Duẫn Hạo thở phào nhẹ nhỏm, lúc này mới phát hiện mình đích trong tay thế nhưng đã rỉ ra liễu mồ hôi lạnh.

“Trịnh chủ nhiệm rất lo lắng hắn?” Hải ngự xa cười hỏi, quan sát thần sắc của hắn biến hóa,“Thậm chí vì cái này còn đặc biệt chạy tới một chuyến? Kỳ thực đại cũng không tất, nơi này liền tương đương với Xương Mân nhà mình, ở tại trong nhà mình, còn có cái gì không yên lòng đích ni?”

“Hắn…… Hắn là làm sao tới ?” Trịnh Duẫn Hạo gian sáp hỏi,“Đi trước, cái gì cũng không nói với ta…… Cứ như vậy đi……”

Hải ngự xa có chút đồng tình nhìn hắn:“Nói cho ngươi biết, hắn cũng không gọi Thẩm Xương Mân liễu, đứa nhỏ này chính là nhâm tính tinh nghịch, yêu khoan lỗ sừng trâu tiêm, nghĩ kỹ đích chuyện ai cũng không đổi được, tối hôm qua thượng cùng vợ đích người trở lại nói, biết tung tích của hắn liễu, ta liền đề phòng hắn tới đây một tay, nhanh lên gọi người đi đón hắn, quả bất kỳ nhiên, vừa tới liền đụng cá chính trứ, đại khái cũng biết bản thân sai lầm rồi, không dám phát tính tình, ngoan ngoãn đi theo trở lại. Ai…… Trước đã chạy qua một chuyến, lừa vợ một lần, làm hại ta gạt cô tìm khắp nơi liễu nửa niên, lần này lại gọi hắn chạy, thật đúng là làm trò hề cho thiên hạ.”

Hắn ngẩng đầu nhất tiếu:“Nhìn dáng dấp ta cũng nên kiểm thảo một chút giáo dục phương thức liễu, này hai đầu nói dối hai đầu giấu diếm đích bản lãnh, hắn là với ai học ? Trịnh chủ nhiệm, mệt mỏi ngươi lo lắng, thẹn thùng.”

Nói như vậy Mân Mân không có sao! Trịnh Duẫn Hạo hoàn toàn yên tâm, thử thăm dò hỏi:“Ta có thể thấy thấy hắn sao?”

“Dĩ nhiên, nói như vậy, trịnh chủ nhiệm chạy như vậy một chuyến, hoàn toàn là vì Xương Mân liễu?” Hải ngự xa lộ ra tiếc nuối đích vẻ mặt,“Quả nhiên chí tình đến tính, nếu như vậy, bây giờ nói chuyện gì cũng là vô dụng, sự kiện kia trước hết để để, thấy thấy Xương Mân, cũng tốt để cho ngươi an tâm.”

Hắn mỉm cười đứng dậy đối Toàn Hân Huệ đạo liễu thất theo, khai báo cao kỉ hâm hảo hảo phụng bồi cô, sau đó phía trước đầu lĩnh đường, mang theo Trịnh Duẫn Hạo đi ra tiểu phòng khách, quải xuất hành lang, lên thang lầu, đi vào phòng ốc đích tây dực, tại một cái trước cửa phòng dừng lại, suy nghĩ một chút, cười nói:“Trịnh chủ nhiệm, thẹn thùng, Xương Mân đích tính tình quật được rất, ngươi như vậy đi vào, hắn chịu không được, sợ là sẽ phải…… Tâm tình kích động, dứt khoát tự sa ngã. Không bằng ta đi vào trước, nói cho hắn biết một tiếng, dặn dò hắn mấy câu, ngươi trước tiên ở phía ngoài đợi đợi?”

Trịnh Duẫn Hạo có chút xem thường, Mân Mân đích tính tình, còn có hắn không biết đích sao? Mặc cho hắn làm sao tâm tình kích động, muốn đánh phải không, mình cũng đều nhận, cõi đời này, cũng không có ai có thể so sánh hắn càng có thể nhịn nại Thẩm Xương Mân đích xấu tính liễu, bất quá người ta nếu nói như vậy, cũng là có hảo ý, mặc dù trong lòng hắn hỏa cấp hỏa liệu địa muốn gặp đến Mân Mân, cũng chỉ tốt một chút đầu đáp ứng.

Hắn chờ ở ngoài cửa, đẩy cửa đi vào, đóng cửa lại, đây là một gian tiểu phòng, phòng ngoài đích trên ghế sô pha ngồi hai người nam tử, một đang nhìn tờ báo một tại bản thân chơi bài, nhìn thấy hắn đến rồi, vội vàng đứng lên, tất cung tất kính địa gọi:“Hải tiên sinh!”

Hải ngự xa một chút gật đầu, từ nửa khai đích lý gian môn vọng đi vào, Thẩm Xương Mân ngơ ngác địa núp ở ghế sô pha đích một góc, trên trán rũ xuống đích tóc rối bời luôn luôn che đắp đến sống mũi, tầm mắt cũng đại bộ bị chống đở ở, trên mặt không chút biểu tình, nếu không phải là lồng ngực vẫn còn hơi nhỏ phập phồng, đơn giản sẽ cho rằng đây không phải là cá người sống.

“Xương Mân thế nào?” Hắn thấp giọng hỏi.

Hai người nam tử liếc nhau một cái, trong đó một ấp a ấp úng địa nói:“Từ trở lại, vẫn cái bộ dáng này…… Không ăn không uống…… Liên tư thế cũng không biến qua……”

Hải ngự xa khoát khoát tay tỏ ý hắn không nên nói nữa, từ từ đi vào, đưa tay ở trên cửa gõ gõ, coi như là chào hỏi, cười nói:“Xương Mân, thế nào? Vẫn còn giận dỗi?”

Thẩm Xương Mân ngốc trệ đích tròng mắt đen không nhúc nhích, nhìn mình chằm chằm quyền khởi đích đầu gối bộ phận.

Nhìn thấy trước mặt hắn trên bàn trà còn để một chén cháo trắng hòa bốn dạng chút thức ăn, đã lạnh thấu liễu, hải ngự xa xoay người lại nhẹ xích:“Lạnh đích gọi hắn làm sao ăn? Cũng không biết đổi lại nóng tới sao? Đi phân phó phòng bếp làm điểm dinh dưỡng đích đồ đưa tới.”

Mới vừa nói thoại đích người kia khó xử địa nói:“Này…… Đây là buổi sáng phu nhân tự mình đưa tới, nói Xương Mân khẩu vị không tốt, muốn ăn điểm thanh đạm .”

“Oh…… Như vậy a?” Hải ngự xa hướng về phía Xương Mân cười cười,“Di châu đảo có một niên không xuống phòng bếp, lần này cũng là đặc địa vì ngươi…… Đem những thứ này trước rút lui đi, nhiệt nhiệt đưa đến ta trong thư phòng đi, còn có, để cho phòng bếp đem ta buổi chiều đích điểm tâm đưa đến nơi này tới.”

Hắn ngồi vào Thẩm Xương Mân đối diện, cân nhắc một chút mới mở miệng:“Xương Mân, Trịnh luật sư…… Tới thăm ngươi.”

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:58 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

86 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Thấy đối phương không có bản thân dự liệu trong đích phản ứng, thậm chí ngay cả lông mi cũng không có run rẩy một chút, hải ngự xa không thể làm gì địa nói:“Vẫn còn sinh hắn khí? Xương Mân, ngươi đều ba mươi đích người, làm sao còn giống cá tiểu hài tử giống nhau, nháo khởi khó chịu tới liền không xong không có ? Coi như hắn trước kia xin lỗi ngươi, nhưng là bây giờ hết thảy đều đã qua a, hắn đối với ngươi, còn chưa đủ được không? Ngươi chạy một lần lại một lần…… Đều không vì hắn suy nghĩ một chút sao?”

Hắn ngồi thẳng lên, nhìn gian phòng một cái, cảm khái địa nói:“Trước kia, ta phản đối qua các ngươi, ở nơi này gian phòng lý, ngươi nói ngươi chính là chết cũng phải cùng hắn ở chung một chỗ, ta nói nam nhân giữa không có thật lòng, vui đùa một chút coi như xong, đến thời điểm còn phải về nhà kết hôn sanh con, nhớ chính ngươi lúc ấy là thế nào nói sao? Ngươi nói Trịnh Duẫn Hạo sẽ không thay đổi, hắn hội yêu ngươi cả đời, ngươi tin tưởng hắn, tin tưởng hắn nói mỗi một câu nói, còn nhớ rõ sao? Đều là tự ngươi nói đích a, khi đó sự tự tin của ngươi, bây giờ lên một lượt đi đâu liễu?”

Thẩm Xương Mân vẫn không nhúc nhích, hải ngự xa đem tay đặt ở hắn trên đầu vai vỗ nhẹ nhẹ phách:“Hôm nay xem ra, Trịnh luật sư, đối với ngươi là thật tâm thật ý , vừa lên tới liền khí trùng trùng hỏi ta, đảo hình như là ta bắt cóc ngươi tựa như , nghe được ngươi không có sao, sắc mặt cũng hòa hoãn nhiều, hắn là chân vì ngươi lo lắng, sợ ngươi xảy ra chuyện gì, ngươi cũng là, một năm, đem mình làm sao tao đạp thành cái bộ dáng này liễu? Di châu sáng hôm nay thấy ngươi một mặt, trở về ánh mắt còn hồng hồng , Xương Mân, biệt giận dỗi liễu, nhân sinh cũng là như vậy mấy thập niên, ngươi còn muốn nháo tới khi nào? Khó được hắn thật lòng yêu ngươi, đầu năm nay, liên giữa nam nữ đích tình yêu đều coi là khó khăn có thể khả đắt, huống chi là các ngươi…… Nghe lời, đừng làm rộn khó chịu liễu, hảo hảo địa cùng hắn thấy cá mặt, muốn cùng nhau về nhà liền cùng nhau trở về, muốn nhiều ở hai ngày ở nơi này lý hảo hảo nghỉ ngơi tán tâm, có được hay không?”

Yên lặng một lát, mới vừa rồi đi ra ngoài đích nam tử trở lại, bưng tới một chung bổ phẩm, hải ngự xa tự mình nhận lấy thả vào trên bàn:“Yến oa canh, chịu chút đi, ăn xong rồi ta xin mời Trịnh luật sư đi vào.”

Đối mặt mạo hiểm lượn lờ nhiệt khí yến oa, Thẩm Xương Mân vẫn không làm hợp tác, hải ngự xa giải địa nhất tiếu, đứng dậy tỏ ý hai người kia cũng đi ra ngoài:“Hảo hảo hảo, ta không quấy rầy các ngươi, biết ngươi da mặt mỏng, đợi lát nữa để cho Trịnh luật sư tới uy ngươi ăn đi, ta cũng không quấy rầy…… Không nói lời nào khi ngươi đồng ý?”

Hắn vẫn chưa ra khỏi thạch lâm lý gian môn, sau lưng truyền đến Thẩm Xương Mân khàn khàn đích thanh âm:“Ta không cần thấy hắn.”

“Xương Mân.” Hải ngự xa sưng mặt lên,“Làm sao vẫn là như vậy cá bốc đồng tính tình, người ta đối với ngươi thật lòng chân ý, đều tìm đến trên cửa đến rồi, ngươi ngay cả mặt mũi đều không thấy, thái nói không được liễu đi? Đều là nam nhân, không cần như vậy tinh tinh làm thái liễu!”

Thẩm Xương Mân ngẩng mặt lên, tròng mắt đen trung từ từ lộ ra liễu yếu ớt hòa tuyệt vọng, cầu khẩn địa nhìn hắn:“Ta không cần thấy hắn…… Hải tiên sinh, ta xin ngươi…… Không nên ép ta thấy hắn…… Ta không thể thấy hắn…… Không thể……”

“Xương Mân!” Hải ngự xa cũng có chút giật mình liễu, vội vàng đi tới:“Chuyện gì xảy ra? Ngươi là không phải còn có chuyện gì không nói ra tới?” Hắn bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, mặt liền biến sắc, thanh âm cũng trở nên trầm thấp đứng lên,“Có phải hay không ở trong ngục xảy ra chuyện gì? Chẳng lẽ đám người kia ngay cả ta cũng dám lừa gạt? Nói cho ta biết, có hay không thụ cái gì tủi thân? Ta đã sớm giao đãi qua bọn họ, nếu là có người đụng ngươi một đầu ngón tay, sẽ phải bọn họ……”

“Không phải…… Không có…… Ta chẳng qua là không muốn gặp hắn……” Thẩm Xương Mân nhịn xuống mãn khuông đích nước mắt quay đầu đi chỗ khác, lầm bầm tái diễn,“Không muốn gặp hắn…… Không nghĩ……”

Hải ngự xa sắc mặt từ từ khôi phục như cũ, thấp giọng nói:“Xương Mân, ngươi thật là khẩu không đúng tâm, xem ra, vẫn là thỉnh Trịnh luật sư hòa ngươi ngay mặt nói chuyện một chút tương đối khá, chuyện như vậy, ta lại nói cũng vô ích…… Cho tới bây giờ, ta cũng không có ép buộc qua ngươi làm chuyện gì, chỉ cần là chính ngươi thật không nguyện ý , ta miễn cưỡng qua ngươi một lần sao? Từ lên đại học, đến khai sự vụ sở, đến kết không kết hôn, chỉ cần là ngươi nói không cần , ta tất cả cũng theo ngươi đi, liên Xương Mậu lần đó, ta cũng không bức qua ngươi đi? Nhưng là lần này bất đồng, ngươi rõ ràng trong lòng không bỏ được, quang ngoài miệng cứng rắn có ích lợi gì, chân như vậy buông tay, chỉ sợ cũng sẽ không cam lòng đi? Ta, cũng không thể nhìn ngươi hối hận cả đời.”

Hắn lắc đầu, đi tới cạnh cửa mở cửa, đối Trịnh Duẫn Hạo nói:“Trịnh chủ nhiệm, ta là không có biện pháp, xem ngươi đi.”

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 00:59 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

87 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Ở ngoài cửa nhìn người vào người xuất, đã sớm chờ được giống nhiệt oa thượng đích con kiến tựa như đích Trịnh Duẫn Hạo nghe được một câu như vậy, vội vàng đi vào, nhìn thấy Thẩm Xương Mân ngồi ở bên trong, căn bản cố không hơn lại gọi hải ngự xa, vội vàng đi tới, một thanh bắt được Thẩm Xương Mân đích tay hỏi:“Mân Mân! Ngươi tại sao không nói một tiếng đã đi ni! Ngươi biết ta có nhiều lo lắng sao?! Ngươi nơi nào mất hứng có thể nói thẳng a! Ngươi đối với ta phát tính tình cũng không cái gọi là, không cần ngay cả mình đích thân thể cũng không để ý a! Chân có sao không? Lúc đi tại sao liên quải trượng cũng không mang? Ăn cơm thật ngon liễu sao?……”

Khi hắn luôn miệng đích hỏi thăm trung, hải ngự xa đem cửa nhẹ nhàng mang theo, chỉ để lại hai người bọn họ ở trong phòng.

Trịnh Duẫn Hạo hỏi nhiều như vậy, Thẩm Xương Mân nhưng một câu cũng không có trả lời, cúi thấp đầu, căn bản không để ý tới thải hắn. Đã thành thói quen lạnh lùng của hắn đích Trịnh Duẫn Hạo không có biện pháp, nhìn thấy trên bàn bốc hơi nóng đích yến oa canh, nhanh lên thổi phồng đến trước mặt hắn:“Là cho ngươi đích đi? Thừa dịp nhiệt uống, tới, ta uy ngươi.”

Mới vừa yểu liễu một chước cẩn thận địa đưa đến Thẩm Xương Mân khóe miệng, không đề phòng hắn bỗng nhiên đưa tay hung hăng vung lên,‘Hoa lạp’ một tiếng, Trịnh Duẫn Hạo trên tay đích từ chung bị đánh lật, bên trong đích yến oa canh bát liễu nhất !

“Mân Mân!” Trịnh Duẫn Hạo dọa sợ hết hồn, không để ý y phục của mình cũng bị bát lên thang nước, vạn phần khẩn trương hỏi,“Thế nào?! Thế nào?”!

“Đừng đụng ta!” Thẩm Xương Mân hiềm ác địa nhìn hắn, khàn khàn đích thanh âm đột nhiên biến thành mất tự nhiên đích bén nhọn,“Tại sao đến bây giờ ngươi còn không chịu bỏ qua cho ta?! Tại sao ngươi âm hồn không tiêu tan địa quấn ta?! Rốt cuộc ngươi còn muốn từ trên người ta được cái gì?! Ta không hiểu, Trịnh Duẫn Hạo, ta thật không hiểu, ta đối ngươi còn có cái gì giá trị lợi dụng?! Ngươi chẳng lẽ cho là, ta hòa hải tiên sinh biết, có giao tình, muốn mượn giúp ta biết hắn hảo gọi ngươi bình bước thanh vân sao?! Không trách được ngày hôm qua đích ta tại trong mắt ngươi vẫn là một phế vật hôm nay liền đem ta đương bảo liễu! Ngươi cút cho ta! Ta cũng nữa không muốn gặp lại ngươi!”

Hắn thật giống như thay đổi một người tựa như , một số gần như điên cuồng đích ánh mắt để cho Trịnh Duẫn Hạo không rét mà run, cố gắng giải thích những thứ gì, nhưng là Thẩm Xương Mân căn bản không cho hắn cơ hội nói chuyện, chỉ vào môn gầm thét:“Đi ra ngoài! Cút ra ngoài cho ta! Cút!”

Hắn điên cuồng đích thanh âm kinh động liễu người ở phía ngoài, hải ngự xa thứ nhất mở cửa đi vào, cau mày:“Xương Mân! Có lời gì hảo hảo nói, sảo cái gì…… Đây là thế nào?”

Trịnh Duẫn Hạo vội vàng chắn Thẩm Xương Mân trước mặt, nói xin lỗi nói:“Thẹn thùng, là ta không cẩn thận đánh rớt…… Cho nên Mân Mân mới giận ta……”

Hắn còn chưa nói hết, sau lưng đích Thẩm Xương Mân đã vùng vằng đứng lên, một thanh kéo được hắn xoay người lại, không dễ hắn kịp phản ứng, một bạt tai hung hăng địa phiến tại Trịnh Duẫn Hạo trên mặt!

“Cút! Ngươi cút ra ngoài cho ta! Cút ra ngoài!” Thẩm Xương Mân nghỉ tư để lý địa mắng, gắn đầy tia máu đích ánh mắt tràn đầy vô hạn đích hận ý, xem ra đã đem Trịnh Duẫn Hạo hận thấu xương. Mặc dù chiến nguy nguy địa liên đứng cũng không quá quan tâm ổn, nhưng là còn giống tùy thời hội nhào tới lại cấp Trịnh Duẫn Hạo một cái tát.

“Xương Mân! Thái không giống thoại liễu!” Hải ngự xa mấy bước tiến lên,“Trịnh chủ nhiệm là khách nhân! Ngươi đây coi như là làm gì?! Ở trước mặt ta ngươi thượng thả cái bộ dáng này, bình thời, còn không biết ngươi là làm sao nháo đằng người ! Cho ta hảo hảo ngồi xuống!”

Thẩm Xương Mân bị hắn nói xong hơi sắt rụt một chút, mới vừa rồi kích động được đỏ lên đích sắc mặt cũng tái nhợt, Trịnh Duẫn Hạo nhìn ở trong mắt một trận đau lòng, vội vàng nói:“Không có sao không có sao, hải tiên sinh, là ta không đúng! Mân Mân đối với ta phát hỏa là nên …… Ngươi không nên trách hắn.”

Mới vừa nói xong,‘Ba’ địa một tiếng, Thẩm Xương Mân nhào tới lại hung hăng địa cho hắn một bạt tai! Bản thân đứng không vững, thiếu chút nữa ngã xuống, Trịnh Duẫn Hạo không để ý bản thân trên mặt rát đích đau, vội vàng đưa tay đi dìu hắn, Thẩm Xương Mân chẳng những không lĩnh tình, ngược lại lần nữa ác hung hăng địa giơ tay muốn phiến tới đây.

Một mảnh hỗn loạn trung, hải ngự xa nháy mắt, phía sau đích hai gã nam tử lập tức tiến lên, nhanh nhẹn địa vừa một chiếc ở Thẩm Xương Mân, lời khuyên trứ đem hắn chiếc hồi trên ghế sô pha, Thẩm Xương Mân đại khái là đã khí mù quáng, dụng cả tay chân liều mạng địa vùng vằng, mắng Trịnh Duẫn Hạo, không ngừng địa muốn hắn cút ra ngoài, cút được càng xa càng tốt! Cái gì ác độc khắc bạc đích từ ngữ đều mắng liễu ra ngoài, nghe được hải ngự xa đích sắc mặt thay đổi lại biến.

Cuối cùng hai gã nam tử trung đích một thuần thục địa lấy ra ống chích, vãn khởi Thẩm Xương Mân đích tay áo, cho hắn tiêm liễu một châm, Trịnh Duẫn Hạo trơ mắt nhìn, kinh hoảng hỏi:“Hải tiên sinh! Đây là cái gì?! Bọn họ cho Mân Mân đánh cái gì châm?!”

Hải ngự xa luôn luôn che ở hắn trước người, ấm áp địa nói:“Không có gì, chẳng qua là một châm trấn tĩnh tề. Trịnh chủ nhiệm, Xương Mân trước mắt đích tâm tình phải không thái ổn định, hãy để cho hắn trước ngủ một chút đích hảo……”

Thuốc tề đích hiệu quả rất nhanh, mới đầu liều mạng giãy giụa tê la đích Thẩm Xương Mân bị chế trụ, trừ lồng ngực kịch liệt phập phồng trứ, toàn thân không thể động đậy được, dần dần , mí mắt từ từ thùy rơi xuống, hô hấp cũng trở nên thiển trường, kia hai gã nam tử nhìn hải ngự xa một cái, hợp lực đem hắn ôm đến một bên đích trên giường, bỏ đi áo ngoài, đắp lên liễu chăn.

“Được rồi, để cho hắn hảo hảo ngủ một giấc đi.” Hải ngự xa thở dài một cái, lắc đầu cười khổ nói,“Trịnh chủ nhiệm, thật là xin lỗi, ta không nghĩ tới Xương Mân đích tính tình hội hư đến cái bộ dáng này, làm hại ngươi bạch bị đánh đánh.”

Sớm có vừa đích người đưa qua một băng đại, hắn nhận lấy, mang theo áy náy đưa cho Trịnh Duẫn Hạo:“Xương Mân không hiểu chuyện, ta thay hắn nói lời xin lỗi đi, hy vọng Trịnh tiên sinh đại nhân đại lượng, không cần hướng trong lòng đi.”

Trịnh Duẫn Hạo ngơ ngác nhìn trên giường bị dược vật thôi miên đích Thẩm Xương Mân, trong ánh mắt tràn đầy không thôi, căn bản không có nhìn thấy hắn đưa qua đích băng đại, hải ngự xa kêu hắn hai tiếng mới phục hồi tinh thần lại, lắc đầu uyển cự trứ nói:“Không cần, hải tiên sinh, đây căn bản không phải Mân Mân đích sai, là ta…… Hại hắn đến nước này …… Hôm nay vô luận như thế nào cũng không thể trách hắn, ngươi càng không cần thay hắn nói khiểm, này vốn chính là hai chúng ta người giữa đích chuyện.”

Hắn đi tới tỉ mỉ địa vi Thẩm Xương Mân đắp kín mền, nhìn chăm chú vào hắn ngủ say đích bình tĩnh vẻ mặt, đưa tay đặt ở hắn trên trán nhẹ nhàng vuốt ve, sau đó giống xuống cái gì quyết tâm tựa như , dứt khoát quyết nhiên địa xoay người đi tới hải ngự xa bên cạnh:“Hải tiên sinh, ta nên cáo từ.”

Hải ngự xa lộ ra vẻ có chút kinh ngạc:“Trịnh chủ nhiệm không lại ở lâu một lát sao?”

“Không được, Mân Mân tỉnh lại, cũng không nhất định sẽ cao hứng nhìn thấy ta, hắn thụ đích kích thích quá nhiều, đối thân thể không tốt…… Ta còn là đi thôi.” Trịnh Duẫn Hạo chán nản nói, vòng qua hắn đi về phía cửa.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:00 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

88 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Trở lại tiểu phòng khách, Toàn Hân Huệ vẫn còn nghi thái vạn phương địa hòa cao kỉ hâm đàm tiếu trứ, thấy hắn đi vào, dùng ánh mắt hỏi thăm một chút, Trịnh Duẫn Hạo hướng về phía cô lắc lắc đầu, mở miệng nói:“Hân Huệ, chúng ta đi thôi.”

Toàn Hân Huệ thông minh như vậy, lập tức liền hiểu nhất định xảy ra chuyện gì không tầm thường đích chuyện, lặng lẽ địa đứng dậy, mỉm cười tạ qua hải ngự xa đích chiêu đãi, khoản khoản đi tới Trịnh Duẫn Hạo bên cạnh, tự nhiên địa vãn ở cánh tay hắn.

Hải ngự xa đưa bọn họ đến cửa phòng khách, đạo liễu biệt, tiếp theo cao kỉ hâm luôn luôn đưa đến ngoài cửa lớn, thay Toàn Hân Huệ mở ra cửa xe, rất có lễ phép phất tay nhìn bọn họ đích xe mở ra cửa chính.

Mới vừa mở ra đi không tới năm mươi thước, Trịnh Duẫn Hạo liền một chục tay lái, đem xe dừng đến ven đường, ngơ ngác nhìn phía ngoài cửa xe đích thụ, Toàn Hân Huệ trầm mặc một hồi nhi nói:“Vẫn là ta lái xe đi? Ngươi cẩn thận đem hai chúng ta người đích mệnh đều cho đưa.”

“Hân Huệ, xin lỗi, ngươi gọi điện thoại kêu lên mướn xe đi.” Trịnh Duẫn Hạo thấp giọng nói,“Ta phải ở chỗ này, phụng bồi Mân Mân……”

“Uy! Ngươi thật điên ư!?” Toàn Hân Huệ không hiểu hỏi,“Muốn theo hắn, mới vừa rồi làm sao không ở lại tới? Dù sao ngươi cũng không cần ngủ, nhìn Thẩm Xương Mân, chỉ cần một cái ghế là đủ rồi, chẳng lẽ Hải gia lớn như vậy, đều không tha cho ngươi? Ở chỗ này làm sao theo a? Thẩm Xương Mân lại không biết! Coi là chuyện gì xảy ra? Ngươi đây không phải là bản thân ngu sao?!”

Trịnh Duẫn Hạo nhìn mình đặt ở tay lái thượng đích hai tay, bất đắc dĩ nói:“Mân Mân mới vừa rồi, huyên rất lợi hại, nếu như hắn tỉnh lại nhìn lại thấy ta, nhất định lại hội đại náo một cuộc…… Hải tiên sinh mặc dù khách khí, ta cũng không thể lão cho hắn thêm phiền toái, huống chi hắn và Mân Mân không quen không biết, làm được cái này trình độ đã không dễ dàng, vạn nhất…… Mân Mân thật không chịu cùng ta trở về, cũng muốn chừa chút đường sống, để cho hắn có thể ở nơi này ngây ngô trứ, nghỉ ngơi một đoạn thời gian, thật muốn nháo lớn, hải tiên sinh cũng sẽ không cao hứng, Mân Mân như vậy nhạy cảm tỉ mỉ đích người, người khác có một chút không nhanh hắn cũng có thể cảm giác được, đến lúc đó một giận dỗi chạy nữa, ta khả đi đâu lý lại đi tìm hắn?”

Hắn cúi đầu, lại giơ lên, thanh âm thấp đích cơ hồ nghe không được:“Ta nghĩ…… Mân Mân là biết , hắn biết ta đang ở phụ cận phụng bồi hắn………… Hắn biết ta sẽ không tha khí hắn, làm sao cũng sẽ không……”

“Là oh, bởi vì biết, cho nên mới như vậy lớn lối đi?” Toàn Hân Huệ lành lạnh địa nói, lấy điện thoại di động ra bắt đầu đánh bát số thai tuần tra xe taxi công ty đích mã số,“Có người sủng trứ thật tốt, vô luận lúc nào thì quay đầu lại, ngươi dù sao đều ở đây nơi đó.” Cô bỗng nhiên đem di động theo như chết, do dự một lát, hạ quyết tâm địa nói:“Tính, ta cũng không tất giấu diếm ngươi! Có một số việc, hay là muốn nói cho ngươi biết, mới vừa rồi hải tiên sinh thăm hỏi ngoại công ta, ngươi đều nghe thấy được đi?”

“Đúng vậy, thế nào?” Trịnh Duẫn Hạo nghi ngờ hỏi.

“Ngoại công ta họ Dương, tên ngươi đại khái cũng đã được nghe nói, dương vũ địch.”

“Cái gì?!” Trịnh Duẫn Hạo giật mình không nhỏ,“Dương vũ địch đại luật sư? Ta dĩ nhiên nghe nói qua! Hắn là trường học của chúng ta đích thứ nhất nhậm hiệu trưởng a! Hắn là ông ngoại ngươi?…… Nhưng là, ta cho tới bây giờ cũng không có nghe nói qua, bá mẫu không phải họ toàn sao?”

Toàn Hân Huệ lộ ra phiền não đích thần sắc:“Tất cả đều là bà ngoại ta đích họ…… Tính, nhà của ta vụ chuyện không cần thiết hướng ngươi giải thích! Dù sao ta cho ngươi biết, vị kia hải phu nhân đích lai lịch không nhỏ, hải tiên sinh vừa có thể lấy được người như vậy, thân thế cũng nhất định không sai được, ngươi cùng bọn họ giao thiệp với, phải cẩn thận một chút.”

“Làm sao ngươi biết ?”

“Ta thượng tiểu học đích thời điểm, có một lần đi ông ngoại gia chơi, nghe nói hắn ứng ủy thác người chi yêu đi ra ngoài, mẹ ta liền hỏi bà ngoại là ai, khi đó ngoại công ta nhanh hơn sáu mươi lăm à, về hưu thật là nhiều năm liễu, nơi nào còn có thể có cái gì ủy thác người tới cửa mời đặng hắn, bà ngoại hàm hồ địa nói là trước kia đích bạn cũ, hình như là vì ông ngoại trẻ tuổi đích thời điểm thay người lập đích cái gì hợp đồng vẫn là di chúc , cần hắn đi xác nhận một chút, làm cá thủ tục, sau lại ông ngoại trở lại, ta nghênh đón gọi hắn, hắn ôm ta thế nhưng phát mấy câu cảm khái:‘Một năm tuổi đích bé gái, ngay cả có ức vạn thân gia, tổng cũng không sánh bằng cha mẹ tại đích hảo…… Di châu di châu, thật là thương hải di châu liễu.’”

Trịnh Duẫn Hạo kinh hãi hỏi:“Hắn nói, chẳng lẽ chính là hôm nay hải phu nhân?!”

“Ta từng theo ngươi suy đoán qua đi, hải phu nhân là xuất thân từ danh môn cự phú gia đình, chẳng qua là ta không nghĩ tới, bọn họ mặc dù có tiền, nhưng vẫn giấu tài, không có chút nào khoe khoang lộ phú, cho nên ta cho tới bây giờ cũng không có nghe người ta nhắc tới qua.”

“Ngươi tại sao sớm không nói cho ta ni?! Khi đó ta đã nói với ngươi hải phu nhân đích tên a!”

“Có cái gì khác nhau sao?” Toàn Hân Huệ nhún nhún vai,“Ngươi muốn làm đích chuyện, cũng giống như vậy không sai, lại nói, ngươi cho rằng ta đích trí nhớ tốt như vậy a, tám tuổi thời đích chuyện, cũng nhớ rõ ràng? Lời nói thật nói, ta là ăn được nhà bọn họ đích hoa hồng tùng cao mới nhớ tới , lần đó, ông ngoại cũng mang theo một hộp trở lại cho ta ăn, như vậy đích hảo mùi vị, này hai mươi mấy năm qua, cũng không có lại thường đã đến, cho nên hôm nay ta ăn một hớp, liền lập tức toàn chuỗi đã dậy, không sai, hải phu nhân chính là năm đó được xưng có ức vạn thân gia đích cô nhi, vậy ngươi muốn, cô gả đích người, sẽ kém đi nơi nào? Ta xem, vị kia hải tiên sinh, thân gia cũng quyết không hội thấp qua cô. Hơn nữa…… Hắn bối cảnh, chỉ sợ tương đối không đơn giản, thủ đoạn cái gì , thì càng không cần phải nói liễu, giống nhau, hải phu nhân lấy di cô thân, có thể ở người như vậy trong nhà đương con dâu, vẫn còn sống được như vậy dễ chịu, chỉ sợ cũng là có hai cây bàn chải ……”

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:03 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

89 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Cô mới nói được nơi này, cách đó không xa đích Hải gia đại môn lý bỗng nhiên mở ra tới một chiếc màu đỏ đích bảo mã, sử đến bọn họ bên cạnh xe đích thời điểm ngừng lại, cao kỉ hâm hớn hở mở cửa xe đi ra:“Hai vị thật may là không có đi xa, ta còn tưởng rằng muốn đuổi kịp một chút ni, trịnh chủ nhiệm, toàn luật sư, hải tiên sinh nói, thẹn thùng muốn nhị vị chạy như vậy một chuyến, đây coi như là một chút lễ vật, không được kính ý.”

Nói, hắn đem xe cái chìa khóa đưa tới, Trịnh Duẫn Hạo lấy làm kinh hãi, vội vàng từ chối:“Không không không…… Đây tuyệt đối không được! Ta là cho tới bây giờ không thu người trong cuộc lễ vật !”

“Cái này ta dĩ nhiên biết, trịnh chủ nhiệm thanh liêm đích danh khí, tại luật pháp giới đã là gia dụ hộ hiểu liễu, bất quá, hải tiên sinh hòa trịnh chủ nhiệm giữa, kỳ thực trước mắt cũng không có bất kỳ quan hệ không phải sao?” Cao kỉ hâm cười híp mắt nói,“Đây là hải tiên sinh có hảo ý, trịnh chủ nhiệm cũng không tất từ chối liễu, nếu không, toàn tiểu thư nhận lấy, cũng giống như vậy .”

Trịnh Duẫn Hạo vẫn còn đẩy để cho, Toàn Hân Huệ do thám qua thân tới, thản nhiên nhất tiếu, đưa tay nhận lấy chìa khóa xe:“Vậy ta cũng không khách khí, thay ta cám ơn hải tiên sinh.”

“Hân Huệ!” Trịnh Duẫn Hạo hạ thấp giọng muốn ngăn lại cô, cao kỉ hâm nhưng vui vẻ địa cười lên:“Vẫn là toàn tiểu thư sảng khoái, hết thảy đích luật pháp văn kiện hòa giấy phép, cũng đã đặt ở xe chỗ ngồi phía sau thượng, nếu như còn có cái gì vấn đề lời của, có thể tùy thời tìm ta.”

Trịnh Duẫn Hạo cho Toàn Hân Huệ khiến cho ánh mắt muốn cô đem xe cái chìa khóa trả lại, Toàn Hân Huệ ngược lại cười lạnh một tiếng:“Chính ngươi giống cá đồ ngốc giống nhau ở chỗ này ngây ngô chờ, cũng không thể muốn ta đi trở về đi đi? Hải tiên sinh đây mới gọi là tuyết trung đưa thán ni, ngươi dĩ nhiên không cần, ta muốn.”

“Nga?” Cao kỉ hâm rất cảm thấy hứng thú hỏi,“Trịnh chủ nhiệm muốn…… Chờ cái gì người sao?”

“Không phải!” Toàn Hân Huệ ném qua một hờn dỗi đích ánh mắt,“Hắn phải ở chỗ này, chờ hắn đích bảo bối Thẩm Xương Mân ni! Chỉ tiếc người ta ở bên trong, còn căn bản không biết có một đồ ngốc qua ba mươi còn chơi mười ba tuổi tiểu nam sinh kia một bộ! Bây giờ không tới mùa xuân, nếu không ngươi thải một thổi phồng hoa dại, không phải càng lãng mạn liễu?!”

Trịnh Duẫn Hạo cười khổ không nói, cao kỉ hâm nhưng nằm ở cửa sổ xe thượng nghiêm túc địa nói:“Trịnh chủ nhiệm, toàn tiểu thư nói, có thật không?”

Hắn bất đắc dĩ gật đầu thừa nhận:“Là, ta tính toán chờ ở chỗ này, chờ Xương Mân…… Chịu thấy ta.”

“A! Lập tức sẽ phải trời tối liễu, trịnh chủ nhiệm ngươi nếu nghĩ như vậy, đương nhiên là mời vào đi chờ, toàn tiểu thư nếu như nguyện ý, cũng thỉnh lưu lại ăn đốn liền cơm, hải tiên sinh còn muốn hòa hai vị hảo hảo nói chuyện một chút ni.”

“Cái này không cần, thứ nhất không có phương tiện, thứ hai…… Mân Mân biết ta lưu lại, đại khái lại sẽ xảy ra khí.”

Cao kỉ hâm còn muốn lại yêu, Toàn Hân Huệ lên tiếng:“Cao chủ nhiệm ngươi không cần phải để ý đến hắn, hắn cái này gọi là khổ nhục kế, gọi hắn ở chỗ này chờ thượng cả đêm mới phải!”

“Mân Mân ngủ, sợ rằng thật muốn đến sáng sớm ngày mai mới có thể tỉnh lại, cao chủ nhiệm, phiền toái ngươi chuyển cáo hải tiên sinh một tiếng, tối nay, ta phải ở lại chỗ này liễu.”

“Này dĩ nhiên không thành vấn đề! Nhưng là…… Ai.” Cao kỉ hâm cười khổ một cái,“Trịnh chủ nhiệm, chuyện riêng của ngươi, ta tự nhiên khó mà nói cái gì, nhưng điều này cũng có chút…… Được rồi, ta đi trở về, gặp lại.”

Hắn nói hướng đi trở về đi, Trịnh Duẫn Hạo nhìn hắn đi xa, quay lên cửa sổ xe, đối Toàn Hân Huệ nói:“Hân Huệ, cám ơn ngươi giúp ta đem hắn cản quá khứ, nhưng là…… Ngươi thu đồ của người khác, tóm lại không tốt lắm đâu?……”

“Biết rồi biết rồi! Đi theo ngươi cũng đừng nghĩ có mở lao!” Toàn Hân Huệ đưa ra thiên thiên ngón tay ngọc chuyển chìa khóa xe, đắc ý nói,“Chỉ bất quá mượn một chút mà thôi, nếu không còn không biết lại muốn phí bao nhiêu miệng lưỡi, ta xuống núi đem xe dừng hảo, sau đó đem cái chìa khóa hòa khí du tiền đều kí trở lại được rồi, đã nói ngươi không để cho ta muốn. Ngươi nha! Làm người cũng không biết chuyển cá vòng!” Nói cô lấy tay chỉ hung hăng điểm Trịnh Duẫn Hạo cái trán một chút, xoay người bên mở cửa xe vừa nói,“Ngươi chỉ có một người ở chỗ này chờ đi. Cẩn thận buổi tối trong núi có lang!”

Cô đi tới mở ra cửa xe ngồi vào đi, thuần thục địa phát động đứng lên, lấy một vô cùng kinh hiểm đích động tác hòa Trịnh Duẫn Hạo đích xe sát bên người mà qua, chiếm ngừng một chút, lớn tiếng nói:“Ta còn có bao hàm thú bính kiền ở lại chỗ ngồi, hy vọng ngươi chết đói trước, Thẩm Xương Mân có thể tha thứ ngươi!”

Nói cô lái xe gào thét mà đi, không hổ là bảo mã, tính năng tốt đẹp, thời gian một cái nháy mắt đã linh hoạt địa biến mất tại sơn đạo đích khúc quanh chỗ.

Tác giả: Trung tâm の đi một chút 2007-4-19 01:03 hồi âm lần này lên tiếng

——————————————————————————–

90 hồi âm:[ đổi văn ] không thể yêu ngươi

Nhìn nhìn cổ tay thượng đích biểu, ban đêm hai giờ hai mươi bảy phân.

Dù sao cũng là trong núi, đêm đen nhánh mạc bao phủ dưới, không có bình thời thói quen đích tiếng xe tiếng người, chỉ có gió thổi qua trong rừng, chi điều loạn vũ phát ra đích hoa lạp thanh, ngoại trừ chính hắn đích đèn xe, không có bất kỳ những người khác công tia sáng, cho nên mỗi lần ngẩng đầu lên, cũng có thể rõ ràng địa nhìn thấy bầu trời ánh sáng ngọc vô cùng đích bầy tinh.

Trịnh Duẫn Hạo chui ra xe, đốt cuối cùng một điếu thuốc, một chút hồng quang tại trong đêm tối rõ ràng diệt diệt, chiếu mặt của hắn. Kia bao tiểu được cũng không có tay hắn chưởng một nửa đại đích hàm thú bính kiền đã sớm vào bụng hắn, hải tiên sinh tại Hân Huệ sau khi đi cũng tự mình ra ngoài mời liễu hắn một lần, bị hắn cự tuyệt, còn dư lại đích phần lớn thời gian, hắn đều ở đây trong xe vượt qua, chẳng qua là thỉnh thoảng giống như bây giờ, ra ngoài co rút chi yên, thấu khẩu khí, để cho gió rét đem mình đích đầu óc thổi trúng thanh tĩnh một chút.

Mân Mân…… Mân Mân…… Hắn ở trong lòng nói thầm cái tên này, nhớ tới hắn phiến bản thân đích hai ký bạt tai, là dùng chân liễu khí lực đánh, ngươi rốt cục vẫn phải phát tiết xuất tức giận đến rồi, không lại giống cá điêu khắc giống nhau tử khí trầm trầm địa đem cái gì đều dấu ở trong lòng, ngươi cũng nữa không nói ngươi không hận ta, nói mình tội có ứng được, mà là thật…… Chịu đối với mình nổi giận……

Không quan trọng, Mân Mân, ta có thể chờ, tiếp tục chờ đi xuống, đợi đến ngươi đem mình đích chân chính tình cảm từng điểm từng điểm toát ra tới đích ngày đó, đợi đến ngươi lần nữa nguyện ý tiếp nhận ta đích ngày đó…… Đối với ngươi, ta nguyện ý chờ thượng cả đời……

Nhớ tới Thẩm Xương Mân an tĩnh đích ngủ mặt, Trịnh Duẫn Hạo không khỏi lộ ra vẻ tươi cười, hy vọng còn có thể có như vậy một ngày đi, có thể ở trong lòng ngực mình, để cho hắn không cần mượn bất kỳ dược vật, cũng an tĩnh như vậy buông lỏng địa ngủ, làm cho mình ôm hắn, chân thiết địa cảm nhận được hắn, không cần lại thừa nhận tùy thời hội mất đi hắn sợ hãi.

Muốn đích thái xuất thần, tàn thuốc nóng đến ngón tay, hắn theo bản năng địa run lên, bóp tắt tàn thuốc ném vào trên xe đích trong cái gạt tàn thuốc, mình cũng ngồi vào đi đóng cửa xe lại, bị gió đêm thổi trúng chết lặng đích mặt khẽ địa nổi lên một trận run rẩy.

Yên lặng đích ban đêm bỗng nhiên truyền đến một trận tiếng bước chân hòa giọng nói, tiếp theo là cường lực đèn pin cầm tay loạn hoảng đích tia sáng, hướng hắn bên này dời tới, Trịnh Duẫn Hạo giật mình không nhỏ, nửa đêm canh ba, Hải gia đã xảy ra chuyện gì? Hắn mở cửa xe, đứng ra thời điểm vừa lúc nhìn thấy đối phương chừng mười mấy người bước nhanh về phía bản thân đi tới, đám người ngay giữa, là vẫn xinh đẹp tuyệt luân đích hải phu nhân di châu.

Đại khái là đã buồn ngủ hoặc là chuẩn bị ngủ, hải di châu phi vai mái tóc tại trong gió đêm phiêu vũ trứ, ánh sấn được một trương nụ cười có chút trắng bệch, mặc đơn bạc đích màu trắng quần dài, tùy tiện phi liễu một món trắng như tuyết đích hồ bì áo khoác ngoài, ở chung quanh đạm hoàng đích đèn pin tia sáng theo sấn hạ, xinh đẹp được làm cho người ta không dám nhìn thẳng.

“Trịnh tiên sinh.” Thanh âm của cô vẫn nhu hòa mượt mà,“Xin lỗi, ta mới biết được ngươi thế nhưng đang khi ngoài cửa, thật sự là thái xin lỗi.”

Cô nhìn lướt qua đám người chung quanh, nhàn nhạt địa nói:“Các ngươi sẽ làm cho khách nhân ở ngoài cửa như vậy chờ? Ngày mai ta cũng muốn hỏi một chút ngự xa, cái này chẳng lẽ chính là Hải gia đích đãi khách chi đạo sao?”

“Hải phu nhân. Đây là ta quyết định của mình, xin không cần hơn nữa.” Trịnh Duẫn Hạo nhìn người chung quanh một tiếng cũng không dám ra ngoài đích bộ dáng, nhanh lên thay bọn họ thân biện mấy câu,“Hải tiên sinh cũng tự mình ra ngoài mời ta đi vào, nhưng như vậy…… Mân Mân lại sẽ xảy ra khí, biệt thật buộc hắn làm ra cái gì ngu chuyện tới…… Hải phu nhân, mời trở về đi. Ta, ở nơi này lý chờ được rồi.”

Hải di châu một đôi hắc bạch rõ ràng đích mắt to nâng lên nhìn chăm chú vào hắn, có chút kinh ngạc, tiếp theo liền bình thường trở lại, khẽ mỉm cười:“Nguyên lai là như vậy, Trịnh tiên sinh ngươi cũng quá để ý liễu…… Chính là đi vào chờ, có cái gì ni, đến lúc đó chúng ta không cùng Xương Mân nói, hắn nơi nào sẽ biết. Vẫn là mời vào đi, vì Xương Mân, để cho ngươi ở chỗ này thụ cả đêm đích tội, trong lòng ta cũng qua ý không đi……”

Trên đời rất khó có nam nhân đối mặt như vậy đích một đôi mắt còn có thể kiên trì bản thân đích chủ trương, huống chi là như vậy vi chưa đủ đạo đích chuyện nhỏ, nhưng Trịnh Duẫn Hạo vẫn là cự tuyệt, mỉm cười lắc đầu:“Hải phu nhân, không cần phải nói liễu, coi như Mân Mân không biết, ta cũng không muốn lừa gạt hắn, ta thiếu hắn quá nhiều, đây căn bản coi là không là cái gì. Đêm đã khuya, gió lớn, mời trở về đi.”

Yêu kiều cười yếu ớt, hải di châu nhìn hắn, từng chữ từng câu địa thấp giọng ngâm nói:“Như thế tinh thần như thế dạ, vì ai phong lộ lập trung tiêu…… Trịnh tiên sinh, ngươi đối Mân Mân…… Thật là làm cho người hâm mộ……”

Trịnh Duẫn Hạo miệng đầy khổ sở, thở dài liễu một tiếng, cúi đầu, không nói gì.

“Mặc dù Trịnh tiên sinh nói như vậy, nhưng là thân là chủ nhân, quả quyết không để cho khách nhân ở ngoài cửa chờ chực đạo lý.” Hải di châu thanh âm ôn nhu, nhưng rất kiên định địa nói,“Thỉnh Trịnh tiên sinh cần phải đi vào ngồi một chút, để cho ta một tẫn địa chủ chi nghị, ngoài ra, ta còn có mấy lời, sẽ đối Trịnh tiên sinh nói.”

Cô ý vị thâm trường địa nhấn mạnh:“Là cùng Xương Mân có liên quan đích chuyện.”

Trịnh Duẫn Hạo giật mình trong lòng, ngoài mặt vẫn là không làm hợp tác đích bộ dáng:“Này…… Không cần đi? Nếu có chuyện gì, ta hy vọng là Mân Mân tự mình nói cho ta biết, nếu như hắn không nghĩ ta biết, ta cũng sẽ không đuổi theo hỏi.”

“Phải không?” Hải di châu cười nhạt hồi quá thân khứ, lưu lại một câu nói,“Có thể có đích chuyện, hắn là cả đời cũng sẽ không nói cho ngươi biết , ngươi cũng là nguyện ý, để cho một mình hắn thống khổ đi xuống?”

Trịnh Duẫn Hạo mặc nhiên, nhìn trước mặt yểu điệu đích màu trắng bóng lưng từ từ rời đi, thậm chí có một loại không thành thật đích cảm giác, phảng phất, có chút cơ hội cuối cùng cũng ở đây cách hắn đi xa……

Hải di châu đứng lại, đưa ra một con đường cong ưu mỹ đến vô lấy phục thêm trình độ đích cánh tay, khẽ cười nói:“Trịnh tiên sinh, xin mời.”